Trường đại học Padova được sinh viên đăng ký du học Ý 2023

Trường đại học Padova được sinh viên đăng ký du học Ý 2023

Trường đại học Padova được sinh viên đăng ký du học Ý 2023: Trường đại học Padova (University of Padova) là một trong những trường đại học hàng đầu tại Ý và thu hút sự quan tâm của nhiều sinh viên quốc tế. Nếu bạn đang lựa chọn du học Ý vào năm 2023, hãy cùng tìm hiểu về trường đại học Padova và cơ hội đăng ký du học tại đây.

Trường đại học Padova được sinh viên đăng ký du học Ý 2023

Trường Đại học Padova là một trong những trường Đại học lâu đời và danh tiếng nhất châu Âu. Trường cung cấp nhiều khoa, ngành và đặc biệt chú trọng vào giáo dục chuyên nghiệp đặt trên nền tảng văn hóa, bao gồm cả những khóa học tiếng Anh và những khóa học từ xa. Ngoài ra chương trình hợp tác quốc tế cho phép sinh viên lấy song bằng ở một trường khác trong khu vực Châu Âu hoặc trên thế giới.

du học Ý đại học Padova

Tất cả các trụ sở của trường Padova hiện nay đều được trang bị cơ sở vật chất và dịch vụ chu đáo, từ các dịch vụ như tư vấn học bổng cho đến hướng dẫn dịch vụ ăn ở, từ phòng thí nghiệm, thư viện với kho sách khổng lồ, cho đến các phòng đa phương tiện và những dịch vụ dành cho sinh viên khuyết tật,…

Padova cũng là trường đại học đầu tiên trên thế giới có Vườn thực vật được xây dựng năm 1545 và đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới; nơi đây cũng có một trong những nhà hát tư đầu tiên trên thế giới (mở cửa từ năm 1594).

Du học Ý đại học Padova có những thành tích nào?

Xếp hạng

Đại học Padova nằm trong top 250 các trường Đại học tốt nhất thế giới và là trường Đại học tốt nhất sánh ngang với University of Bologna, cung cấp một nền tảng học tập vững chắc và đào tạo xuất sắc.

Được công nhận là trường Đại học hàng đầu ở Ý về chất lượng phát triển nghiên cứu.

Top 100 trên thế giới về giảng dạy ngành Tâm lý học và là trường Đại học duy nhất ở Ý giảng dạy ngành này bằng tiếng Anh

Top 150 trên thế giới về giảng dạy trong các khối ngành Kinh tế, Công nghệ thông tin, Y học.

Chất lượng giảng dạy

Nơi đây được công nhận là trường đại học tốt nhất ở nước Ý về chất lượng giảng dạy theo đánh giá của ANVUR 2018.

90% sinh viên rất hài lòng với sự nghiệp học tập và kinh nghiệm tích lũy tại Trường Đại học Padova
Padua là một phần của mạng lưới các trường đại học nghiên cứu lịch sử được gọi là Coimbra Group. Các tổ chức khác là một phần của mạng lưới này bao gồm các trường đại học Oxford, Cambridge, Heidelberg, Salamanca, Jena, Leuven và Leiden.

Du học Ý đại học Padova

Các ngành học nổi bật khi du học Ý đại học Padova

Đại học Padova nổi tiếng với ngành Tâm lý học thuộc Top 100 trên thế giới. Ngoài ra, đây còn là trường Đại học duy nhất ở Ý giảng dạy ngành này bằng tiếng Anh.

Trường còn được vinh dự nằm trong top 150 trên thế giới về chất lượng giảng dạy trong các khối ngành Kinh tế, Công nghệ thông tin và Y học.

  • Học bổng

Học bổng vùng được ưu tiên dành cho các sinh viên có điều kiện kinh tế khó khăn và có thành tích học tập xuất sắc.
Học bổng vùng có thể dao động từ 926,50€ cho tới 4,910€.
Yêu cầu đầu vào
Bậc học Bậc Cử nhân Bậc Thạc sĩ

  • Yêu cầu

Học bạ : 7.0 trở lên
IELTS: 6.0 trở lên
GPA: 7.0 trở lên
IELTS: 6.5 trở lên

  • Học phí

Đối với các bậc học First – Single – Second cycle degree: Sinh viên phải trả góp học phí 3 lần mỗi năm:

Trong quá trình tuyển sinh (sinh viên năm nhất) hoặc ngày 30 tháng 9 (các sinh viên khác)
Ngày 15 tháng 2
Ngày 16 tháng 5
Tiền học phí tiêu chuẩn (chưa áp dụng học bổng và miễn giảm học phí)

Tổng quan:

Trên đây là tổng hợp những thông tin hữu ích cho bạn về du học Ý đại học Padova. Nếu như bạn cần tìm kiếm thông tin du học hãy xem ngay trang web của chúng mình nhé. Đừng quên theo dõi và ủng hộ trang web của chúng mình để có thêm động lựng tiếp tục cập nhật những thông tin hay về du học.