12 Bệnh viện chữa nhược thị ở đâu tốt uy tín nhất tại Hà Nội, HCM


Nhược thị là bệnh lý hoàn toàn có thể chữa trị được nếu bạn lựa chọn địa chỉ thăm khám và điều trị uy tín. Dưới đây là lời giải cho câu hỏi chữa nhược thị ở đâu tốt nhất. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

1. Chữa nhược thị ở đâu tốt nhất Hà Nội

1.1. Bệnh viện mắt Việt Nga

Địa chỉ: Nhà C2, Làng Quốc Tế Thăng Long, Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 024.3755 8688 – 024.3756 6617.

Website: http://matvietnga.com

Nếu bạn đang băn khoăn nên chữa nhược thị ở đâu thì nên tham khảo bệnh viện mắt Việt Nga. Bệnh viện này đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị các bệnh về mắt. Ngay tại Việt Nam, người bệnh sẽ được trải nghiệm công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn Châu Âu để chăm sóc cũng như điều trị các bệnh về mắt.

Nhiều bệnh về mắt chưa có phương pháp chữa trị tại các bệnh viện khác lại được điều trị hiệu quả tại đây như bệnh cận thị nặng, thoái hóa võng mạc, cận thị tiến triển… Cho đến nay, bệnh viện mắt Việt Nga đã mang lại ánh sáng, cứu nhiều người bệnh thoát khỏi nguy cơ mù lòa nhờ những đổi mới trong hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại cũng như tay nghề ngày càng được nâng cao của đội ngũ y, bác sĩ. Ngoài ra, bệnh nhân còn được tư vấn hướng dẫn các bài tập cho mắt hiệu quả và dễ thực hiện.

12 Bệnh viện chữa nhược thị ở đâu tốt uy tín nhất tại Hà Nội, HCM

Bệnh viện mắt Việt Nga là địa chỉ uy tín để chữa nhược thị (Nguồn: benhvienmatphuongnam.com)

1.2. Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản

Địa chỉ: 32 Phó Đức Chính, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 84-24-3715-3666

Website: http://jieh.vn

Bệnh viện quốc tế Nhật Bản ra đời từ năm 2021 và đang trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều người bệnh. Đến đây, bạn sẽ được chữa nhược thị với bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đây là bệnh viện đầu tiên sử dụng máy Mel 90 của Đức tại Việt Nam. Thiết bị này giúp cho việc chữa các bệnh về mắt trở nên dễ dàng, kết quả đạt được cao hơn. Ngoài ra, bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản còn đầu tư rất nhiều cho cơ sở hạ tầng, nội thất thân thiện.

1.3. Bệnh viện mắt Trung Ương

Địa chỉ: 85 Phố Bà Triệu, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 024 3826 3966

Fax: 024. 39454956.

Website: http://www.vnio.vn.

Bệnh viện mắt Trung Ương được thành lập từ năm 1917 và đến nay đã trở thành bệnh viện chuyên khoa mắt lớn hàng đầu tại miền Bắc. Hàng năm, bệnh viện không ngừng nâng cao tay nghề, y đức và các hoạt động chống mù lòa cộng đồng, mang lại lợi ích thiết thực cho người bệnh.

Ngoài ra, bệnh viện còn đầu tư nhiều vào cơ sở hạ tầng, máy móc, trang thiết bị. Đồng thời, hàng trăm bác sĩ giỏi được cử đi học tập ở nước ngoài, mở rộng quan hệ quốc tế với các nước lớn trên thế giới như Mỹ, Nhật, Pháp, Ấn Độ để giao lưu và học hỏi kinh nghiệm. Chữa nhược thị ở đây bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ.

1.4. Bệnh viện Vinmec Time City

Nằm trong hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, Vinmec Time City được thành lập từ năm 2012 với cơ sở hạ tầng vượt trội, đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Tại đây luôn áp dụng các phương pháp hiện đại để điều trị các bệnh về mắt cũng như liên tục cập nhật các giải pháp mới để mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Hơn thế nữa, Vinmec là hệ thống Y tế tư nhân đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hoạt động với mục đích phi lợi nhuận. Hệ thống bệnh viện đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất của thế giới. Tại đây quy tụ đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia cũng như điều dưỡng viên có tâm, có đức với nghề và luôn tận tụy với công việc.

Tập đoàn Vingroup cũng đầu tư cho Vinmec Time City nói riêng và hệ thống bệnh viện Vinmec nói chung những trang thiết bị y khoa tiên tiến hàng đầu, tương đương với các bệnh viện của Anh, Đức, Mỹ, Nhật Bản hay Singapore. Tất cả những yếu tố trên đã góp phần tạo nên năng lực to lớn để chữa trị các bệnh về mắt cho người dân và đặc biệt là bệnh nhược thị.

12 Bệnh viện chữa nhược thị ở đâu tốt uy tín nhất tại Hà Nội, HCM

Bệnh viện Vinmec Time City có hệ thống thăm khám và điều trị các bệnh về mắt rất hiện đại (Nguồn: vinmec.com)

1.5. Khoa mắt – Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Phường Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 844 3869 3731

Website: http://bachmai.gov.vn

Khoa Mắt của bệnh viện Bạch Mai được thành tập từ năm 1981. Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Khoa Mắt trở thành địa chỉ quen thuộc và uy tín của nhiều người bệnh ở miền Bắc. Những bạn đang không biết chữa nhược thị ở đâu tốt tại Hà Nội thì có thể tham khảo địa chỉ này nhé.

Trong thời gian hoạt động, Khoa Mắt không ngừng nâng cao, đổi mới các trang thiết bị, cập nhật những phương pháp điều trị tiên tiến để chữa trị các bệnh về mắt khó nhất, phức tạp nhất. Ngoài ra, đội ngũ y bác sĩ giỏi, có tâm với nghề cũng quy tụ về đây, góp phần tạo nên sức mạnh và hiệu quả điều trị.

1.6. Bệnh viện mắt Hà Nội 2

Địa chỉ: 72 đường Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 094.727.6655

Website: mathanoi2.vn

Bệnh viện mắt Hà Nội 2 có tổng diện tích hơn 3.000m2 với trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn quốc tế. Ở đây có đầy đủ các dịch vụ khám chuyên khoa sâu để chẩn đoán, chăm sóc và điều trị tốt cho bệnh nhân. Đội ngũ y bác sĩ trình độ cao giúp nâng cao hiệu quả điều trị bệnh nhược thị.

2. Nên chữa nhược thị ở đâu tốt nhất Hồ Chí Minh

2.1. Bệnh viện mắt Sài Gòn

Đây là địa chỉ uy tín và chất lượng của nhiều người bệnh ở miền Nam. Ở đây không chỉ có hệ thống trang thiết bị hiện đại mà còn có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng không ngừng cập nhật, áp dụng các giải pháp tiên tiến để chữa trị, chăm sóc các bệnh về mắt tốt hơn.

2.2. Bệnh viện Vinmec Central Park

Đây là bệnh viện thứ ba trong hệ thống y tế Vinmec được chính thức đi vào hoạt động. Vinmec Central Park có tổng diện tích lên tới hơn 38.000 m2 với ba tầng hầm, bảy tầng nổi, 16 chuyên khoa và 178 giường. Tất cả đều nhằm mục đích mang đến không gian thăm khám, chăm sóc và điều trị tốt nhất cho người bệnh. Tới đây bạn có thể tham khảo gói khám chuyên về mắt Ortho K được nhiều người tin tưởng vì đã mang lại đôi mắt sáng khỏe cho không ít bệnh nhân.

Quan trọng hơn nữa, tại Vinmec Central Park hội tụ đầy đủ các y bác sĩ trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi và có y đức tốt. Các bác sĩ còn thường xuyên được trao đổi, giao lưu với các trung tâm y tế trong và ngoài nước. Hệ thống trang thiết bị của Vinmec Central Park cũng vô cùng hiện đại, đáp ứng nhu cầu chẩn đoán và điều trị đa khoa, đặc biệt là bệnh về mắt. Với mục đích chung của Vinmec là hoạt động phi lợi nhuận, khi chữa nhược thị tại Vinmec Central Park bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả dịch vụ rất phải chăng.

12 Bệnh viện chữa nhược thị ở đâu tốt uy tín nhất tại Hà Nội, HCM

Bệnh viện Vinmec Central Park có cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất (Nguồn: vingroup.net)

2.3. Khoa Mắt – Bệnh viện STO Phương Đông

Đây cũng là địa chỉ thăm khám và chữa trị các bệnh về mắt uy tín ở Sài Gòn. Hiện ở đây đang chữa trị các bệnh về cận, viễn, loạn, lão thị; phẫu thuật cườm mắt, lồi mắt, lé, sụp mi; phẫu thuật u nhãn khoa hay điều trị đục thủy tinh thể. Hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao sẽ giúp bạn chữa nhược thị hiệu quả và an toàn.

2.4. Bệnh viện Mắt Cao Thắng

Bệnh viện mắt Cao Thắng cũng là một cái tên đáng tham khảo khi bạn đang tìm hiểu chữa nhược thị ở đâu tốt tại Sài Gòn. Bệnh viện đã được DNV (Tổ chức quốc tế Det Norske Veritas) của Na Uy cấp chứng nhận về hệ thống chất lượng. Đến nay, bệnh viện mắt Cao Thắng đã và đang cung cấp chất lượng dịch vụ tốt, giá cả phải chăng và hiệu quả vượt trội.

2.5. Trung tâm Mắt Kỹ Thuật Cao 30-4

Là đơn vị trực thuộc của Bộ Công An, ra đời từ năm 2013. Trung tâm có hệ thống máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên có tay nghề cao, tận tụy và chuyên nghiệp. Ngoài ra, đây còn là một trong hai địa chỉ khám nhãn khoa duy nhất thuộc khu vực phía Nam trang bi, sở hữu thiết bị hiện đại bậc nhất có tên VISUMAX Femtosecond Laser đến từ Đức- giúp chữa các bệnh về mắt rất hiệu quả và an toàn, đặc biệt là bệnh đục thủy tinh thể.

2.6. Khoa Mắt – Bệnh viện Trưng Vương

Đây cũng là địa chỉ thăm khám và điều trị nhược thị rất uy tín ở Sài Gòn. Bởi bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ luôn làm việc hết mình, chuyên môn cao và thường xuyên được cập nhật nâng cao kiến thức. Bệnh viện làm việc cả ngày từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7 hàng tuần.

12 Bệnh viện chữa nhược thị ở đâu tốt uy tín nhất tại Hà Nội, HCM

Bệnh viện Trưng Vương là địa chỉ khám mắt uy tín (Nguồn: benhvienmatviethan.com.vn)

Hy vọng 12 địa chỉ trên đã giúp bạn tìm được lời giải cho câu hỏi chữa nhược thị ở đâu tốt tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh rồi. Chúc các bạn lựa chọn được địa chỉ phù hợp, đạt kết quả điều trị tốt nhất nhé! Đừng quên sử dụng thêm thực phẩm chức năng bổ mắt, tăng cường thị lực để luôn đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho “cửa sổ tâm hồn, nhìn ngắm thế giới” của mình nhé!