15 địa chỉ bệnh viện khám tâm lý tốt nhất tại Hà Nội, HCM, Đà Nẵng

13/09/2023

Dù bạn ở độ tuổi nào cũng đều có thể gặp phải những vấn đề về tâm lý và không biết nên khám tâm lý ở đâu tốt, hiệu quả. Các trường hợp gặp vấn đề về rối loạn tinh thần, rối loạn cảm xúc, rối loạn giới tính,…là một số bệnh lý mà bạn cần lưu ý và tìm đến những địa chỉ điều trị uy tín dưới đây.

1. Khám tâm lý ở đâu Hà Nội

1.1 Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec – Hà Nội

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec ở số 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là bệnh viện tư nhân uy tín được nhiều nhiều người tin tưởng để điều trị tâm lý và cũng là một trong những cơ sở y tế uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam khi đẩy mạnh phát triển và ứng dụng công nghệ cao trong chẩn đoán tâm lý cho cả người lớn và trẻ em.

1.2 Bệnh viện Bạch Mai

Nếu như bạn không biết khám tâm lý ở đâu Hà Nội thì có thể đến thăm khám tại bệnh viện Bạch Mai ở 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội. Đây là địa chỉ khám dịch vụ bệnh viện tâm thần uy tín và điều trị các rối loạn về tâm lý uy tín hàng đầu của cả nước. Rất nhiều bệnh nhân đến đây đăng ký khám và điều trị các rối loạn tâm thần.

Khám tâm lý ở đâu tốt nhất?

Khám tâm lý ở đâu tốt nhất? (Nguồn: phapluatdansinh.phapluatxahoi.vn)

1.3 Bệnh viện Lão khoa Trung ương

Bệnh viện Lão khoa Trung ương ở số 1A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội cũng được biết đến là địa chỉ khám chữa bệnh stress cho người bệnh từ 16 tuổi trở lên. Địa chỉ thăm khám này được nhiều người tin tưởng để đi khám và điều trị tâm lý và stress. Đây là một bệnh viện tuyến Trung ương, uy tín, đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản trong nước và nước ngoài. Bên cạnh đó, người đến thăm khám sẽ không phải mất thời gian chờ đợi quá lâu vì lượng người đến khám hàng ngày không quá nhiều so với các bệnh viện tuyến Trung ương khác.

Địa chỉ điều trị tâm lý cho cả người lớn và trẻ em

Địa chỉ điều trị tâm lý cho cả người lớn và trẻ em (Nguồn: rehab4you.vn)

1.4 Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội ở địa chỉ nhà A5, số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội. Đây là phòng khám đa khoa với đội ngũ bác sĩ nổi tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám. Nếu bạn đến đây thăm khám thì sẽ dễ dàng tìm kiếm bởi vì phòng khám số 1 nằm ở một tòa nhà cách biệt với bệnh viện. Một lưu ý nữa là bệnh nhân nên đến vào buổi sáng các ngày từ thứ 2 đến thứ 7.

1.5 Bệnh viện Tâm thần Trung ương I

Bạn đang không biết bị stress khám ở đâu tốt nhất thì có thể đến bệnh viện Tâm thần Trung ương I ở Hòa Bình, Thường Tín, Hà Nội. Đây là bệnh viện đi đầu cả nước về điều trị các bệnh liên quan đến tâm lý. Bệnh viện có cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều nghiên cứu.

Điều trị tâm lý ở bệnh viện tâm thần trung ương I uy tín ở Hà Nội

Điều trị tâm lý ở bệnh viện tâm thần trung ương I uy tín ở Hà Nội (Nguồn: dantri.com.vn)

2. Khám tâm lý ở đâu TPHCM

2.1 Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec – TPHCM

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec ở địa chỉ số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Đây là địa chỉ thăm khám và điều trị các vấn đề liên quan đến tâm lý uy tín ở thành phố HCM. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm về khám chữa bệnh, tư vấn tâm lý cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Ngoài ra, đây cũng là một trong các bệnh viện khám và chữa trầm cảm tốt nhất hiện nay.

2.2 Viện tư vấn tâm lý Sunnycare

Viện tư vấn tâm lý Sunnycare là đơn vị chuyên thực hiện các nghiên cứu, ứng dụng khoa học tâm lý trong và ngoài nước vào việc trị liệu tâm lý cho nhiều bệnh nhân đang gặp phải những vấn đề về tâm lý. Các dịch vụ được cung cấp tại Sunnycare bao gồm: bài test phát hiện bệnh trầm cảm chính xác, thăm khám và trị liệu tâm lý, rối loạn lo âu, trầm cảm,…

2.3 Viện tâm lý và giáo dục pháp luật

Viện tâm lý và giáo dục pháp luật là viện trực thuộc Hội Khoa học tâm lý – Giáo dục Việt Nam. Đây được biết đến là địa chỉ nên đến khi không biết khám chữa bệnh tâm lý ở đâu, cũng như tư vấn các lĩnh vực trong tình yêu, hôn nhân, sức khỏe, giới tính,… giúp bệnh nhân lấy lại tinh thần, niềm tin vào cuộc sống.

2.4  Phòng khám tâm lý Quốc Nam

Phòng khám tâm lý Quốc Nam được xem là địa chỉ mà bạn nên đến khi không biết khám tâm lý ở đâu HCM. Phòng khám với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tâm thần có uy tín, kinh nghiệm lâu năm trong ngành thăm khám, thực hiện các trắc nghiệm tâm lý và đo điện não. Bên cạnh đó, với các dịch vụ khám và chữa các bệnh về rối loạn tâm lý cho cả người lớn và trẻ em

2.5 Trung tâm đánh giá và can thiệp tâm lý – PAIC

Trung tâm đánh giá và can thiệp tâm lý–PAIC là nơi quy tụ nhiều chuyên gia tâm lý đầu ngành và nhiệt tình. Đặc biệt với đội ngũ cố vấn là các chuyên gia tâm lý nước ngoài có uy tín. Trung tâm PAIC với mong muốn giúp cho khách hàng thăm khám và điều trị kịp thời và phòng ngừa các vấn đề tâm lý cá nhân, gia đình và công việc.

Bệnh viện nào khám tâm lý tốt nhất

Bệnh viện nào khám tâm lý tốt nhất (Nguồn: patch.com)

3. Khám tâm lý ở đâu Đà Nẵng

3.1 Phòng khám tâm thần Bác sĩ Trần Nguyên Ngọc

Phòng khám tâm thần do bác sĩ Trần Nguyên Ngọc, bác sĩ là phó giám đốc bệnh viện tâm thần Đà Nẵng sẽ trực tiếp chẩn đoán và điều trị cho các bệnh nhân. Đây là địa chỉ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh liên quan đến tâm lý hiệu quả được nhiều bệnh nhân tin tưởng mà bạn không nên bỏ qua.

3.2 Phòng khám tâm thần Bác sĩ Đỗ Văn Thanh Luân

Bị stress khám ở đâu hiệu quả, lúc này bạn có thể đến phòng khám tâm thần của bác sĩ Đỗ Văn Thanh Luân. Đây là một địa chỉ khám và điều trị các bệnh tâm lý, nhiều kinh nghiệm điều trị các bệnh liên quan đến thần kinh và kết hợp với phương pháp trò chuyện, chia sẻ với bệnh nhân. Tại đây, bệnh nhân sẽ được điều trị các bệnh lý tâm thần như: rối loạn tâm thần, rối loạn cảm xúc, stress,…

3.3  Phòng khám ngoại thần kinh Bác sĩ Lê Ngọc Dũng

Phòng khám ngoại thần kinh của bác sĩ Lê Ngọc Dũng nằm trên địa bàn quận Sơn Trà. Đây là một trong những phòng khám ngoại thần kinh lớn và uy tín ở Đà Nẵng nên bạn có thể yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về ngoại thần kinh. Bệnh nhân được điều trị bằng nhiều phương pháp y học hiện đại kết hợp với trị liệu tâm lý giúp cho việc hồi phục trở lên nhanh chóng.

3.4 Phòng khám tâm thần kinh Bác sĩ Phan Thị Phương Quỳnh

Khám tâm lý ở đâu? Bạn có thể đến phòng khám tâm thần kinh của bác sĩ của bác sĩ Phan Thị Phương Quỳnh ở Hải Châu, Đà Nẵng làm việc tất cả các ngày trong tuần nên bệnh nhân có thể dễ dàng sắp xếp thời gian đến thăm khám và điều trị đúng phương pháp.

3.5 Phòng khám tâm thần kinh Bác sĩ Huỳnh Thức

Phòng khám tâm thần của bác sĩ Huỳnh thức được biết đến là một địa chỉ khám, chữa bệnh tâm thần hiệu quả của người dân nằm trên đường Ông Ích Khiêm. Mọi người có thể đến đây để bác sĩ trực tiếp chẩn đoán và điều trị vào tất cả các ngày trong tuần. Với chi phí không quá cao nên bạn có thể đến đây khi gặp phải các vấn đề liên quan đến tâm lý.

Phòng khám tâm lý nào uy tín tại Đà Nẵng có bác sĩ giỏi

Phòng khám tâm lý nào uy tín tại Đà Nẵng có bác sĩ giỏi (Nguồn: countryhouse.net)

Bạn không biết nên đi khám tâm lý ở đâu khi bạn và người thân đang gặp phải một vấn đề nào đó về tâm thần thì đừng quên đăng ký khám tư vấn chuyên khoa tâm thần, điều trị tâm lý tại phòng khám uy tín trong bài viết để có được phương pháp điều trị tốt nhất nhé.

#Xem thêm một số bài viết về :15 địa chỉ bệnh viện khám tâm lý tốt nhất tại Hà Nội, HCM, Đà Nẵng