20 địa chỉ khám ung thư da tốt nhất ở Hà Nội, TPHCM có bác sĩ giỏi

30/11/2023

Hiện nay có nhiều địa điểm khám ung thư da khác nhau tại Hà Nội và TPHCM. Tuy nhiên, không phải địa điểm nào cũng uy tín giúp bạn có kết quả chính xác và phác đồ điều trị phù hợp. Vậy, khám ung thư da ở đâu uy tín? Cùng Blog Useful tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

1. Khám ung thư da ở đâu tốt nhất ở Hà Nội

1.1. Bệnh viện Vinmec Times City

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City nằm tại địa chỉ 458 Phố Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế trong khám và chữa bệnh.

Tại đây, với đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng chuyên môn cao trong điều trị các bệnh về da, sở hữu trang thiết bị hiện đại nhất thế giới tương đương với các bệnh viện tại Mỹ, Đức, Anh, Nhật Bản, Singapore giúp hỗ trợ khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh về da trong đó có ung thư da.

Ngoài ra, đến với Vinmec với dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, không gian lịch sự, phòng bệnh tiêu chuẩn 5 sao sẽ giúp bạn trải nghiệm những không gian hoàn hảo. Bên cạnh đó chi phí khám ung thư da được quy định rõ ràng theo từng khung giá. Giúp người bệnh an tâm khi lựa chọn, không tốn kém nhiều.

Bệnh viện Vinmec Times City - sự lựa chọn hàng đầu cho bệnh nhân ung thư da

Bệnh viện Vinmec Times City – sự lựa chọn hàng đầu cho bệnh nhân ung thư da (Nguồn: deltacorp.vn)

1.2. Bệnh viện da liễu Trung Ương

Bệnh viện da liễu Trung Ương nằm tại 15A Phương Mai, quận Đống Đa, điện thoại: 04 3222 2944. Là bệnh viện đầu ngành về da liễu thành lập từ năm 2006, bệnh viện chuyên điều trị các bệnh về da, tuyến cao nhất trong khám chữa bệnh chuyên khoa. Đây là địa chỉ khám ung thư da uy tín, chất lượng tại Hà Nội bạn nên lựa chọn.

1.3. Bệnh viện da liễu Hà Nội

Bệnh viện da liễu Hà Nội nằm tại 79B Nguyễn Khuyến, p. Văn Miếu, quận Đống Đa. Là bệnh viện thành lập từ năm 2004 với nhiều thành tích trong khám và điều trị các bệnh về da cho toàn Hà Nội. Đây là một địa điểm trong danh sách khám ung thư da ở đâu bạn nên lựa chọn tại Hà Nội.

1.4. Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai nằm tại 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội. Khoa da liệu tại bệnh viện hỗ trợ công tác khám chữa bệnh tuyến quốc gia về da liễu cho toàn miền Bắc. Tại bệnh viện sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, thiết bị máy móc hiện đại giúp hỗ trợ khám, tư vấn khám ung thư da như thế nào và chữa trị ung thư da hiệu quả.

Bệnh viện Bạch Mai điều trị các bệnh về da liễu hàng đầu miền Bắc

Bệnh viện Bạch Mai điều trị các bệnh về da liễu hàng đầu miền Bắc (Nguồn: bachmai.gov.vn)

1.5. Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

Bệnh viện đa khoa Thu Cúc nằm tại 286 Thụy Khuê, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội là một trong những bệnh viện công lập trong danh sách khám ung thư da ở đâu Hà Nội tốt với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị y tế hiện đại. Bệnh viện lớn với công nghệ tiên tiến từ Singapore, Hàn Quốc giúp khám và chữa trị ung thư da hiệu quả.

1.6. Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Địa chỉ bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc tại 55 Yên Ninh, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội. Đây là bệnh viện theo mô hình bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế. Nơi đây bạn có thể khám và điều trị ung thư da, các bệnh da liễu bởi những bác sĩ chuyên môn cao.

1.7. Phòng Khám Da Liễu Hà Nội

Phòng Khám Da liễu Hà Nội tại 447 Hoàng Quốc Việt và 54 Nguyễn Xiển là phòng khám mang lại vẻ đẹp tự tin cho hàng nghìn bệnh nhân mắc các bệnh về da. Nơi đây khám và điều trị các bệnh liên quan đến da trong đó có ung thư da.

1.8. Phòng khám da liễu Phương Đông

Phòng khám da liễu Phương Đông chữa trị theo phương pháp y học cổ truyền. Đây là bệnh viện có quy mô lớn, nơi quy tụ nhiều bác sĩ chuyên khoa đầu ngành da liễu. Bạn có thể thăm khám và điều trị ung thư da tại đây với các phương pháp y học tiên tiến. Địa chỉ 479 Quang Trung – Hà Nội.

1.9. Phòng khám Da liễu Thu Hiền

Địa chỉ phòng khám da liễu Thu Hiền tại P108-A3 số 26 ngõ 4 , Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội. Phòng khám cung cấp đầy đủ dịch vụ khám, xét nghiệm, điều trị các bệnh về da liễu trong đó có ung thư da.

1.10. Phòng khám Da liễu Đàm Thị Thúy Hồng

Địa chỉ tại 169 Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng. Đây là bệnh viện nằm trong danh sách khám ung thư da ở đâu tốt tại Hà Nội. Ngoài việc khám và điều trị các bệnh về da, bệnh viện còn thăm khám điều trị các bệnh về lông tóc, thẩm mỹ, chỉnh sửa ngoại hình. Đây là một địa chỉ tin cậy giúp bạn có thể khám và điều trị ung thư da an toàn.

Ung thư da chữa ở đâu uy tín nhất (Nguồn: tin247.com)

Ung thư da chữa ở đâu uy tín nhất (Nguồn: tin247.com)

2. Khám ung thư da ở đâu tốt nhất ở Tp Hồ Chí Minh

2.1. Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Central Park

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Central Park nằm tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh  được xây dựng trong khuôn viên hơn 38 nghìn m2 với 7 tầng nổi. Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ y tế, chăm sóc, khám sức khỏe tổng quát tiêu chuẩn quốc tế. Tại Vinmec Central Park với đội ngũ y bác sĩ đầu ngành về da liễu, sở hữu các trang thiết bị, công nghệ tiêu chuẩn quốc tế mang đến cho bạn dịch vụ khám, chữa ung thư da hiệu quả với mức chi phí hợp lý. Bạn có thể chọn mua thẻ bảo hiểm sức khỏe Vinmec cho cả gia đình để đề phòng các trường hợp xấu diễn ra, giúp an tâm về chi phí khám chữa bệnh.

Vinmec Central park - bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế trong điều trị ung thư da

Vinmec Central park – bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế trong điều trị ung thư da (Nguồn: vinhomestancang.co)

2.2. Bệnh viện da liễu TP HCM

Bệnh viện Da liễu TP HCM có địa chỉ tại số 2 Nguyễn Thông, phường 6, quận 3, TP HCM. Đây là bệnh viện da liễu hàng đầu thành phố về điều trị các bệnh về da, nơi quy tụ các bác sĩ đầu ngành. Nơi đây bạn có thể thăm khám và điều trị ung thư da dễ dàng.

2.3. Khoa da liễu – Bệnh viện đại học Y Dược

Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM tại địa chỉ 215 Hồng Bàng và 201 Nguyễn Chí Thanh là bệnh viện công lập hỗ trợ khám và điều trị ung thư da. Nơi đây với các bác sĩ, thiết bị y tế chuyên nghiệp giúp hỗ trợ chữa trị các bệnh về da hiệu quả.

2.4. Phòng khám TS.BS Châu Văn Trở

Phòng khám TS.BS Châu Văn là phòng khám được nhiều người lựa chọn trong danh sách khám ung thư da ở đâu TPHCM. Bởi bác sĩ Châu Văn Trở là người có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh da liễu, mang đến sự tin tưởng cho người bệnh.

2.5. Phòng khám da liễu – BS CKII Phạm Thúy Ngà

Phòng khám bác sĩ CKII Phạm Thúy Ngà nằm trong danh sách phòng khám chất lượng tại Sài Gòn chuyên khám và điều trị các bệnh về ung thư da. Bạn có thể đến khám chữa tại 42 Hoàng Văn Thụ, P9, Q Phú Nhuận.

2.6. Phòng khám da liễu – TS.BS Lê Thị Thanh Trúc

TS.BS Lê Thị Thanh Trúc là người có chuyên môn cao trong khám chữa các bệnh về da. Phòng khám TS.BS Lê Thị Thanh Trúc giúp bạn có thể khám, kiểm tra, chữa trị ung thư da hiệu quả. Địa chỉ phòng khám tại 35/5 Nguyễn Văn Đậu, P6, Q Bình Thạnh.

Ung thư da rất nguy hiểm cho người bệnh

Ung thư da rất nguy hiểm cho người bệnh (Nguồn: medscape.com)

2.7. Phòng khám chuyên khoa Da liễu – Bác sĩ Vinh

Phòng khám da liễu của bác sĩ Ngô Minh Vinh nằm trong danh sách nên khám ung thư da ở đâu uy tín. Nơi đây chuyên điều trị bệnh về da, thẩm mỹ cho cả nam và nữ. Phòng khám sử dụng các công nghệ, dịch vụ laser chuyên sâu mang đến kết quả chữa bệnh hiệu quả. Địa chỉ phòng khám tại 419/1 Cách mạng tháng 8, P13, Q10.

2.8. Phòng khám BS.CKI Hoàng Văn Minh

Phòng khám bác sĩ Hoàng Văn Minh chuyên điều trị các bệnh da liễu trong đó có ung thư da. Đây là địa chỉ tin cậy được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Bạn có thể đến tại 515 Hồng Bàng, P14, Q5 để thăm khám, bác sĩ Minh sẽ đưa ra những lời khuyên phù hợp.

2.9. Phòng khám da liễu – BS.CKII Trương Lê Anh Tuấn

Phòng khám bác sĩ CKII Trương Lê Anh Tuấn là phòng khám da liễu chuyên khám điều trị các bệnh về da, phẫu thuật thẩm mỹ nằm tại 19 Mai Văn Vĩnh, P Tân Quy, Q7. Trong đó có hỗ trợ khám, chẩn đoán, điều trị ung thư da hiệu quả.

2.10. Phòng khám da liễu – TS.BS Lê Thái Vân Thanh

Phòng khám da liễu TS. BS Lê Thái Vân Thanh nằm trong danh sách địa chỉ khám ung thư da ở đâu tốt tại TPHCM bởi bác sĩ Thái Vân Thanh hiện là giảng viên môn da liễu của trường đại học Y dược TPHCM. Giúp bạn có thể an tâm khi lựa chọn, điều trị các bệnh về ung thư da. Địa chỉ phòng khám tại 14-16 Hòa Bình, P5, Q11.

Người bệnh sẽ nhanh chóng suy giảm bệnh khi đến các chuyên khoa có uy tín

Người bệnh sẽ nhanh chóng suy giảm bệnh khi đến các chuyên khoa có uy tín (Nguồn: .umc.edu)

Hy vọng với danh sách các bệnh viện, phòng khám da liễu chất lượng trên sẽ giúp bạn có những lựa chọn phù hợp để khám và điều trị các bệnh về da trong đó có ung thư da. Việc tầm soát ung thư ở các bệnh viện uy tín là hết sức quan trọng, giúp bạn phát hiện những bất thường trong sức khỏe và điều trị kịp thời.

#Xem thêm một số bài viết về :20 địa chỉ khám ung thư da tốt nhất ở Hà Nội, TPHCM có bác sĩ giỏi