23 Bó hoa tặng ngày 20 tháng 10 ý nghĩa nhất gửi gắm tấm lòng

13/09/2023

Bên cạnh những món quà, lời chúc thì hoa tặng ngày 20 tháng 10 đẹp và ý nghĩa cũng là món quà tuyệt vời dành cho phái đẹp. Ngày 20 tháng 10 sắp đến, đừng quen dành tặng cho những người phụ nữ xung quanh những lời chúc và những bó hoa tươi thắm.

1. Tặng hoa gì cho mẹ nhân ngày 20 tháng 10

Ngày 20/10 sắp đến, hãy đặt mua hoa tươi mang nhiều ý nghĩa để dành tặng cho mẹ, người phụ nữ đã thầm lặng hy sinh vì bạn suốt cả cuộc đời.

1.1. Bó hoa tươi Sự Quan Tâm 2

Bó hoa tươi hoa yêu thương – sự quan tâm 2 gồm 20 hoa hồng vàng, cẩm chướng vàng, hoa lá phụ khác. Hoa được kết hợp hài hòa, tạo nên một bó hoa vừa tinh tế vừa sang trọng. Giấy gói đẹp mắt càng làm tôn lên nét đẹp của bó hoa. Sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc và hình khối tạo nên một món quà tuyệt đẹp. Bó hoa tặng ngày 20 tháng 10 này sẽ là món quà tuyệt vời dành tới những cô nàng thích màu vàng, thể hiện tình yêu và sự quan tâm của bạn đến họ.

Giá tham khảo: 715.000đ.

Bó hoa tươi Sự Quan Tâm 2

Bó hoa tươi Sự Quan Tâm 2 (Nguồn: cdn02.static-adayroi.com)

1.2. Bình hoa tươi Nhịp Đập Yêu Thương

Bình hoa tươi Nhịp Đập Yêu Thương là món quà đặc biệt dành cho những người phụ nữ thân yêu bên cạnh bạn. Bó hoa được chăm chút và kết hợp rất tỉ mỉ, từng bông hoa được khoe trọn nét đẹp của mình. Bình hoa gồm hoa hồng da, Hoa lan hồ điệp, Hoa mõm sói, Hoa lá phụ khác, những bông hoa rất đẹp và quý giá. Đây là món quà tuyệt đẹp dành tặng cho những người phụ nữ thân yêu, gửi gắm những ý nghĩa cao đẹp không thể diễn đạt thành lời.

Giá tham khảo: 1.870.000đ.

1.3. Bó hoa tươi Ngày Nắng Lên

Đây được coi là một trong những bó hoa đẹp tặng ngày 20 tháng 10 được săn đón. Bó hoa Ngày Nắng Lên được kết hợp từ 20 hoa hướng dương, cát tường, Green wicky, hoa lá phụ. Tất cả tạo nên một tổng thể rực rỡ sắc màu. Hoa đẹp kết hợp với giấy gói cao cấp càng tôn lên sắc màu của những bông hoa xinh đẹp. Đây là món quà tuyệt đẹp để dành tặng cho mẹ, thể hiện tình cảm vô bờ bến của bạn đến với đấng sinh thành.

Giá tham khảo:1.320.000đ.

1.4. Giỏ hoa tươi Khúc Hát Thành Công

Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc của hoa lá, từng bông hoa đều toát lên nét đẹp tươi xinh. Giỏ hoa tươi Khúc Hát Thành Công được kết hợp giữa 10 hoa hồng vàng gold (mật ong), hồng môn xanh, hoa mõm sói, baby trắng, hoa lá phụ. Tất cả các bông hoa xinh đẹp qua bàn tay khéo léo của thợ cắm hoa được hòa phối hài hòa, tạo nên một tổng thể tuyệt đẹp. Hoa hồng vàng là lời cảm ơn chân thành, hay dành tặng nó đến đấng sinh thành của mình trong ngày 20/10.

Giá tham khảo: 1.320.000đ.

Giỏ hoa tươi Khúc Hát Thành Công

Giỏ hoa tươi Khúc Hát Thành Công (Nguồn: cdn02.static-adayroi.com)

1.5. Giỏ hoa tươi Nắng Sớm Mai

Giỏ hoa nắng sớm mai được thiết kế rất tinh tế, bố cục đẹp mắt, màu sắc hài hòa mang đến cho mọi người một giỏ hoa tuyệt đẹp, rực rỡ sắc màu. Giỏ hoa gồm 6 hoa hướng dương, 7 hoa thiên điểu, cẩm chướng đỏ, cát tường xanh, hoa mõm sói, hoa lá phụ. Giỏ hoa xinh đẹp này sẽ là món quà đẹp và ý nghĩa để dành tặng người mẹ thân yêu.

Giá tham khảo: 990.000đ.

1.6. Giỏ hoa tươi Điều Giản Dị

Chính như cái tên của giỏ hoa “điều giản dị” không cần quá cầu kỳ, chính nét đẹp dung dị của giỏ hoa khiến người nhận cảm thấy vô cùng hạnh phúc và thích thú. Giỏ hoa gồm 15 hoa hồng sen, hoa cẩm chướng hồng, thạch thảo trắng, hoa lá phụ được phối kết hợp tinh tế, màu sắc hài hòa. Món quà giản dị ngày sẽ rất ý nghĩa nếu bạn dành tặng cho mẹ nhân ngày 20/10.

Giá tham khảo: 550.000đ

1.7. Bó hoa tươi Woman In Love

Bó hoa tươi Woman In Love gồm 15 hoa hồng sen, 10 hoa mõm sói hồng, cẩm chướng hồng chùm, hoa lá phụ khác. Hoa lá được cắt tiến và hòa phối khéo léo, tạo nên một bố cục đẹp, màu sắc hòa phối hài hòa, giấy gói, nơ xuất xứ Hàn Quốc sang trọng càng tôn lên nét đẹp của bó hoa. Bó hoa không chỉ đẹp mà còn có ý nghĩa rất tuyệt vời, rất thích hợp để dành tặng cho đấng sinh thành nhân ngày phụ nữ Việt Nam.

Giá tham khảo: 880.000đ.

1.8. Bó hoa tươi Tỏa Nắng 2

Bó hoa được thiết kế rất xinh đẹp, sắc vàng hướng dương tỏa ra một sức hút rất khó cưỡng, mang đến một nguồn năng lượng và sức sống mạnh mẽ. Bó hoa tươi Tỏa Nắng 2 là món quà tuyệt vời dành tặng cho mẹ vào ngày đặc biệt như 20/10. Bó hoa gồm 10 hoa hướng dương, hoa sao vàng, hoa lá phụ khác. Giấy bọc và nơ rất thanh lịch, góp phần tô điểm nét đẹp sang trọng cho bó hoa.

Giá tham khảo: 825.000đ.

Bó hoa tươi Tỏa Nắng 2

Bó hoa tươi Tỏa Nắng 2 (Nguồn: media-ak.static-adayroi.com)

1.9. Giỏ hoa Hồng tươi

Hoa hồng luôn là lựa chọn tuyệt vời để dành tặng cho người phụ nữ thân yêu trong dịp đặc biệt. Giỏ hoa hồng tươi với sự kết hợp của hoa hồng da, hoa hồng tím, hoa hồng trắng, baby trắng, hoa lá phụ. Dưới bàn tay thiết kế tinh tế của nghệ nhân, các bông hoa được đan cài rất hòa hợp, màu sắc cũng rất hài hòa. Giỏ hoa hồng tươi có ý nghĩa rất đặc biệt, bó hoa tặng ngày 20 tháng 10 này sẽ là lời tri ân tuyệt vời bạn dành cho mẹ.

Giá tham khảo: 770.000đ.

2. Hoa tặng vợ ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Bên cạnh mẹ thì người phụ nữ luôn “đồng cam cộng khổ” cũng rất xứng đáng được yêu thương và trân quý. Một bó hoa xinh tươi nhân ngày 20/10 sẽ khiến họ cảm thấy rất hạnh phúc và cảm thấy được yêu thương.

2.1. Bó hoa tươi Ngày Rực Rỡ

Bó hoa tươi Ngày Rực Rỡ chắc chắn là món quà ý nghĩa để dành tặng người phụ nữ bạn yêu quý nhất. Bó hoa được thiết kế rất đẹp mắt, cấu trúc hợp lý, màu sắc hài hòa, tổng thể tinh tế. Sự kết hợp giữa 5 hoa hồng đỏ, 5 mõm sói hồng, hoa lá phụ cùng giấy gói cao cấp tạo nên một bó hoa xinh đẹp.

Giá tham khảo: 385.000đ.

2.2. Bó hoa tươi Gold Love

Bó hoa hồng vàng Gold Love tuyệt đẹp này sẽ là lựa chọn tuyệt vời để trao gửi yêu thương đến người phụ nữ tuyệt vời của bạn. Bó hoa gồm 10 hoa hồng vàng, hoa lá phụ khác, giấy gói và nơ xuất xứ Hàn Quốc. Thiết kế tuyệt đẹp, màu sắc hài hòa, từng bông hoa được khoe sắc trọn vẹn. Bó hoa thể hiện một tình yêu mộc mạc nhưng sắc son bền vững, hãy dành tặng nó cho vợ của bạn.

Giá tham khảo: 440.000đ.

Bó hoa tươi Gold Love

Bó hoa tươi Gold Love (Nguồn:media-ak.static-adayroi.com )

2.3. Bó hoa tươi In Your Eyes

Bó hoa tuyệt đẹp này sẽ là món quà ý nghĩa để bạn thể hiện tình cảm với bà xã của mình và ngày 20/10. Bó hoa tươi In Your Eyes xinh đẹp này được kết hợp từ 15 hoa hồng vàng, hoa sao vàng, hoa lá phụ khác, giấy gói, nơ xuất xứ Hàn Quốc. Qua quá trình tỉ mẩn thiết kế, bó hoa được hòa phối rất khéo léo, tạo nên một thành phẩm vượt xa mong đợi.

Giá tham khảo: 550.000đ.

2.4. Bó hoa tươi Tình Ấm Áp

Tặng vợ một bó hoa đẹp và ý nghĩa sẽ là món quà tuyệt vời nhất nhân dịp 20/10. Bó hoa tươi Tình Ấm Áp là sự kết hợp tài tình giữa các loại hoa lá, cấu trúc và màu sắc rất hài hòa, toát nét nét đẹp vừa thanh tao vừa sang trọng. Bó hoa gồm 15 hoa hồng đỏ, hoa bi trắng, giấy, nơ xuất xứ Hàn Quốc. Đây chắc chắn là bó hoa tặng ngày 20 tháng 10 khiến các chị em cảm thấy thích thú và hạnh phúc.

Giá tham khảo: 550.000đ.

Bó hoa tươi Tình Ấm Áp

Bó hoa tươi Tình Ấm Áp (Nguồn: media-ak.static-adayroi.com)

2.5. Bó hoa tươi Đắm Say

Sắc đỏ của hoa hòa hồng phối hợp với sắc trắng tinh khôi của baby trắng mang đến một bó hoa ngọt ngào, sang trọng. Sản phẩm được kết hợp hài hòa từ 15 hoa hồng đỏ sasa, baby trắng, hoa lá phụ, giấy gói, nơ xuất xứ Hàn Quốc. Bó hoa tươi Đắm Say sẽ thể hiện trọn vẹn tình cảm của bạn đến nửa kia một cách lãng mạn và tinh tế nhất.

Giá tham khảo:550.000đ.

2.6. Bó hoa tươi Tình Yêu Vĩnh Cửu 2

Hoa hồng đỏ luôn là lựa chọn tuyệt vời nhất để dành tặng cho người phụ nữ mà bạn yêu quý và trân trọng nhất. 100 Hoa hồng đỏ, hoa lá phụ khác được kết hợp tinh tế, mang đến một đóa hoa Tình Yêu Vĩnh Cửu sang trọng và hoành tráng. Nửa kia của bạn chắc chắn sẽ vô cùng bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được bó hoa tuyệt đẹp và ý nghĩa này.

Giá tham khảo: 2.420.000đ.

2.7. Bó hoa tươi Chuyện Tình Tôi

Sự kết hợp giữa các loại hoa hồng nhẹ nhàng nhưng sâu lắng, rất tinh khôi nhưng cũng đầy mơ mộng. Bó hoa tươi Chuyện Tình Tôi chắc chắn sẽ là món quà tuyệt đẹp dành tặng cho nửa kia của bạn. 20 Hoa hồng đỏ, 20 hoa hồng trắng, hoa mimi, giấy gói, nơ qua bàn tay khéo léo của các nghệ nhân được hòa kết rất đẹp mắt. Sắc hồng tinh khôi nổi bật trên giấy gói sang trọng, một nét đẹp thu hút mọi ánh nhìn.

Giá tham khảo: 1.100.000đ.

2.8. Bó hoa tươi Sớm Tinh Mơ

Bó hoa trong trẻo, tinh khôi như hạt sương trong buổi sớm mai chắc chắn dễ làm rung động mọi trái tim. Bó hoa tặng ngày 20 tháng 10 này kết hợp từ 15 hoa hồng da, 15 hoa hồng trắng, hoa mimi. Bó hoa Sớm Tinh Mơ mang nét đẹp tinh tế nhưng không quá khoa trương, giản dị nhưng cực kỳ thu hút.

Giá tham khảo: 880.000đ.

Bó hoa tươi Sớm Tinh Mơ

Bó hoa tươi Sớm Tinh Mơ (Nguồn: media-ak.static-adayroi.com)

3. Hoa tặng người yêu ngày phụ nữ Việt Nam

Để thay lời muốn nói, nhắn gửi yêu thương đến người phụ nữ bạn yêu, một bó hoa tươi thăms sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Hãy tham khảo một số mẫu hoa tuyệt đẹp sau đây để dành tặng cho đối phương nhé!

3.1. Bó hoa tươi My Mind

Bó hoa tươi My Mind là sự kết hợp hài hòa giữa sắc vàng của hoa hồng và cẩm chướng cùng sắc xanh tươi mát của lá, mang đến một bó hoa vừa tinh tế và cuốn hút. Giấy gói giản dị làm nổi bật vẻ đẹp của các loài hoa. Bó hoa được chăm chút và hòa phối rất tinh tế, vẻ đẹp của hoa được nổi bật trọn vẹn. Đây chắc chắn là món quà tuyệt đẹp để bạn gây ấn tượng tốt cho nàng.

Giá tham khảo: 385.000đ.

3.2. Bó hoa tươi Hồng Tươi

Bó hoa tươi Hồng Tươi xinh xắn được tạo nên từ những bông hồng sen tươi tắn cùng hoa lá và phụ kiện. Sắc hồng dịu dàng hòa phối cùng sắc xanh của hoa lá và giấy gói tạo nên một bó hoa đầy sức sống và ngọt ngào. Bó hoa là gợi ý tuyệt vời để dành tặng các bạn nữ dịp 20/10.

Giá tham khảo: 385.000đ.

Bó hoa tươi Hồng Tươi

Bó hoa tươi Hồng Tươi (Nguồn: chiasetainguyen.com)

3.3. Bó hoa tươi Hồng Xinh 2

Với tông hồng nhẹ nhàng, lãng mạn, bó hoa rất thích hợp để tặng những cô gái ngọt ngào, thể hiện tình cảm nhẹ nhàng của bạn. Sắc hồng thơ mộng của hoa hồng và cẩm chướng được thiết kế rất tinh tế, màu sắc hài hòa, bó hoa tươi Hồng Xinh 2 tạo cảm giác mộng mơ, nên thơ.

Giá tham khảo: 495.000đ.

3.4. Bó hoa tươi Phút Yêu Đầu

Sản phẩm được thiết kế từ hoa hồng da cùng hoa mimi trắng và các hoa lá phụ, tạo nên vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng cực kỳ sang trọng và thu hút. Đây chắc chắn là gợi ý tuyệt vời để dành tặng nửa kia của bạn. Bó hoa Phút yêu đầu được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế và thơ mộng, các cô gái sẽ cực kỳ thích thú khi được tặng.

Giá tham khảo: 550.000đ.

3.5. Bó hoa tươi Tình Ấm Áp

Hoa hồng đỏ luôn là lựa chọn tuyệt vời để dành tặng một nửa yêu thương. Bó hoa tươi Tình Ấm Áp là sự kết hợp hài hòa giữa hồng đỏ, baby trắng và hoa lá đi kèm, tạo nên một tổng thể cùng nổi bật và thu hút. Nếu bạn đang “thầm thương trộm nhớ” một cô nàng thì nên dành tặng họ bó hoa tặng ngày 20 tháng 10 tuyệt đẹp này.

Giá tham khảo: 550.000đ.

3.6. Bó hoa tươi Hồn Nhiên

Màu trắng tinh khôi và hồn nhiên của hoa hồng sẽ là món quà tuyệt vời để dành tặng cô nàng bạn thầm thích. Sự kết hợp hài hòa giữa hoa hồng trắng, baby trắng, hoa lá phụ, giấy gói, nơ tạo nên một bó hoa thanh thoát và sang trọng. Bó hoa tươi Hồn nhiên sẽ thể hiện sự trân trọng của bạn dành cho nàng, hay lựa chọn để gửi gắm yêu thương.

Giá tham khảo: 550.000đ.

Bó hoa tươi Hồn Nhiên

Bó hoa tươi Hồn Nhiên (Nguồn:media-ak.static-adayroi.com )

3.7. Bó hoa tươi Phút Yêu Đầu 2

Tông hồng nhẹ nhàng của hồng da cùng baby trắng chắc chắn sẽ khiến bó hoa trở nên tinh khôi, tuyệt đẹp. Bó hoa tươi Phút Yêu Đầu 2 được hòa phối tinh tế, sắc hoa nổi bật trên nền giấy gói giản dị. Bó hoa sẽ là cách để bạn thể hiện tình cảm chân thành dành cho cô gái bạn có cảm tình.

Giá tham khảo: 550.000đ.

3.8. Bó hoa tươi True Love

Sắc màu rực rỡ của hồng nhung, cẩm chướng đỏ, chuỗi hạt, hóa lá phụ cùng giấy gói và phụ kiện tạo nên một bó hoa vô cùng sang trọng và cuốn hút. Sự hòa phối khéo léo tạo nên sự hòa hợp màu sắc, vẻ đẹp tinh khôi của các bông hoa đều được nổi bật. Bó hoa tươi True Love sẽ khiến các cô nàng thích thú và ngập tràn trong hạnh phúc.

Giá tham khảo: 550.000đ.

Những bó hoa tặng ngày 20 tháng 10 tuyệt vời ở trên sẽ là món quà ý nghĩa và tuyệt vời nhất để dành tặng những người phụ nữ bạn trân quý. Tùy vào đối tượng muốn muốn dành tặng mà có thể lựa chọn bó hoa phù hợp. Tất cả những mẫu hoa trên đều có trên Adayroi.com, các bạn có thể tham khảo để chọn bó hoa mình ưng ý nhất.

#Xem thêm một số bài viết về :23 Bó hoa tặng ngày 20 tháng 10 ý nghĩa nhất gửi gắm tấm lòng