7 Ưu đãi mua sắm ở VinMart hàng hóa chất lượng, nhiều khuyến mãi lớn

13/09/2023

VinMart là chuỗi hệ thống bán lẻ nổi tiếng trên thị trường Việt Nam những năm gần đây với chất lượng nổi bật. Vậy đâu là lý do khách hàng tin tưởng mua sắm ở VinMart, cùng Blog Useful tìm câu trả lời nhé.

1. Tự chủ động nguồn hàng

1.1. VinMart Cook

Lần đầu tiên xuất hiện vào cuối năm 2021, VinMart Cook – thương hiệu thực phẩm chế biến sẵn của tập đoàn Vingroup ra đời và nhanh chóng phủ rộng hết tất cả các hệ thống điểm bán hàng của VinMart hay VinMart + trên toàn quốc. Với việc không ngừng cải tiến công nghệ để đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, VinMart đã nhanh chóng đưa ra thị trường những thực phẩm được chế biến tươi ngon và sạch sẽ với đa dạng các danh mục sản phẩm từ bánh tươi, rau củ quả đã được qua sơ chế, thậm chí là những món mặn khó làm như bò sốt vang,… Tất cả đều được đóng gói và hút chân không một cách kỹ càng, bày bán ở chuỗi hệ thống với hạn sử dụng cũng khá dài từ 2-3 ngày.

Nhà kính trồng rau theo tiêu chuẩn Global Gap (Nguồn: vingroup.net)

1.2. VinEco

Bắt đầu phát triển từ năm 2021 đến nay, chỉ mới vừa 3 năm tuy nhiên VinEco – Nông sản cho người Việt phát triển được 15 nông trường trải dài khắp cả nước với công nghệ tiên tiến và nổi bật nhất, đồng thời diện tích đất sản xuất được đưa vào canh tác lên đến gần 3000 ha. Với việc chủ động đi tiên phong trong việc đầu tư công nghệ chất lượng cao từ thế giới, sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP và định hướng dài hạn theo tiêu chuẩn Global GAP,… Tạo nên nguồn rau củ quả thơm ngon chuẩn vị xưa truyền thống với quy trình khép kín, không bị tác động bởi môi trường bên ngoài.

Cũng chính vì tự chủ động được nguồn hàng từ đất đai, công nghệ, trang thiết bị,… Mà chất lượng rau củ quả đồng đều, thời gian bảo quản được lâu hơn và giá cả hợp lý. Cũng chính vì thế, đây là điểm mạnh không thể chối từ của VinMart nói riêng và Vingroup nói chung, góp phần đưa thương hiệu này trở thành thương hiệu hàng đầu của thị trường Việt Nam hiện nay.

2. An toàn chất lượng

Ngoài những sản phẩm chất lượng do VinMart tự sản xuất và kiểm định thì với những sản phẩm từ những nhà cung ứng khác VinMart cũng kiểm tra một cách nghiêm ngặt, khắt khe: độ tin cậy, quy trình như thế nào cũng như kiểm định sản phẩm chất lượng có đủ chuẩn được đưa vào các hệ thống siêu thị của VinMart hay không. Đây cũng là một yếu tố quan trọng khiến khách hàng rất tin tưởng khi mua sắm ở VinMart.

3. Chương trình tích điểm có giá trị

Khi mua sắm ở VinMart, khách hàng nên đăng ký thẻ VinID – thẻ khách hàng thân thiết của Vingroup để có cơ hội tích điểm cho các hóa đơn mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ của các thương hiệu trực thuộc tập đoàn Vingroup từ y tế, giáo dục, giải trí, ẩm thực, tiêu dùng, nghỉ dưỡng, mua sắm,… Đặc biệt, chương trình tích điểm trên thẻ VinID này là chương trình tích điểm có giá trị và cực kỳ hấp dẫn vì khách hàng có thể dùng điểm tích lũy được để mua một sản phẩm khác hoặc trừ trực tiếp vào những đơn hàng tiếp theo.

Thẻ khách hàng thân thiết sử dụng toàn hệ thống (Nguồn: vinid.net)

4. Điểm tích lũy có thể dùng được ở tất cả hệ thống VinMart và VinMart Plus

Như đã đề cập ở trên, điểm tích lũy trong thẻ khách hàng thân thiết là chương trình tích lũy có giá trị và có thể sử dụng hầu hết các chuỗi thương hiệu của Vingroup trong đó có chuỗi siêu thị và cửa hàng Vinmart, Vinmart+. Chỉ cần sở hữu ngay chiếc thẻ này, bạn đã hưởng rất nhiều những chương trình ưu đãi ngập tràn quanh năm.

5. Nhiều chương trình đặc biệt chỉ có tại VinMart

Không chỉ có chương trình tích lũy điểm có giá trị, khi khách hàng mua sắm ở Vinmart sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn quanh năm từ chiết khấu, giảm giá, giá sốc, chương trình khuyến mãi liên kết với các nhãn hàng, thương hiệu nổi tiếng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và tin dùng.

6. Chất lượng sản phẩm đồng nhất trên tất cả cửa hàng tiện lợi

Hiện nay, trên toàn quốc, VinCommerce có khoảng hơn 100 siêu thị VinMart cùng với 1.400 cửa hàng tiện lợi VinMart+. Đây là một điểm thuận lợi giúp khách hàng mua sắm ở VinMart luôn sở hữu những sản phẩm tươi ngon, đúng chuẩn và đồng đều dù rằng bạn đang mua ở bất kỳ cửa hàng nào, tại bất kỳ nơi đâu.

7. Dịch vụ giao hàng tiện lợi

Dịch vụ giao hàng nhanh chóng và chất lượng dịch vụ đồng đều cùng với đội ngũ nhân viên giao hàng được đào tạo một cách kỹ lưỡng và bài bản tạo nên một phong thái phục vụ thân thiện, tích cực và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Chất lượng sản phẩm đồng nhất ở các cửa hàng

Với 7 lý do trên, Blog Useful hy vọng đã giúp bạn hiểu hơn được vì sao khách hàng ngày một ưa chuộng và thường xuyên chọn mua sắm online nhận nhiều ưu đãi bạt ngàn tại VinMart. Chúc bạn có trải nghiệm mua sắm tuyệt vời trong thời gian sắp tới tại VinMart nhé, đặc biệt vào thời điểm cuối năm và năm 2021 cận kề sắp đến.

#Xem thêm một số bài viết về :7 Ưu đãi mua sắm ở VinMart hàng hóa chất lượng, nhiều khuyến mãi lớn