Giá thuê văn phòng tại Tòa nhà Lancaster Tower bao nhiêu?

30/11/2023

Giá thuê văn phòng tại Tòa nhà Lancaster Tower bao nhiêu?

xem thêm : văn phòng mini cho thuê

Giá thuê văn phòng tại Tòa nhà Lancaster Tower bao nhiêu? Đặt văn phòng công ty sang chảnh tại Tòa nhà Lancaster Tower với mức chi phí vừa phải 25$ cho một m2 mỗi tháng sẽ khiến uy tín doanh nghiệp của bạn nâng cao hơn nhiều trong mắt đối tác. Ngoài ra hãy để Kingofficehcm.com gợi ý giúp bạn một số địa điểm cho thuê văn phòng quận 1 khác đi kèm giá cho thuê tham khảo nhé

Ở Sài gòn, Quận 1 là quận trung tâm hành chính lẫn nơi tập trung đông đúc các doanh nghiệp nước ngoài và trong nước, nơi đây được coi là trung tâm kinh tế, xã hội với sự phát triển của rất nhiều ngành nghề.  Vì vậy mà nhiều chủ doanh nghiệp muốn lựa chọn là nơi để đặt văn phòng đã góp phần đẩy nhu cầu tìm văn phòng Quận 1 tăng mạnh trong những năm gần đây

Cho thuê văn phòng 120m giá rẻ nhất khu vực Mỹ Đình chỉ 20 triệu/tháng cực đẹp. LH: 0982370458

Nguồn đất và toà nhà có hạn nhưng Thị trường cho thuê văn phòng Quận 1 cực kì sôi động, Kingofficehcm.com ra đời để đáp ứng nhu cầu của rất nhiều doanh nghiệp. Với kinh nghiệm 5 năm hoạt động trong ngành môi giới, cho thuê văn phòng làm việc. Kingofficehcm đã đem lại nhiều cơ hội sở hữu văn phòng quận 1 giá rẻ cho các doanh nghiệp trẻ, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Dưới đây, Kingofficehcm xin điểm tên 5 địa điểm cho thuê văn phòng quận 1 với giá hợp lý đang được nhiều người thuê nhất hiện nay:

Top 1: Tòa nhà Tuấn Minh Building chỉ với 10$/m2 – bạn sẽ sở hữu ngay một văn phòng mini giá rẻ cho mình năm ngay trung tâm quận 1

Top 2: Tòa nhà Nhật Oriana Thành Building – toạ lạc tại : Lê Thị Hồng Gấm, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, với thiết kế  1 Trệt – 1 Lửng – 5 Tầng – 1 Thang máy. chỉ với mức 10.3$ /m2 không phải đắt cho một văn phòng công ty tại khu đất vàng quận 1 phải không nào?

Top 3: Bến Thành TSC Building – toạ lạc tại Đường Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP.HCM. với mức giá cao hơn một chút, từ 14,4$/m2. Tuy nhiên, toà nhà có nơi đậu oto, có 2 thang máy giúp công ty bạn di chuyển lên xuống thuận tiện hơn.

Top 4: Tòa nhà Harvest Center Building – với thiết kế 1 Hầm – 1 Trệt – 8 Tầng – 1 Thang máy, nằm tại Đường Lê Thánh Tôn, Quận 1, Vì là văn phòng mới xây dựng nên giá cả có hơi đắt hơn một chút, chi phí thuê từ 18 USD/m2 và thanh toán tối thiểu 2 năm. Tuy giá cao vậy nhưng các khu vực trống để cho thuê không còn quá nhiều đâu nhé.

Top 5: Tòa nhà Lancaster Tower – Đặt văn phòng công ty sang chảnh tại Tòa nhà Lancaster Tower với mức chi phí vừa phải 25$ cho một m2 mỗi tháng sẽ khiến uy tín doanh nghiệp của bạn nâng cao hơn nhiều trong mắt đối tác.

Nếu bạn vừa lòng với một trong những sự lựa chọn trên thì đừng ngần ngại bốc máy lên và liên lạc lại với chúng tôi nhé. Kingofficehcm.com chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được địa điểm đặt văn phòng phù hợp với kinh phí của công ty bạn.

Nguồn cung cho thuê văn phòng Quận 1 gần như không đáp ứng đủ nhu cầu, sự chênh lệch cung – cầu kéo giá thuê tăng cao và đây được coi là một trong những khu vực có giá thuê văn phòng đắt đỏ nhất tại Tp.HCM. Vì vậy, để chọn được văn phòng phù hợp với các tiêu chí như vị trí, diện tích, giá thuê thì khách hàng cần  liên lạc ngay với Kingofficehcm.com để được hỗ trợ nhé

Lưu ý gì khi thuê văn phòng Quận 1?

Kingofficehcm.com xin lưu ý bạn một số điều sau đây để có thể nhanh chóng lựa chọn được văn phòng cho thuê phù hợp nhất:

  • Xác định rõ nhu cầu của doanh nghiệp về văn phòng cho thuê như: vị trí, diện tích, phân khúc giá thuê…
  • Tìm hiểu rõ về các tiện ích của văn phòng cho thuê như hệ thống điện nước, điều hòa, máy phát điện, thang máy…
  • Xem xét kỹ hợp đồng cho thuê với các điều khoản và chi phí thuê, chi phí phát sinh như phí dịch vụ, điện, nước…

#Xem thêm một số bài viết về :Giá thuê văn phòng tại Tòa nhà Lancaster Tower bao nhiêu?