Giá xe Honda Jazz 2022 cũ, lướt mới bao nhiêu? Thủ tục trả góp Honda Jazz 2022 cũ ở HCM

30/11/2023

Giá xe Honda Jazz 2022 cũ, lướt mới bao nhiêu? Thủ tục trả góp Honda Jazz 2022 cũ ở HCM: Honda Jazz là một mẫu hatchback bóng bẩy và hấp dẫn. Thiết kế của xe có sự nhất quán, tạo sự gọn gàng, linh hoạt đặc trưng của một mẫu xe đô thị, những trang bị mới giúp xe có khả năng xử lý nhạy hơn, cho cảm giác lái tốt hơn, Chi tiết mad người tiêu dùng tương thích nhất đó là sự tiết kiệm nguyện liệu tối đa nhât và mức tiêu hao là mưc thấp nhât trong phân khúc, vì thế Honda Jazz được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Giá xe ô tô Honda Jazz 2019 nhập khẩu cùng thông số, khuyến mãi Xe hơi miền bắc, bán xe mới, xe cũ ô tô các hãng xe hơi tại miền bắc

Giá xe Honda Jazz 2022 cũ, lướt mới bao nhiêu? Thủ tục trả góp Honda Jazz 2022 cũ ở HCM

Mua ô tô trả góp là một trong hai hình thức mua ô tô Honda CR-V rất phổ biến hiện nay. Theo thống kê của chúng tôi tỷ lệ khách hàng xe thông qua hình thức này thậm chí còn vượt trội hơn so với hình thức thanh toán đủ 100% tiền mặt, khoảng 80% trong số Khách hàng mua xe năm vừa qua trên toàn quốc.

Nhận báo giá xe ô tô Honda Jazz chi tiết 

Honda Jazz - xe nhỏ nhiều tiện ích

 •  Khách hàng có thu nhập tốt hàng tháng, muốn sớm sở hữu một chiếc xe phục vụ nhu cầu đi lại của bản thân, gia đình hay công việc, đặc biệt là hình thức kinh doanh uber, grab đang phát triển mạnh hiện nay không muốn kiên nhẫn đợi tích góp đủ để thanh toán 1 lần với đơn vị bán xe.
 •  Khách hàng là doanh nhân, doanh nghiệp có đủ năng lực tài chính để thực hiện việc mua bán nhưng muốn dùng tiền để đầu tư vào mục đích khác (kinh doanh, buôn bán…) có khả năng sinh lời tốt hơn tiền lãi cho vay của ngân hàng.

Việc nhận xe trước, trả góp tiền gốc hàng tháng sẽ giúp người mua giảm áp lực về tài chính. Thủ tục vay mua xe trả góp đơn giản. Nhiều ngân hàng liên kết với hãng xe, đại lý bán xe ô tô, tạo điều kiện tối đa cho khách hàng thực hiện giấc mơ sở hữu xế hộp

Đánh Gía Xe Honda Jazz 2020 - Có Nên Mua Xe Honda Jazz?

Vay trả góp mua ô tô Honda Jazz sẽ là một phương án hiệu quả cho những ai có nhu cầu mua xe nhưng không đủ tiền, ngân hàng sẽ hỗ trợ một khoản tiền dựa trên giá trị xe một cách tối đa cho bạn, vừa có thể tiết kiệm được một số tiền đáng kể, là hình thức được rất nhiều người kinh doanh ưa chuộng vì họ có thể tiết kiệm được một số tiền lớn để đem đi tái đầu tư sinh lợi.

Honda Jazz: Mẫu xe ăn khách nhất tại thị trường Việt Nam

Quy trình vay & giải ngân mua xe Honda Jazz trả góp

  1. Khách hàng chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên tín dụng.
  2. Hồ sơ thường bao gồm: hộ khẩu, CMND, chứng minh thu nhập, đơn xin vay mua xe trả góp và phương án trả lãi (theo mẫu của ngân hàng).
  3. Nhân viên ngân hàng tiếp nhận hồ sơ và thẩm định.
  4. Nếu hồ sơ được ngân hàng duyệt, khách hàng ký hợp đồng vay tiền mua xe ô tô tại ngân hàng.
  5. Đại lý bán xe ô tô xuất hóa đơn và gửi hồ sơ cho khách hàng đi làm thủ tục nộp thuế trước bạ, bấm biển số, đăng kiểm, khách hàng nộp giấy hẹn lấy giấy đăng ký xe cho đại lý.
  6. Sau khi hoàn thành thủ tục cần thiết, ngân hàng cấp cho khách hàng bản sao giấy đăng ký xe và chuyển tiền cho đại lý bán xe ô tô và sẽ lấy bản gốc giấy đăng ký xe từ phòng CSGT.

Bảng giá xe ô tô Honda Honda Jazz 2022 cũ, lướt mới tháng 2 2024

Dưới đây là bảng giá xe Honda Honda Jazz 2022 cũ, lướt mới tháng 2 2024

Phiên bản Giá xe ô tô Honda 2020 Giá xe ô tô Honda 2019 Giá xe ô tô Honda 2018 Giá xe ô tô Honda 2017 Giá xe ô tô Honda 2016
Honda Jazz RS 593.000.000 562.000.000 524.000.000 487.000.000 437.000.000
Honda Jazz VX 564.000.000 535.000.000 499.000.000 463.000.000 416.000.000
Honda Jazz V 517.000.000 490.000.000 457.000.000 424.000.000 381.000.000

Lưu ý: Trên là bảng giá xe Honda Jazz 2022 cũ, lướt mới của Useful mang tính chất tham khảo,mọi thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mãi khác, xin vui lòng liên hệ với đại lí chính hãng của Honda hay nhà phân phối chính hãng gần nhất, Xin cảm ơn.

Dưới đây là một số ngân hàng liên kết hỗ trợ vay trả góp khi mua xe ô tô Honda Jazz

Vietcombank tiếp tục đứng đầu danh sách ngân hàng đóng thuế nhiều nhất Việt Nam

Hiện tại Việt Nam có rất nhiều ngân hàng uy tín triển khai dịch vụ vay mua trả góp với lãi suất ưu đãi trong 12 – 36 tháng đầu cho người dùng. Chưa kể, nếu mua xe trong thời gian áp dụng chương trình khuyến mại, bạn có thể vay mua xe với lãi suất thấp đáng kể hơn nữa cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác. Thông thường, với thời gian cố định 12 tháng, lãi suất vay mua xe nằm trong khoảng 7.5%/năm – 8.5%/năm.

Những lưu ý khi mua xe Honda Honda Jazz 2022 cũ bạn cần biết

Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và thu nhập của mỗi người. Bạn chỉ nên thực hiện thủ tục mua xe trả góp khi có một nguồn thu nhập ổn định đủ để chi trả khoản lãi hàng tháng theo định kỳ, hiểu kỹ các chính sách, tính toán chặt chẽ chi phí chênh lệch và khoản lãi và đặc biệt là tìm được một ngân hàng có uy tín và thế mạnh để không gặp rủi ro

Bookings Open for the New Honda Jazz at Rs 21,000

Một số giấy tờ cần thiết khách hàng cần chuẩn bị khi có nhu cầu mua xe ô tô Honda Jazz

 • Giấy đề nghị vay vốn kiêm các phương án trả nợ theo mẫu của ngân hàng
 • Giấy tờ liên quan đến mục vay: hợp đồng mua xe, giấy tờ liên quan đến chiếc xe ô tô Honda Jazz định mua…
 • Giấy tờ chứng minh tài chính:  bảng lương, sao kê tài khoản lương … 3 tháng gần nhất với thời điểm vay mua xe và hợp đồng lao động mới nhất.
 • Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp đối với tài sản đảm bảo
 • Các loại giấy tờ khác nếu ngân hàng yêu cầu thêm.

All-new 2020 Honda Jazz design leaked

Khách hàng cần lưu ý một sô vấn đề để được hưởng lợi ích lớn nhất.

 • Tìm hiểu những ngân hàng có mức cho vay lãi suất thấp, thời gian phù hợp, có một số ngân hàng cho thời gian vai lên đên 7 năm.
 • Chú ý những loại thuế, phí mà các ngân hàng đưa ra trước khi tiến hành ký hợp đồng trả góp có phù hợp hay không.
 • Nếu đang nợ xấu thì không nên tiếp tục vay mua xe trả góp mà tập trung thanh toán hết khoản nợ cũ.
 • Không nên vay mua xe ô tô trả góp với khoản tiền gốc + lãi suất trả góp vượt quá 50% thu nhập hàng tháng.
 • Chọn thời gian ngắn với các hình thức mua xe trả góp có tính lãi để giảm chi phí lãi vay.
 • Đối với khách hàng muốn mua xe có giá trị lớn, vượt khả năng chi trả của bản thân dựa vào nguồn thu nhập chính hoặc muốn vay 100% giá trị xe thì cần chứng minh các nguồn thu nhập khác có tài sản thế chấp khác như đất đai, nhà cửa, sổ tiết kiệm,… minh bạch để ngân hàng thẩm định và chấp thuận cho vay.
 • Trong quá trình vay vốn, nếu khách hàng có đủ khả năng trả nợ trước hạn thì nên tất toán sớm cho ngân hàng.

Tóm lại: Bạn có nhu cầu mua xe Honda Jazz 2022 cũ, lướt mới vui hoặc những thắc mắc về thủ tục vay trả góp hãy để lại thông tin của bạn ở dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn

Giá xe ô tô hôm nay 8/7: Honda Jazz dao động từ 544 - 624 triệu đồng

 

 

 

 

 

 

 

#Xem thêm một số bài viết về :Giá xe Honda Jazz 2022 cũ, lướt mới bao nhiêu? Thủ tục trả góp Honda Jazz 2022 cũ ở HCM