Giá xe Mercedes C180 2022 cũ, lướt, mới tháng 3 2023 bao nhiêu? Thủ tục trả góp Mercedes C180 2022 cũ ở HCM

05/09/2022

Giá xe Mercedes C180 2022 cũ, lướt mới bao nhiêu? Thủ tục trả góp Mercedes C180 2022 cũ ở HCM: Với diện mạo sang trọng, trang bị hiện đại cùng mức giá khá cạnh tranh, Mercedes-Benz C 180 hứa hẹn sẽ là mẫu Sedan lý tưởng trong phân khúc sedan hạng D. Với hàng loạt trang bị, công nghệ an toàn hiện đại cùng diện mạo sang trọng đặc trưng. Đặc biệt, phiên bản C-Class mới có mức giá khá hấp dẫn, đủ sức để thuyết phục khách hàng Việt từ bỏ phân khúc phổ thông để tiến lên xe sang.

Mercedes C180 giá 1,4 tỷ đồng - VnExpress

Giá xe Mercedes C180 2022 cũ, lướt mới bao nhiêu? Chính sách trả góp Mercedes C180 2022 cũ ở HCM

Mercedes C180 là một bước đi táo bạo của Mercedes trong bối cảnh thị trường xe hơi Việt Nam đang ngày càng ưa chuộng các mẫu SUV/ Crossover và phân Sedan cỡ D cuộc cạnh tranh ở phân khúc này là vô cùng khốc liệt. Vay mua xe trả góp ngày nay được rất nhiều người chọn lựa. Bởi vì bạn không cần phải thanh toán hết một lần toàn bộ giá bán của chiếc xe mà bạn cần mua. Thay vào đó, bạn chỉ cần trả trước khoảng 20% – 30% giá trị chiếc xe, phần còn lại bạn sẽ vay ngân hàng với lãi suất cạnh tranh

Nhận báo giá xe Mercedes C180 chi tiết

Đánh Giá Chi Tiết Mercedes C200 | Ưu Đãi Lớn - Đủ Màu - Giao Ngay

 • Khách hàng có thu nhập tốt hàng tháng, muốn sớm sở hữu một chiếc xe phục vụ nhu cầu đi lại của bản thân, gia đình hay công việc, đặc biệt là hình thức kinh doanh uber, grab đang phát triển mạnh hiện nay không muốn kiên nhẫn đợi tích góp đủ để thanh toán 1 lần với đơn vị bán xe.
 • Khách hàng là doanh nhân, doanh nghiệp có đủ năng lực tài chính để thực hiện việc mua bán nhưng muốn dùng tiền để đầu tư vào mục đích khác (kinh doanh, buôn bán…) có khả năng sinh lời tốt hơn tiền lãi cho vay của ngân hàng.

Việc nhận xe trước, trả góp tiền gốc hàng tháng sẽ giúp người mua giảm áp lực về tài chính. Thủ tục vay mua xe trả góp đơn giản. Nhiều ngân hàng liên kết với hãng xe, đại lý bán xe ô tô, tạo điều kiện tối đa cho khách hàng thực hiện giấc mơ sở hữu xế hộp.

Điều kiện tiên quyết để được duyệt mua xe Mercedes C180 trả góp là có khả năng thanh toán cho ngân hàng.

Mercedes C180 2022 Giảm Giá Lớn Nhất Thị Trường, Tặng Phụ Kiện

 

Đối với khách hàng doanh nghiệp

 • Công ty thành lập trên 12 tháng, có đầy đủ đăng ký kinh doanh hợp lệ, báo cáo thuế, báo cáo tài chính định kỳ. Chủ doạnh nghiệp phải là người trên 18 tuổi, đủ giấy tờ tùy thân, không bị dính nợ xấu.

Đối với khách hàng cá nhân

 • Người vay phải đủ 18 tuổi, có giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng, đầy đủ giấy tờ tùy thân. Không nằm trong nhóm nợ xấu.
 • Trong trường hợp kinh doanh ngành nghề đặc biệt (khó chứng minh thu nhập) vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ vay mua xe.

Bảng giá xe ô tô Mercedes C180 2022 cũ, lướt mới tháng

Dưới đây là bảng giá xe Mercedes C180 2022 cũ, lướt mới tháng

Phiên bản Giá xe ô tô Mercedes 2020 Giá xe ô tô Mercedes 2019 Giá xe ô tô Mercedes 2018 Giá xe ô tô Mercedes 2017 Giá xe ô tô Mercedes 2016
Mercedes C Class C180 1.189.000.000 1.021.000.000 909.000.000 769.000.000 700.000.000

Lưu ý: Trên là bảng giá xe Mercedes C180 cũ, lướt mới mang tính chất tham khảo,mọi thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mãi khác, xin vui lòng liên hệ với đại lí chính hãng của Mercedes hay nhà phân phối chính hãng gần nhất, Xin cảm ơn.

Dưới đây là một số ngân hàng liên kết hỗ trợ vay trả góp khi mua xe ô tô Mercedes C180

Ngân hàng Việt đang ở đâu trên bảng xếp hạng toàn cầu?

Những lưu ý khi mua xe Mercedes C180 cũ, lướt mới bạn cần biết

Hầu hết các khách hàng hiện nay khi có nhu cầu vay mua xe Mercedes C180 trả góp tại ngân hàng sẽ đều quan tâm nhất lãi suất. Yếu tố này sẽ quyết định trực tiếp đến tổng số tiền mà khách hàng phải trả cho ngân hàng theo định kỳ. Do đó, nếu được hưởng lãi suất thấp thì cũng đồng nghĩa với việc khoản lãi mà khách hàng phải trả cho ngân hàng sẽ thấp nhất có thể.

Mercedes C180 giá 1,4 tỷ đồng - VnExpress

Các ngân hàng hiện nay khi cho vay mua xe Mercedes C180 trả góp đã áp dụng các kỳ hạn lãi suất rất đa dạng cho khách hàng. Khách hàng sẽ có cơ hội để đạt được các gói lãi suất ưu đãi 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng và 36 tháng. Khoảng lãi suất ưu đãi phổ biến của các ngân hàng hiện nay đang ở mức từ 6%/năm – 10%/năm.

 • Tìm hiểu những ngân hàng có mức cho vay lãi suất thấp, thời gian phù hợp, có một số ngân hàng cho thời gian vai lên đên 7 năm.
 • Chú ý những loại thuế, phí mà các ngân hàng đưa ra trước khi tiến hành ký hợp đồng trả góp có phù hợp hay không.
 • Nếu đang nợ xấu thì không nên tiếp tục vay mua xe trả góp mà tập trung thanh toán hết khoản nợ cũ.
 • Không nên vay mua xe ô tô trả góp với khoản tiền gốc + lãi suất trả góp vượt quá 50% thu nhập hàng tháng.
 • Chọn thời gian ngắn với các hình thức mua xe trả góp có tính lãi để giảm chi phí lãi vay.
 • Đối với khách hàng muốn mua xe có giá trị lớn, vượt khả năng chi trả của bản thân dựa vào nguồn thu nhập chính hoặc muốn vay 100% giá trị xe thì cần chứng minh các nguồn thu nhập khác có tài sản thế chấp khác như đất đai, nhà cửa, sổ tiết kiệm,… minh bạch để ngân hàng thẩm định và chấp thuận cho vay.

Mercedes C180 đánh giá, khuyến mãi, hỗ trợ trả góp | Cần Thơ Auto

Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và thu nhập của mỗi người. Bạn chỉ nên thực hiện thủ tục mua xe trả góp khi có một nguồn thu nhập ổn định đủ để chi trả khoản lãi hàng tháng theo định kỳ, hiểu kỹ các chính sách, tính toán chặt chẽ chi phí chênh lệch và khoản lãi và đặc biệt là tìm được một ngân hàng có uy tín và thế mạnh để không gặp rủi ro

Ngoài các quy định riêng của từng tổ chức cho vay, thông thường việc mua xe Mercedes C180 trả góp sẽ bao gồm 4 bước, từ lúc làm hồ sơ đến khi nhận xe:

 • Bước 1: Kí hợp đồng giữa bên bán và bên mua, giao tiền đặt cọc.
 • Bước 2: Làm hồ sơ, nộp cho bên ngân hàng và chờ bảo lãnh khoản vay của ngân hàng (thường trong 2 ngày). Sau khi ngân hàng đã bảo lãnh, bên mua sẽ nộp bảo lãnh và khoản tiền phải trả ban đầu cho bên bán.
 • Bước 3: Bên bán xuất hóa đơn, đi làm thủ tục nộp thuế, đăng kí, đăng kiểm xe, sau đó mua bảo hiểm và làm hợp đồng chuyển quyền thụ hưởng cho bên ngân hàng.
 • Bước 4: Khi đã đăng kí xong các thủ tục với cơ quan chức năng, đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hiểm xe, bên mua sẽ được nhận giấy hẹn đăng kí. Bên mua sẽ nộp lại giấy hẹn cho ngân hàng, sau đó kí vào hồ sơ vay để giải ngân khoản vay cho bên bán. Khi bên bán nhận được tiền, bên mua nhận xe thì quá trình kết thúc.

Tóm lại: Bạn có nhu cầu mua xe Mercedes C180 2022 cũ, lướt mới, hoặc những thắc mắc về thủ tục vay trả góp hãy để lại thông tin của bạn ở dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn

Bán Mercedes C180 đời 2020, màu trắng, nhập khẩu nguyên chiếc

 

#Xem thêm một số bài viết về :Giá xe Mercedes C180 2022 cũ, lướt, mới tháng 3 2023 bao nhiêu? Thủ tục trả góp Mercedes C180 2022 cũ ở HCM