Street style – Phong cách thời trang thổi bùng cá tính của giới trẻ

21/03/2023

Bắt nguồn từ các tín đồ thời trang ở Châu Âu và Châu Mỹ, Street style du nhập vào Việt Nam thổi phong cách thời trang đậm chất chủ nghĩa cá nhân một cách ấn tượng, phóng khoáng đầy cá tính

Tham khảo: Mẫu nail trung niên 

Street Style là phong cách thời trang tôn thờ chủ nghĩa cá nhân bắt nguồn từ các quốc gia phát triển như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật, Hàn. Theo tiến trình thời trang thế giới, street style thổi bùng cá tính của giới trẻ trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam.

Đây là phong cách điển hình của giới trẻ mong muốn được khẳng định bản thân một cách tích cực và dựa vào thời trang cùng các phụ kiện khác để bộc lộ cảm xúc, tâm tư, tình cảm của mình.

Ngoài ra, nhiều bạn trẻ đam mê chủ nghĩa xê dịch, yêu thích trải nghiệm và sự khác biệt cũng “bén duyên” với phong cách trẻ trung, sành điệu và bất quy tắc này.

Với Street Style – Dù đây là phong cách bất quy tắc nhưng về mặt tổng thể các items phải có sự thống nhất nhất định. Bạn sẽ trở thành một kẻ lạc quẻ nếu như thiếu kiến thức về cách mix đồ cơ bản. Ngoài ra, phụ kiện cũng là một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên phong cách này.

Tại Việt Nam, phong cách thời trang đường phố này không còn là khái niệm lạ lẫm với giới trẻ nhất là các tín đồ thời trang. Với sự biến tấu đầy linh hoạt và ấn tượng của các items, giới trẻ Việt đang từng bước khẳng định nền thời trang của nước nhà ngang tầm với nền thời trang trên toàn thế giới.

Cùng Useful trải nghiệm phong cách Street Style siêu chất của giới trẻ Việt Nam:

Xem thêm :

#Xem thêm một số bài viết về :Street style – Phong cách thời trang thổi bùng cá tính của giới trẻ