Tổng hợp 3 loại kềm cắt da đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Tổng hợp 3 loại kềm cắt da đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay: Để làm ra được những bộ móng đẹp hài lòng khách hàng thì những dụng cụ nail chính xác là yếu tố quan trọng nhất góp phần giúp người thợ thêm tự tin hơn trong quá trình thao tác. Một trong những dụng cụ không thể không kể đến đó là kềm cắt da tay. Kềm cắt da hay còn gọi là kìm nhặt da là dụng cụ nail không thể thiếu giúp tạo phom dáng cho móng. Việc lựa chọn đúng loại kềm cắt da tốt, độ bén cao, mẫu mã phù hợp sẽ giúp thợ nail cầm thoải mái hơn, cắt được nhiều da tay, chân nhanh nhất mà không gây tổn thương cho khách khi làm móng. Hiện nay, trên thị bán rất nhiều thương hiệu kìm nhặt da khác nhau và Useful.vn đã lựa chọn được 3 loại kìm tốt giá phải chăng như sau.

<<Học nail cho người mới bắt đầu>>

<<Dụng cụ làm nail>>

<<Học vẽ nail online>>

bộ dụng cụ phụ kiện làm móng nail giá sỉ rẻ hcm

Thông thường một bộ dụng cụ làm nail đầy đủ sẽ bao gồm rất nhiều thứ như: kềm cắt da, dũa móng tay, máy chà móng, máy hơ gel… Trong đó kềm cắt da tay được xem là dụng cụ quan trọng hàng đầu, là bước đầu tiên trong chu trình làm móng giúp tỉa sạch những mảng da thừa, da chết xung quanh viền móng giúp tạo nên bộ móng gọn gàng, sạch sẽ trước khi tiến hành các bước sơn hay vẽ trang trí móng tiếp theo.

Ngày nay nghề nail đang dần khẳng định được độ hot của mình tại thị trường Việt Nam, chính vì thế các nhà sản xuất đã cho ra đời rất nhiều loại dụng cụ, phụ kiện, kềm cắt da tay đến từ nhiều thương hiệu và mẫu mã khác nhau. Do đó bạn cần lựa chọn kềm cắt da sao cho phù hợp để giúp cho tay nghề của bạn ngày càng nâng cao và hơn nhé!

kềm cắt da tay giúp móng gọn gàng, sạch đẹp

– Tổng hợp 3 loại kềm cắt da đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Mỗi loại kìm cắt da tay sẽ có những loại như thường hay chuyên nghiệp và phải đạt được độ bén tối đa, giúp cho người thợ cắt được nhiều bộ móng tay, móng chân trong thời gian nhanh nhất và không gây thương tích cho khách hàng khi làm móng, làm nail. Ngoài độ bén thì phải nói đến độ êm ái của kềm cắt da khi sử dụng, được thể hiện qua độ êm của cốt kềm, giúp cho người thợ thao tác nhẹ nhàng và linh hoạt và nhanh chóng hơn rất nhiều.

  • Kìm cắt da, nhặt da đầu vuông

Khi nhắc đến kềm cắt da thép vuông trắng không thể không nhắc tới thương hiệu Kềm Làm Nail là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên các trang mạng mua sắm nổi tiếng hiện nay của thương hiệu Kìm Nail.

Kềm cắt da thép không gỉ D-01X

  • Kìm cắt da nhặt da hình bán nguyệt

Kềm cắt da bán nguyệt thép xi xám được thiết kế đặc biệt để cắt da. Lưỡi kềm dài có thể làm sạch những vùng da sâu trong góc móng. kềm cắt da tại kemnail.com có độ sắc cao, dễ dàng xử lý phần da dày và chai sạn mang lại cho bạn bộ móng sạch đẹp.

Kềm cắt da, nhặt da bán nguyệt

  • Kìm cắt da nhặt da đầu tròn

Kềm cắt da đầu tròn được thiết kế đặc biệt để cắt da tay. Lưỡi kềm dài có thể làm sạch những vùng da sâu trong góc móng. kềm cắt da tại kềm làm nail có độ sắc cao, dễ dàng xử lý phần da dày và chai sạn mang lại cho bạn bộ móng sạch đẹp.

Kềm cắt da, nhặt da đầu tròn

– Đánh giá chất lượng của các loại kìm cắt da tay qua tiêu chí nào?

Thường chất liệu của kìm cắt da sẽ được đánh giá qua các tiêu chí như sau:

Chất liệu của kìm
Độ bền của kìm
Độ bén của kìm
Độ gỉ sét của kìm
Về cốt êm của kềm cắt da
Các dụng cụ học cắt da tay chân và tác dụng của từng loại

kềm cắt da tay bằng thép không gỉ mạ vàng

– Làm sao để lựa chọn kìm cắt móng tay có độ bền cao?

Để có được mẫu kìm cắt da ứng ý đầu tiên bạn nên xem thương hiệu này ra sao? mẫu kìm cắt da có cứng cáp hay không và qua trọng là lưỡi cắt của kìm. Ngoài ra, bạn cũng xem chất liệu của kìm đây là điều quan trọng nhất vì chất liệu của kìm sẽ cho bạn biết một phần nào đó về loại kìm mà mình đang muốn mua và sử dụng cho công việc.

Bảo vệ lưỡi kềm cắt da bằng bọc nhựa silicon

Tóm lại: Nếu bạn đang cần dùng kềm cắt da hay kìm cắt móng tay chuyên dụng, thì khi chọn kềm bạn có thể thử bằng cách dùng hai tay để cầm 2 cán kềm sau đó nhẹ nhàng mở ra rồi xếp lại. Quan sát nếu hai mặt của chúng tiếp xúc trượt với nhau khá êm và nhẹ thì cây kềm đó sử dụng tốt. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng 2 cán kềm tiến hành lắc nhẹ theo các chiều ngược nhau, bạn quan sát thấy cốt không bị  “rơ”, thì chiếc kềm đó sẽ đạt chất lượng.