Top 6 những mẫu nail hoạt hình hài hước được nhiều bạn trẻ yêu thích

30/11/2023

Top 6 những mẫu nail hoạt hình hài hước được nhiều bạn trẻ yêu thích: Sau những mẫu nail đẹp đơn giản thì hiện nay các bạn trẻ lại lựa chọn mẫu nail hoạt hình theo sở thích trong những bộ phim nổi tiếng, cho nên mẫu nail hoạt hình đa phần được xem là mẫu nail thu hút các bạn trẻ trong thời gian gần đây.

Top 6 những mẫu nail hoạt hình hài hước được nhiều bạn trẻ yêu thích

Những mẫu nail hoạt hình đều là những mẫu nail dễ thương được nhiều teen girl yêu thích. Màu sắc sinh động và những hình vẽ đáng yêu, ngộ nghĩnh sẽ giúp bạn trẻ trung, năng động hơn. Sau đây, hãy cùng useful.vn tham khảo những mẫu nail hoạt hình đẹp nhé!

Mẫu nail hoạt hình dễ thương

1.Mẫu nail hoạt hình Bạch Tuyết

Nail hoạt hình Bạch Tuyết chính là bộ móng theo chủ đề Bạch Tuyết – dễ thương cho diện mạo hàng ngày hoặc lễ hội đặc biệt. Với tác phẩm nghệ thuật kinh điển từ Disney – nàng công chúa Bạch Tuyết là nguồn cảm hứng cho vô số thiết kế nghệ thuật, trong đó có nghệ thuật làm nail. Nàng được sinh ra “với làn da trắng như tuyết, tóc đen như gỗ mun và môi đỏ như hoa hồng”, một vẻ đẹp mà bất kỳ ai cũng ao ước có được.

Mẫu nail hoạt hình Bạch Tuyết cực kỳ đáng yêu

Mẫu nail hoạt hình Bạch Tuyết cực kỳ đáng yêu với những bạn thích bộ phim này

Mẫu nail hoạt hình Bạch Tuyết xen kẽ với những chú lùn

Mẫu nail hoạt hình Bạch Tuyết xen kẽ với những chú lùn làm cho đôi tay ấn tượng

Mẫu nail hoạt hình nàng Bạch Tuyết với những chú lùn tinh nghịch 

Mẫu nail hoạt hình nàng Bạch Tuyết với những chú lùn tinh nghịch

2.Mẫu nail hoạt hình Donald Duck

Chú vịt Donald Duck dường như quen thuộc với tất cả chúng ta. Vì vậy, khi khoác lên những móng tay là hình ảnh chú vịt ngộ nghĩnh đáng yêu này, mọi người như được trở về tuổi thơ và trở nên trẻ trung yêu đời hơn. Đây là một trong những mẫu nail giúp bạn dễ dàng làm nổi bật mẫu móng của mình.

Mẫu nail hoạt hình Donald Duck cách điệu hình 1

Mẫu nail hoạt hình Donald Duck cách điệu mang đến cho các bạn sự vui tươi

Mẫu nail hoạt hình Donald Duck cách điệu hình 2

Mẫu nail hoạt hình Donald Duck cách điệu với tông màu tím

3.Mẫu nail hoạt hình Chuột Mickey

Nếu có một điều mà tất cả phái đẹp đều thích làm, đó là thử một số nghệ thuật vẽ móng cực hay. Vì vậy, Zicxa.com quyết định chia sẻ một ý tưởng mới: cách trang trí móng với nghệ thuật vẽ móng chuột Mickey. Có rất nhiều người nghĩ rằng nghệ thuật vẽ móng chuột Mickey có thể hơi trẻ con, nhưng bạn đã nhầm. Hãy xem những hình ảnh về cách nail hoạt hình chuột Mickey, bạn chắc chắn sẽ thay đổi suy nghĩ của mình.

Mẫu nail hoạt hình chuột Mickey được phối kiểu rất đáng yêu

Mẫu nail chú Chuột Mickey năng động ảnh internet 1

Mẫu nail chú Chuột Mickey năng động ảnh internet

Mẫu nail chú Chuột Mickey năng động ảnh internet 2

4.Mẫu nail hoạt hình Doraemon

Với mẫu nail Doraemon nhận được yêu thích từ cả những người trẻ trung và quý phái. Đây là bộ phim hoạt hình chiếm trọn tình cảm của bất kỳ lứa tuổi nào. Hình ảnh chú Doraemon dễ thương, hay những người bạn với hình ảnh trong phim được tái hiện chân thực và đầy đủ nhất giúp cho đôi tay thật sống động và tươi vui.

Mẫu nail hoạt hình Doraemon dễ thương 1

Mẫu nail hoạt hình Doraemon dễ thương hình ảnh internet

Mẫu nail hoạt hình Doraemon dễ thương 2

5. Mẫu nail hoạt hình Shin với chú chó 

Nếu bạn là người yêu chó, và mê hoạt hình shin đáng yêu vậy tại sao bạn không vẽ những chú chó dễ thương và hoạt hình shin đáng yêu lên trên móng tay của bạn.

Mẫu nail hoạt hình Shin với chú chó vui nhộn 

Mẫu nail hoạt hình Shin với chú chó vui nhộn

6. Mẫu nail hoạt hình Totoro

Totoro là nhân vật trong bộ phim hoạt hình “Hàng xóm của tôi là Totoro” của Nhật Bản này. Nếu yêu thích Totoro thì hãy thử ngay mẫu nail này nhé!

Mẫu nail hoạt hình Totoro vui nhộn 1

Mẫu nail hoạt hình Torotoro đẹp mắt

Mẫu nail hoạt hình Totoro vui nhộn 2

Trên đây là những mẫu nail hoạt hình nổi tiếng mà useful.vn muốn gởi đến các bạn gái, hy vọng qua bài viết này các bạn có thể chọn cho mình một mẫu nail hoạt hình theo ý thích riêng của mình, và các bạn đừng quên theo dõi trang web useful của chúng tôi để cập nhật những mẫu nail theo xu hướng mới nhé.

 

 

#Xem thêm một số bài viết về :Top 6 những mẫu nail hoạt hình hài hước được nhiều bạn trẻ yêu thích