5 cửa hàng chuyên cung cấp dụng cụ làm nail giá rẻ tại Sài Gòn

5 cửa hàng chuyên cung cấp dụng cụ làm nail giá rẻ tại Sài Gòn: dụng cụ làm nail bao gồm những món nào? Mua ở đâu chất lượng và có giá rẻ? Luôn là những thắc mắc chung của những ai đang muốn học và làm nghề nail thậm chí là ra mở tiệm. Mua dụng cụ làm nail nghe có vẻ đơn giản nhưng trên thực tế cho thấy có rất nhiều cá nhân hay cửa hàng không trang bị đủ các thiết bị cần dùng hay mua phải hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng đến uy tín. Vậy trong bài viết này Useful sẽ giới thiệu đến bạn danh sách 5 cửa hàng chuyên cung cấp dụng cụ làm nail giá rẻ tại Sài Gòn.

Trọn bộ dụng cụ làm nail cơ bản

Dụng cụ làm nail thì phải mua những món nào?

Là một ngành nghề đầu tư ít nhưng thu lợi nhiều nên không có gì lạ khi làm nail đang dần trở thành nghề “hot” trong giới trẻ hiện nay. Và đầu tiên bạn phải chuẩn bị một số dụng cụ sau:

dụng cụ làm nail cá nhân

  • Dụng cụ hỗ trợ gồm có: bông, băng, keo dính, giấy, khăn, sơn gel, top, base, bonder…

sơn kim tuyến

  • Các loại hóa chất: Nước pha sơn, nước lau gel, axeton, lưu huỳnh, 

nước pha sơn móng tay

  • Và một số dụng cụ khác có thể bổ sung thêm nhưng không bắt buộc: cọ vẽ móng, giấy bạc, bông, băng dính, khẩu trang, găng tay, mút tạo loang, khăn spa, cốp đựng đồ nail…

dụng cụ trang trí móng

Top cửa hàng mua bán bộ dụng cụ làm nail giá rẻ tại TP.HCM

Cùng với sự phát triển của nghề nail thì các cửa hàng cung cấp dụng cụ, phụ kiện nail cũng đua nhau mọc lên như nấm tại TP.HCM nhưng để tìm kiếm được một cái tên đáng tin cậy thì sẽ hơi khó với những bạn mới tìm hiểu nghề. Vậy hãy tham khảo nhửng cái tên sau nhé!

  • Thế giới nail 666
  • Phụ kiện nail Sài Thành
  • Ngọc Thủy Nails 
  • Phụ kiện nail Mỹ Anh shop
  • Phụ kiện nail Ngọc Bích.

cửa hàng bán dụng cụ nail

Ngoài ra các bạn cũng có thể mua online qua fanpage của shop hay tại các sàn TMĐT như lazada, tiki, shoppee…

Kết: trên đây là top 5 cửa hàng chuyên cung cấp dụng cụ làm nail giá rẻ tại Sài Gòn. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp ích cho các bạn khi tìm kiếm những nơi chuyên về dụng cụ nail uy tín và chất lượng tại Sài Gòn. Nếu cần thêm thông tin gì các bạn đừng quên để lại thông tin cho Useful nhé!