Tổng hợp những dụng cụ làm nail không thể thiếu khi muốn mở tiệm

05/09/2022

Tổng hợp những dụng cụ làm nail không thể thiếu khi muốn mở tiệm: với những ai đang tập tành thử sức với ngành nail hoặc đang có ý định mở tiệm cho riêng mình thì các loại dụng cụ làm nail luôn là vật bất ly thân không thể thiếu cần chuẩn bị. Việc trang bị đúng và đầy đủ các loại dụng cụ, phụ kiện nail cần thiết sẽ giúp cho thợ nail dễ dàng tạo ra các bộ móng đẹp làm hài lòng khách hàng. Vậy những dụng cụ nail đó là gì? Nên mua ở đâu. Thông qua bài viết này Useful sẽ giúp bạn Tổng hợp những dụng cụ làm nail không thể thiếu khi muốn mở tiệm như sau.

bóp dụng cụ làm móng cá nhân cho bạn gái

Tổng hợp những dụng cụ làm nail không thể thiếu khi muốn mở tiệm

Trên thực tế, để trang bị đồ dùng cho cửa hàng làm móng có lẽ là một vấn đề tưởng như dễ nhưng lại không dễ tí nào, bởi đã có không ít các cửa hàng hoạt động không hiệu quả do việc đầu tư không thích hợp, sản phẩm kém chất lượng dẫn đến uy tín bị ảnh hưởng và dần mất khách hàng. Top dụng cụ làm nail không thể thiếu khi mở tiệm bao gồm:

  • Ngoài các loại dụng cụ vệ sinh móng bao gồm có: kềm cắt da, kềm cắt móng, dũa móng tay, cây đẩy da, bát ngâm móng, kem mềm da... đây chính là bước giúp cho quá trình tạo ra bộ nail đẹp được hơn với phần da chết đã được lấy đi, bề mặt móng được làm sạch.

Bộ dụng cụ làm nail bằng thép

  • Tiếp theo chính là dụng cụ tạo phom móng giúp móng đều đẹp hơn như dũa móng tay, nhám vuông chà móng…

thanh dũa móng tay loại nhỏ

  • Chai sơn móng tay: chính là vật giúp tô điểm cho bộ móng thêm phần lộng lẫy, nhiều bạn thường lầm tưởng sơn móng tay nào cũng giống nhau nhưng đó là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Ngày nay thị trường đã xuất hiện nhiều loại sơn khác nhau như sơn bóng, sơn lót, sơn dưỡng móng, sơn lì, sơn gel… Các bạn hãy lựa chọn sản phẩm của các thương hiệu có uy tín để có nước sơn lâu bong tróc, hoàn hảo, không bị khô, sắc màu tươi sáng và đặc biệt là giữ được lâu.

sơn móng tay 3 trong 1

  • Kế đến chính là cọ vẽ móng các loại như: cọ vẽ chi tiết, cọ đầu vuông, đầu chéo, cọ chấm, cọ bản… cho bạn trang trí móng theo những ý tưởng riêng.

bộ cọ vẽ móng

  • Và một số dụng cụ khác như: máy hơ gel, giấy bạc, bông, băng dính, khẩu trang, găng tay, mút tạo loang, khăn spa, cốp đựng đồ nail…

đèn led hơ khô sơn gel

Bát ngâm móng làm nail 10k-50k
Kềm nhặt da >70k
Kềm Lấy khóe >70k
Que đẩy da 35k
Dũa móng: 1 cây dũa và phao dũa móng chà mịn 7k/cây
Máy mài móng từ 400k
Bút tẩy vết sơn lem 10k
Dụng cụ vẽ móng với cọ từ 30k
Giấy lau gel 30k
Băng dán móng 10k
Bông cotton, găng tay, khẩu trang 30k
Đèn led, đèn hơ gel 130k
Bình xịt móng 20k
Hộp bảng màu sơn mẫu 55k
Móng tay giả, móng úp 20k
Keo gắn móng 25k
Kềm cắt móng giả 30k
charm trang trí móng 10 – 50k
Giấy Foil trang trí móng 60k/10 cuộn
Stiker trang trí 10 – 50k
Đá đính 10 – 50k
Bút chấm đá 10/cây
Keo đính đá 28k

cọ vẽ móng trang trí

Nên mua dụng cụ làm nail ở đâu đầy đủ và tiết kiệm?

Với nhu cầu làm nail ngày càng tăng như hiện nay thì các cửa hàng bán phụ kiện nail cũng mọc lên như nấm sau mưa nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy không phải là chuyện dễ dàng nhất là với những người mới ra mở tiệm. Những cái tên sau đây sẽ phần nào giúp bạn

  • Thế giới nail 666
  • Phụ kiện nail Sài Thành
  • Ngọc Thủy Nails
  • Phụ kiện nail Mỹ Anh shop
  • Phụ kiện nail Ngọc Bích.

Phụ Kiện Nail Sài Thành địa chỉ mua hàng tại Quận Tân Bình

Kết: những cái tên vừa nêu trên đều là cửa hàng lớn đầy đủ thiết bị, dụng cụ, nguyên liệu, kinh doanh lâu năm trong nghề với nhiều chi nhánh giúp việc mua sắm của bạn dễ dàng hơn. Hy vọng với bài viết vừa rồi các bạn đã biết Tổng hợp những dụng cụ làm nail không thể thiếu khi muốn mở tiệm. Đừng quên follow thêm các bài viết khác từ Useful các bạn nhé!

#Xem thêm một số bài viết về :Tổng hợp những dụng cụ làm nail không thể thiếu khi muốn mở tiệm