Vinpearl Phú Quốc – Mức giá hợp lý cho nghỉ dưỡng gia đình

13/09/2023
Cùng tham khảo giá phòng Vinpearl Phú Quốc để chuẩn bị lên kế hoạch cho chuyến nghỉ dưỡng mùa hè cùng gia đình một cách kinh tế và hợp lý nhất nào.

Kinh nghiệm nghỉ dưỡng ở Vinpearl Phú Quốc - BestPrice

Trong quần thể Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Phú Quốc Resort & Spa là khu nghỉ dưỡng nổi bật với nhiều lựa chọn dành cho du khách, bao gồm 605 phòng khách sạn 4 sao, 4 biệt thự, 07 phòng họp, 06 nhà hàng & bar. Chắc chắn, du khách đến đây sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ, thư giãn trong những căn phòng tiện nghi yên tĩnh, thưởng thức ẩm thực tuyệt hảo và trải nghiệm thú vị tại khu vui chơi giải trí đẳng cấp lành mạnh phong phú. Cùng nhau tham khảo giá phòng Vinpearl Land Phú Quốc để có những quyết định đúng đắn phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình nhé.

1. Tổng quan chung về giá phòng Vinpearl Phú Quốc

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc Resort & Spa bao gồm phòng nghỉ riêng biệt với đầy đủ nội thất sang trọng, tiện nghi và biệt thự cao cấp với nhiều địa thế hướng biển, hồ bơi hoặc sân vườn.

Vinpearl Resort & Spa Phú Quốc sang trọng với giá hợp lý

Vinpearl Resort & Spa Phú Quốc sang trọng với giá hợp lý (Nguồn: vinpearl.com)

Giá phòng Vinpearl Land Phú Quốc sẽ tùy thuộc vào thời gian bạn đặt phòng, loại phòng, và tổng chi phí sẽ còn phụ thuộc vào gói dịch vụ đi kèm bạn chọn. Bạn có thể đặt phòng trực tiếp trên website Vinpearl để cập nhật bảng giá phòng Vinpearl Phú Quốc và lựa chọn gói dịch vụ tùy chọn theo thời gian của mình. Thêm một cách nữa, thường xuyên tham khảo các voucher resort hấp dẫn để có được mức giá nhà nghỉ vừa vặn với túi tiền.

Bạn nên lưu ý một số chính sách về giới hạn số người và thời gian nhận trả phòng. Đối với phòng Khách sạn, số người tối đa là 04 người (03 người lớn & 01 trẻ em dưới 12 tuổi/ 02 người lớn & 02 trẻ em dưới 12 tuổi). Đối với biệt thự (Villa), số người tối đa được áp dụng cho mỗi phòng ngủ là tối đa 02 người lớn và 02 trẻ em dưới 12 tuổi. Thời gian nhận phòng tại Khách Sạn là từ 14:00 giờ ngày Check-in, thời gian trả phòng tại Khách Sạn không muộn quá 12:00 giờ ngày Check-out.

2. Khu phòng nghỉ tinh tế, sang trọng, đầy đủ tiện nghi cùng bảng giá phòng Vinpearl hợp lý

Nếu bạn có kế hoạch đi nghỉ dưỡng dưới 4-5 người, hoặc muốn có một không gian hoàn toàn riêng tư, bạn nên đặt phòng Khách sạn tại Vinpearl để tiết kiệm chi phí mà vẫn thoải mái với dịch vụ được cung cấp ở đây.

Deluxe là loại phòng rộng 46m2, gồm giường đôi hoặc hai giường đơn với đầy đủ các tiện ích từ phòng tắm, Internet, DVD, có view hướng ra vườn, hồ bơi hoặc biển tuỳ vào sở thích của khách hàng. Giá phòng Deluxe khách sạn Vinpearl Phú Quốc cơ bản chỉ từ 3.375.000 đồng/ đêm.

Phòng Deluxe giường đôi với mức giá hợp lý cho gia đình nhỏ

Phòng Deluxe giường đôi với mức giá hợp lý cho gia đình nhỏ (Nguồn: vinpearl.com)

Suite là tên gọi dùng cho các phòng có diện tích lớn hơn, có một giường king size cực rộng với tất cả những tiện ích mà Vinpearl cung cấp cho các loại phòng nghỉ. Tại Vinpearl, bạn có thể tìm thấy phòng Executive Suite hướng nhìn ra toàn cảnh bãi biển Bãi Dài, có diện tích 96m2, lớn nhất trong các loại phòng. Hoặc Junior Suite rộng 86m2 có hướng nhìn ra toàn cảnh khu vườn. Cuối cùng là Studio Suite dùng để gọi tên các phòng rộng 76m2, đứng từ ban công riêng, nhìn ra toàn cảnh khu vườn hoặc bể bơi, tuỳ theo địa thế phòng bạn chọn. Mức giá phòng Suite tại Vinpearl hiện tại giao động từ 4.380.000 đồng/ đêm.

3. Giá phòng Vinpearl Phú Quốc tham khảo cho các căn biệt thự

Khu biệt thự rộng nhất là Ocean View Villa bốn phòng ngủ, mỗi phòng một giường đôi, có sân vườn và hồ bơi riêng, tổng diện tích 615m2. Từ ban công riêng, bạn sẽ nhìn ra bãi biển Bãi Dài. Cũng gồm 4 phòng với diện tích 615m2, có sân vườn và hồ bơi riêng, Presidential Suite Villa có một chút khác biệt là gồm một phòng hai giường đơn, ba phòng giường đôi. Nếu ai có nhu cầu đặt phòng villa cho nhiều người ở, có thể tham khảo bảng giá phòng Vinpearl Phú Quốc áp dụng cho villa chỉ từ 14.160.000 đồng/ đêm.

Villa sang trọng với mức giá hợp lí cho đoàn từ 8 người

Villa sang trọng với mức giá hợp lí cho đoàn từ 8 người (Nguồn: Useful.com)

Khá phổ biến là biệt thự ba phòng ngủ giường đôi với với diện tích 340m2, có sân vườn và hồ bơi riêng. Có ba lựa chọn cho bạn là Lake View Villa nhìn ra toàn cảnh bể bơi lớn nhất đảo Phú Quốc từ ban công riêng giá chỉ từ 10.125.000 đồng; hoặc Ocean view nhìn ra bãi biển Bãi Dài với mức giá từ 12.150.000 đồng để trải nghiệm một ngày tuyệt vời tại khu biệt thự sang trọng bậc nhất.

Hi vọng trong phạm vi bài viết, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về các lựa chọn trong bảng giá phòng Vinpearl Phú Quốc để quyết định nơi bạn gửi gắm trải nghiệm kỳ nghỉ của mình.

Loại phòng Mức giá cơ bản
Deluxe 3.375.000 VNĐ
Suite 4.380.000 VNĐ
Villa 4 phòng ngủ 14.160.000 VNĐ
Villa 3 phòng ngủ 10.125.000 VNĐ

Bảng so sánh giá phòng Vinpearl Phú Quốc

#Xem thêm một số bài viết về :Vinpearl Phú Quốc – Mức giá hợp lý cho nghỉ dưỡng gia đình