Ứng Dụng quản lý tiệm nail “Mona Media” có tốt không? có nên dùng không?

Ứng Dụng quản lý tiệm nail “Mona Media” có tốt không? có nên dùng không?: Công ty thiết kế website, phần mềm chuyên nghiệp Mona Media đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực lập trình hệ thống và phần mềm quản lý dành cho doanh nghiệp. Sở hữu đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết với nghề cùng với kinh nghiệm trong suốt quá trình phát triển, cho đến thời điểm hiện tại, 100% dự án tại Mona Media đều nhận được đánh giá cao từ khách hàng.

  1. Mua ghế làm nail giá rẻ ở đâu?
  2. Kinh nghiệm mua ghế làm nail giá rẻ

Ứng Dụng quản lý tiệm nail “Mona Media” có tốt không? có nên dùng không?

Kết quả hình ảnh cho Mona Media

Tính năng quan trọng của phần mềm Mona Media quản lý tiệm Nail chạy trên nền tảng web

Ngày nay, bằng việc xây dựng phần mềm theo yêu cầu tích hợp nhiều loại công nghệ cũng như cung cấp giải pháp để các doanh nghiệp tối ưu hoạt động quản lý, một dự án thiết kế phần mềm quản lý tiệm Nail trên nền tảng web độc quyền về cơ bản sẽ có các chức năng quan trọng sau đây:

Đa nền tảng

Tức là phần mềm có thể chạy trên Website tương thích với nhiều hệ điều hành, có thể được lập trình như một ứng dụng di động linh hoạt chạy trên iOS, Android, đồng thời liên kết tương thích với POS (máy tính tiền) trong hoạt động quản lý trực tiếp tại tiệm.

Kết quả hình ảnh cho Mona Media

Yêu cầu về khả năng đa nền tảng ngày nay là bắt buộc đối với các phần mềm thế hệ mới. Nó đáp ứng nhu cầu quản lý di động của chủ tiệm. Một ứng dụng đa nền tảng không chỉ có thể hoạt động như một website kết nối với Internet và tối ưu mọi tính năng quản lý cũng như chia sẻ. Một ứng dụng đa nền tảng còn hỗ trợ chủ tiệm theo dõi kịp thời mọi hoạt động trong tiệm dù ở bất cứ nơi đâu chỉ bằng một thiết bị di động có tải ứng dụng quản lý của mình. Mọi dữ liệu sẽ được đồng bộ nhanh chóng và đầy đủ, phục vụ hoàn hảo cho mọi yêu cầu của bạn. Việc sử dụng điện thoại thông minh để theo dõi và quản lý đã trở nên quen thuộc hơn trong giới các nhà kinh doanh, quản trị.

Kết quả hình ảnh cho Mona Media

Không những vậy, phần mềm còn có chức năng liên kết và đồng bộ dữ liệu tương ứng với các thiết bị có liên quan như máy POS (máy  tính tiền), hệ thống camera quản lý của tiệm,… Nhờ vậy, chủ tiệm nhanh chóng nắm bắt tình hình cũng như linh động trong việc giải quyết sự cố (nếu lỡ có xảy ra).

Tạo phiên làm việc và tạo Booking

Giải pháp giúp chủ tiệm thực hiện việc quản lý nhân viên và các gói dịch vụ trong cửa tiệm. Tính năng tạo phiên làm việc đơn giản bằng một vài thao tác chọn tên nhân viên và chọn phiên làm việc. Tính năng Booking hỗ trợ tạo đơn đặt hàng dịch vụ. Chức năng này giúp chủ tiệm quản lý lượt khách ra vào, các loại dịch vụ đã được cung cấp, nhân viên hỗ trợ, phí dịch vụ đã thu,…

Sắp xếp công việc thông minh bằng thao tác kéo thả đơn giản

Kết quả hình ảnh cho Mona Media quản lí mua hàng

Không còn những thao tác rắc rối, đường đi lòng vòng hay những cái nhấp chuột liên hồi. Thao tác trên phần mềm quản lý độc quyền sau khi được thực hiện sẽ tối ưu hóa tất cả hoạt động, kể cả tối ưu thao tác và các bước trong lúc làm việc.

Quản lý nhân viên

Cho phép chủ tiệm lập danh sách nhân viên trong tiệm, kèm với đó là thông tin chức vụ, ca làm cụ thể. Một dòng ghi chú sẽ giúp chủ tiệm nhanh chóng nắm rõ thông tin.

Tính năng tự chia đều công việc cho nhân viên

Thay vì bạn phải nhấp chọn từng nhân viên rồi phân công cho từng người, thì với tính năng này bạn đơn giản chỉ cần nháp chọn tất cả và chọn công việc để phân chia.

Tính năng quản lý lịch làm việc của nhân viên

Trên phần mềm, chủ tiệm có thể theo dõi thông tin tổng quát của một nhân viên bất kỳ. Đó bao gồm những thông tin cơ bản, lịch làm việc, chất lượng làm việc, lịch sử làm việc. Từ đó mà có những đánh giá nhân viên chính xác và khách quan nhất.

Kết quả hình ảnh cho Mona Media quản lí mua hàng

Tính năng quản lý lịch làm việc cho nhân viên cũng giúp cho người quản lý linh động kiểm soát và điều chỉnh lịch làm việc sao cho phù hợp nhất, tùy thuộc vào khoảng thời gian trong năm cũng như quy mô mà có những điều chỉnh nhân sự chính xác nhất.

Quản lý cấp bậc và trình độ của nhân viên

Một tính năng nữa nằm trong phân khu quản lý nhân viên. Theo dõi cấp bậc nhân viên trả về kết quả cấp bậc của một nhân viên cụ thể khi bạn cần tra cứu. Hoặc đó là bảng sắp xếp cấp bậc nhân viên cùng vài thông tin quan trọng đi kèm. Hiển thị cấp bậc nhân viên giúp chủ tiệm phân công công việc phù hợp vừa có những chính sách đãi ngộ đúng đắn.

Quản lý “training” (hướng dẫn) nhân viên

Kết quả hình ảnh cho Mona Media quản lí mua hàng

Sẽ tùy vào công ty có thường xuyên mở những buổi cải thiện kỹ năng cho nhân viên. Phần lớn các chủ tiệm Nail – Tiệm tóc, Hair Salon có nhu cầu mở lớp Training cho nhân viên mới, chưa đủ kỹ năng. Các lớp học có tính phí hay không, mức phí như thế nào, có ưu đãi dành cho nhân viên của tiệm hay không? Hay khi nào thì mở lớp, lớp học kéo dài trong bao lâu, ai là người hướng dẫn,… Tất cả các vận đề đó sẽ được quản lý và kiểm soát khi sử dụng tính năng quản lý hướng dẫn nhân viên trên phần mềm quản lý phòng Nail – chuỗi cửa hàng làm tóc, hair salon của bạn.

Quản lý trực nhật cho nhân viên

Tính năng này cũng tùy theo yêu cầu của chủ tiệm. Nếu tại tiệm Nail của mình đang áp dụng chính sách này với nhân viên có thể lập trình thêm tính năng này để tối ưu hóa công việc quản lý của mình.

Nhân viên tự theo dõi công việc phải làm bằng App iOS và Android

Kết quả hình ảnh cho Mona Media quản lí mua hàng

Tính năng này phần nào giúp giảm nhẹ gánh nặng quản lý của chủ tiệm, một phần tăng tính chủ động cho nhân viên, để họ tự kiểm soát công việc của mình.

Lập trình iOS và Android sẽ được đồng bộ với bộ phần mềm quản lý. Nhân viên sẽ được cấp tài khoản riêng của mình trên phần mềm và tài khoản đó được giới hạn trong khả năng theo dõi công việc được phân chia.

Đối với các nhân viên khác nhau chủ tiệm có thể cài đặt phân quyền khác nhau phù hợp với nhiệm vụ mà nhân viên đó phải đảm nhận.

Nhân viên tự theo dõi thu nhập

Đây là tính năng nằm trong nhóm tính năng quản lý nhân viên. Trong tài khoản của mình, nhân viên có thể tự theo dõi thu nhập của mình mõi ngày, mỗi tháng. Vì đặc thù quy chế quản lý ở các tiệm Nail khác nhau, hoặc là tính theo giờ, theo lương cố định hoặc hưởng theo hoa hồng, lượt khách đã phục vụ. Do đó, tính năng này cực kỳ tiện ích cho người nhân viên cũng như giảm lượng công việc cho người quản lý.

Quản lý số lượng tồn kho sản phẩm

Ở tiệm Nail không nhất thiết chỉ cung cấp mỗi một dịch vụ Nail. Hiện nay, các chủ tiệm Nail hay salon tóc muốn tăng thêm thu nhập sẽ bán thêm một vài sản phẩm có liên quan (thường là những sản phẩm họ sử dụng trong quá trình kinh doanh). Thì khi đó, tính năng này giúp chủ tiệm theo dõi chi tiết hàng tồn kho mỗi ngày, mỗi tháng.

Kết quả hình ảnh cho Mona Media quản lí mua hàng

Đây là tính năng phù hợp với những tiệm Nail có cung cấp thêm sản phẩm hỗ trợ và không bắt buộc phải có trên hệ thống. Do đó, khi liên hệ lập trình phần mềm quản lý độc quyền, chủ doanh nghiệp có thể yêu cầu tính năng này hoặc không, sao cho phù hợp nhất với hoạt động kinh doanh. Lời khuyên tốt nhất vẫn là không nên tích quá nhiều tính năng lên cùng một hệ thống trong khi nhiều trong số đó chúng ta không dùng đến hoặc sẽ rất lâu sau đó. Vậy thì việc tồn tại một tính năng không quan trọng tại thời điển hiện tại vừa làm tốn tài nguyên hệ thống, tốn chi phí thiết kế mà không mang lại lợi ích gì.

Quản lý tiền dịch vụ, tiền bán sản phẩm, tiền típ

Nói chung đó là tất cả các khoản doanh thu mà một cửa tiệm sẽ thu về trong ngày. Bằng việc kết nối với máy tính tiền, dữ liệu sẽ được đồng bộ về phần mềm trên một bảng tính riêng. Từ đó cung cấp dữ liệu quản lý doanh thu cửa tiệm. Đồng thời, phần mềm còn có tính năng lập báo cáo doanh thu theo ngày, theo tháng, theo năm, chủ tiềm không cần phải hì hục tính từng công thức Excel nữa.

Quản lý thông tin khách hàng

Kết quả hình ảnh cho Mona Media quản lí thông tin kháchhangf

Đây là tính năng các tác động nhiều nhất đến khả năng phát triển và hiệu quả kinh doanh của tiệm Nail sau này.

Đối với những tiệm Nail nhỏ, hoạt động đơn giản và ít khách hàng, việc quản lý thông tin khách hàng sẽ được chủ tiệm tự ghi nhớ. Khách quen thì nhớ đời. Nhưng trong điều kiện của các tiệm Nail lớn, các hệ thống Hair Salon làm tóc, mỗi ngày có hàng trăm lượt khách ra vào thì việc ghi nhớ mặt khách hàng đã là thách thức đối với nhân viên chứ chưa nói đến chủ tiệm. Chỉ có các con số cụ thể trên hóa đơn mới cung cấp cho người quản lý thông tin chi tiết và quan trọng nhất về một khách hàng cụ thể. Từ thông tin đó, công ty có cơ sở để thực hiện sự quan tâm của mình với khách hàng, là một cách để tăng điểm chất lượng dịch vụ tại tiệm Nail hay bất kỳ ngành dịch vụ làm đẹp nào khác.

Chăm sóc khách hàng bằng phần mềm quản lý Feedback

Kết quả hình ảnh cho Mona Media quản lí mua hàng

Thiết kế độc quyền phần mềm quản lý tiệm Nail trên nền tảng web có một ưu điểm mà chủ tiệm nào cũng hài lòng. Đó chính là tính năng kết nối với website của cửa tiệm. Khi kết nối website và phần mềm với nhau, tính năng quản lý Feedback được thiết lập, chủ tiệm có thể theo dõi tất cả phản hồi của khách hàng, phần nhóm phản hồi theo tên tài khoản. Sẽ có những phản hồi tích cực và cũng có phản hồi tiêu cực, có sự chuyển đổi từ tích cực sang tiêu cực và tất nhiên cũng có sự chuyển biến từ tiêu cực đến tích cực. Qua hệ thống quản lý Feedback, chủ tiệm sẽ cập nhật sớm nhất phản hồi từ khách hàng, linh động phương án giải quyết và nhất là sử dụng chúng như một công cụ nghiên cứu khách hàng hiệu quả nhất. Sẽ không cần phải dùng quá nhiều công cụ hỗ trợ trong khi bạn có thể tận dụng tính năng theo dõi và quản lý Feedback ngay trên phần mềm quản lý tiệm của mình.

Quản lý Voucher

Chương trình khuyến mãi Voucher cho khách hàng của bạn trong dịp sắp tới sẽ được quản lý thế nào? Lập mã Voucher như thế nào? Những voucher nào đã được phát đi. Voucher nào đã được sử dụng, những cái nào vẫn chưa. Voucher nào hết hạn sử dụng? Voucher được áp dụng cho dịch vụ nào? Chi phí ra sao? Sau chương trình Voucher hiệu quả kinh doanh tốt hay không, cần khắc phục điều gì? Tất cả sẽ được tổng hợp bằng tính năng quản lý Voucher trên phần mềm quản lý tiệm Nail của bạn, mọi công việc đều được giải quyết dễ dàng nhờ ứng dụng công nghệ trong quản lý.

Quản lý Coupon

Tương tự là tính năng quản lý Voucher. Quản lý Coupon bao gồm kế hoạch chiến dịch Marketing, cách sử dụng Coupon, các hướng dẫn cụ thể, ghi chú quy trình cụ thể, thời gian áp dụng, tính năng tắt mở bằng tay, chọn gói dịch vụ được áp dụng Coupon hoặc tất cả,… Tất cả sẽ được lập trình trong tính năng quản lý Coupon, bạn chỉ cần vài thao tác  đơn giản là có thể quản lý dễ dàng.

Quản lý điểm tích lũy khách hàng

Kết quả hình ảnh cho Mona Media quản lí mua hàng

Nếu tiệm Nail của bạn có áp dụng chương trình tích điểm thưởng dành cho khách hàng của mình thì đây là tính năng cần thiết. Tính năng quản lý điểm tích lũy cho phép chủ tiệm quy định cách tích điểm riêng dựa theo tổng doanh thu từ khách hàng đó một khoảng thời gian cụ thể (từ khi bắt đầu sử dụng dịch vụ tại tiệm Nail, trong 1 năm gầ nhất hay trong năm hiện tại). Quản lý điểm tích lũy khách hàng bạn sẽ có thể theo dõi thông tin khách hàng, các gói dịch vụ của họ, thời gian sử dụng dịch vụ, doanh thu từ khách hàng này và từ đó tính ra điểm tích lũy cụ thể. Từ kết quả điểm tích lũy, bạn có thể sử dụng làm cơ sở cho nhiều kế hoạch chăm sóc khách hàng cũng như các chương trình ưu đãi đặc biệt đối với những khách hàng thường xuyên đến sử dụng dịch vụ của bạn.

Plugin đặt lịch hẹn cho website WordPress ngoài

Kết quả hình ảnh cho Mona Media quản lí mua hàng

Hầu hết mọi người đều đặt lịch trước khi đến nơi để sử dụng dịch vụ, bởi thời gian chờ đợi của những dịch vụ này là khá lâu, chính vì vậy bạn nên hẹn lịch trước khi đến nếu không muốn lãng phí thời gian chờ đợi. Chính vì vậy mà hầu hết những website của các tiệm nail hay tiệm tóc thường cho khách hàng của mình đặt trước lịch đến khám hoặc điều trị, vừa giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi khách hàng, vừa tăng sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ của bạn, ngoài ra bạn cũng có thể nắm bắt được số lượng khách hàng đến trong ngày hôm đó hoặc những ngày sau để bố trí nhân viên hợp lý, phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tính năng lập gửi báo cáo thông minh

Kết quả hình ảnh cho Mona Media quản lí

Bất kỳ ngành hàng nào cũng cần lập báo cáo để ban quản lý có thể dễ dàng theo dõi hoạt động kinh doanh của họ, nếu bạn không sử dụng phần mềm, bạn sẽ phải vật lộn với một mớ giấy tờ, biên lai thu chi, phải mất hàng giờ liền mới có thể lập được một bảng báo cáo hoàn chỉnh, nhưng với phần mềm quản lý spa – thẩm mỹ viện của Mona, bạn chỉ cần vào mục lập báo cáo, chọn những thông tin cần thiết mà bạn muốn lập báo cáo, sau đó xuất báo cáo, mọi công việc đều được đơn giản hóa và không mất quá nhiều thời gian của bạn.