Tổng hợp 15 dụng cụ làm nail từ cơ bản đến chuyên nghiệp thợ nail cần trang bị

Tổng hợp 15 dụng cụ làm nail từ cơ bản đến chuyên nghiệp thợ nail cần trang bị: những ai từng làm móng chắc cũng đã ít nhiều biết qua về những dụng cụ nail co8 bản như kềm nhặt da, dũa móng tay, phào, nhám chà móng…rồi nhưng nếu đã là thợ nail chuyên nghiệp thì bạn sẽ cần biết nhiều loại dụng cụ và máy móc hỗ trợ hơn vì nghề nail là một nghề có xu hướng thay đổi và cần cập nhật thường xuyên. Vậy trong bài viết này, Useful sẽ giúp các bạn Tổng hợp 15 dụng cụ làm nail từ cơ bản đến chuyên nghiệp thợ nail cần trang bị để tạo ra những tác phẩm đẹp nhé!

Hướng dẫn cách làm nail tại nhà đơn giản

#Tổng hợp 15 dụng cụ làm nail từ cơ bản đến chuyên nghiệp thợ nail cần trang bị

Bạn là người thích tự chăm sóc, làm móng tại nhà, bạn đang bắt đầu học nghề nail hay đang muốn ra mở tiệm? Cho dù bạn thuộc trường hợp nào đi nữa thì bạn đều phải tìm hiểu cũng như trang bị cho mình các dụng cụ làm nail cơ bản đến chuyên nghiệp như sau:

 • Bát ngâm tay/ chân là bước đầu tiên trong quy trình làm nail giúp móng mềm dễ cắt da thừa hơn.

bát ngâm móng

 • Kế đến chính là các loại kềm như: kềm cắt da, kềm cắt móng, kềm lấy khóe

kềm cắt da thừa cho móng

 • Dụng cụ tạo phom móng giúp móng đều đẹp hơn như dũa móng tay, nhám vuông chà móng cũng là vật không thể thiếu để tạo ra bộ móng đẹp.

nhám vuông chà móng

 • Cây đẩy da : dụng cụ không thể thiếu giúp lấy đi các mẩu da chết, tạo hình cho móng đẹp và phẳng hơn

que đẩy da

 • Dũa móng tay: Dùng để giũa các cạnh của móng tay theo hình dáng mong muốn….

dũa móng tay

 • Nhám vuông: Mặt mịn dùng để chà mịn móng trước khi sơn, còn mặt nhám thường dùng để làm nhám móng khi gắn móng giả, đắp bột, đắp gel…
 • Chai sơn móng tay: một bộ sưu tập sơn móng tay với các chất liệu, màu sắc khác nhau từ: sơn lì, sơn bóng, sơn kim tuyến… Với đủ màu pastel, màu kim loại để bạn thoải sức sáng tạo. Ngoài ra còn có sơn dưỡng lót móng trước khi sơn màu, sơn bóng phủ móng..

bộ sơn móng tay các loại

 • Kem mềm da: giúp làm mềm những phần da thừa viền xung quanh móng giúp việc cắt da dễ dàng hơn.
 • Bông cotton: giúp vệ sinh móng sạch sẽ, lau những vết sơn lem quanh móng là thứ không thể thiếu cho dù người mới bắt đầu hay là thợ chuyên nghiệp.
 • Cọ vẽ móng các loại: cọ vẽ chi tiết, cọ đầu vuông, đầu chéo, cọ chấm, cọ bản… cho bạn trang trí móng theo những ý tưởng riêng.

bộ cọ vẽ móng 15 món

 • Dụng cụ kẹp móng xóa sơn gel: dụng cụ này sẽ  giúp ủ nước xóa sơn gel giúp sơn gel mau mềm từ đó dễ xóa đi hơn.
 • Nước pha sơn: dung dịch làm mềm, giúp pha nước sơn để lâu ngày bị khô.
 • Đèn led hơ gel: hong khô nhanh móng sơn gel cho khách hàng.

đèn led hơ khô nhanh sơn gel

 • Máy mài: giúp sự liên kết giữa các bề mặt móng thật với các lớp sơn gel được chắc chắn hơn

máy mài móng

#Bảng giá chi tiết dụng cụ nail cơ bản

Biết được những dụng cụ cần thiết để làm nail có thể đơn giản nhưng để lựa chọn và mua vừa chuẩn, vừa chính xác quả thật không dễ dàng chút nào. Một bộ dụng cụ nail cơ bản sẽ có giá từ 2-5 triệu đồng. Tuỳ theo mức độ sử dụng và kỹ thuật chuyên nghiệp trong nghề nail mà chi phí này có thể tăng lên.

Bát ngâm móng làm nail10k-50k
Kềm nhặt da>70k
Kềm Lấy khóe>70k
Que đẩy da35k
Dũa móng: 1 cây dũa và phao dũa móng chà mịn7k/cây
Máy mài móngtừ 400k
Bút tẩy vết sơn lem10k
Dụng cụ vẽ móng với cọtừ 30k
Giấy lau gel30k
Băng dán móng10k
Bông cotton, găng tay, khẩu trang30k
Đèn led, đèn hơ gel130k
Bình xịt móng20k
Hộp bảng màu sơn mẫu55k
Móng tay giả, móng úp20k
Keo gắn móng25k
Kềm cắt móng giả30k
charm trang trí móng10 – 50k
Giấy Foil trang trí móng60k/10 cuộn
Stiker trang trí10 – 50k
Đá đính10 – 50k
Bút chấm đá10/cây
Keo đính đá28k

vẽ trang trí móng

Kết: Bạn có thể dễ dàng mua set dụng cụ làm nail ở khắp các tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, Tp HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng, Nha Trang, Huế, Hải Phòng, Biên Hòa, Bình Dương… Hoặc nếu bạn là người thường mua sắm online thì chỉ cần dạo một vòng internet cũng sẽ thấy các sản phẩm nail được bày bán khá nhiều trên các trang web hoặc các sàn TMĐT lớn tại Việt Nam như tiki, lazada, shoppee… Tuy nhiên cần chọn những điểm bán hàng uy tín để mua, chớ ham rẻ mà mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng dẫn đến mất uy tín.

Trên đây là Tổng hợp 15 dụng cụ làm nail từ cơ bản đến chuyên nghiệp thợ nail cần trang bị. Hy vọng bài viết đã cung cấp các thông tin hữu ích cho bạn khi lựa chọn dụng cụ nail. Nếu thấy hay hãy like và chia sẻ bài viết nhằm ủng hộ động viên useful.vn tiếp tục viết tiếp chuỗi bài về review các bộ dụng cụ làm nail cơ bản các nàng nhé.