Trọn bộ dụng cụ làm nail cơ bản giá tốt, giá sỉ, giá lẻ tháng 10 2023

13/09/2023

Trọn bộ Set dụng cụ làm nail cơ bản giá tốt, giá sỉ, giá lẻ tháng 10 2023:  để chuẩn bị cho công cuộc làm đẹp bản thân, các nàng thơ hãy chuẩn bị những món dụng cụ làm nail cơ bản mà bất kì cô gái nào cũng nên có ở nhà để những lúc rảnh rỗi lại có thể múa máy vài đường là sẽ có ngay bộ Nail đơn giản cực xinh mà không cần phải ra tiệm làm nail. Hãy cùng Useful.vn điểm tên những dụng cụ làm nail chính nên có qua bài viết sau nhé.

#Trọn bộ Set dụng cụ làm nail cơ bản giá tốt, giá sỉ, giá lẻ tháng 10 2023

Bát ngâm móng làm nail là dụng cụ không thể thiếu mỗi khi bắt đầu chăm sóc bộ móng mới rồi phải không các chị em! tiếp tới cần phải có : Kềm nhặt da, Kềm Lấy khóe, Que đẩy da, 1 cây dũa và phao dũa móng chà mịn là những dụng cụ để giúp bộ móng trông gọn gàng và thon gọn hơn phải không nào. Phần sơn móng và phối màu cho bộ móng sẽ cần một chút khéo tay của các nàng đây. Mà khoan. Không khéo tay cũng không sao khi các nàng có chuẩn bị cho mình một số giấy trang trí móng, stiker trang trí móng chỉ việc gắn lên thôi là đã đủ đẹp lắm rồi phải không.

Sơn Gel hiện nay có vô số chủng loại cùng mức giá sơn móng từ bình dân tới cao cấp, các cô nàng mới bắt đầu học làm nail có thể sẽ khó phân biệt được dòng sơn gel nào tốt? lúc nào cần sử dụng sơn gel lì? vì vậy hãy đọc ngay bài viết này để có thêm kinh nghiệm lựa chọn dụng cụ làm nail cũng như lựa chọn các dòng sơn móng phổ biến giá rẻ mà nhiều người sử dụng nhé.

Bát ngâm móng làm nail 10k-50k
Kềm nhặt da >70k
Kềm Lấy khóe >70k
Que đẩy da 35k
Dũa móng: 1 cây dũa và phao dũa móng chà mịn 7k/cây
Máy mài móng từ 400k
Bút tẩy vết sơn lem 10k
Dụng cụ vẽ móng với cọ từ 30k
Vệ sinh móng
Giấy lau gel 30k
Băng dán móng 10k
Bông cotton, găng tay, khẩu trang 30k
Đèn led, đèn hơ gel 130k
Bình xịt móng 20k
Hộp bảng màu sơn mẫu 55k
Móng tay giả, móng úp 20k
Keo gắn móng 25k
Kềm cắt móng giả 30k
Trang trí móng
Giấy Foil trang trí móng 60k/10 cuộn
Stiker trang trí
Đá đính
Bút chấm đá 10/cây
Keo đính đá 28k

+ Các dụng cụ làm nail cần phải có khi bắt đầu học làm nail

Bát ngâm móng làm nail: có giá bán từ 10k-50k là vật dụng không thể thiếu khi bạn bắt đầu chăm sóc bộ móng của mình và bạn bè.

Kềm nhặt da và Kềm Lấy khóe:  có giá bán dao động từ 50k tới 100k, với dụng cụ kềm nhặt da quan trọng nhất khi làm móng thì chị em có kinh tế nên lựa chọn dòng kềm có thương hiệu và mức giá cũng mắc hơn một tí. Tiêu chí lựa chọn kềm nhặt da là : mũi kềm cần phải đều và sắc, chất liệu tốt nhất là đủ độ cứng mới tốt, ví dụ : Kềm nhặt da bằng inox.

kềm nhặt da

Kềm lấy khoé

 

Que đẩy da: có giá từ 35k, múc đích để tạo hình cho móng tay, móng chân, tẩy đi da chết. công cụ này là vật bất ly thân của bất kì nailer nào. – nguồn – useful.vn

Kềm đẩy da

Dũa móng: bộ dụng cụ này gồm 2  cây gồm 1 cây dũa và phao dũa móng chà mịn:

phao mài mịn móng

Bút tẩy vết sơn lem: được bán nhiều trên shoppee với giá rất rẻ chỉ từ 10k mà thôi, thế nhưng đây là thứ không thể thiếu khi các chị em học làm nail cơ bản.

gel tẩy lem

Dụng cụ vẽ móng với cọ: nếu bạn chưa cần thiết thì chỉ nên mua 2 cây cọ chính để vẽ móng gồm : – Cọ nét và Cọ hoa cúc. Trích ( Dụng cụ nail cơ bản) từ useful.vn

có thể mua thêm:
– Cọ dặm
– Cọ tán vân đá
– Cọ cọ vẽ màu nước

+ Đèn led, đèn hơ gel: dụng cụ không thể thiếu trong các lúc làm móng của chị em là đèn hơ gel, mục đích sử dụng là giúp móng sau khi sơn mau chóng khô lại với các loại gel sơn móng cần sử dụng đèn. Sản phẩm đèn hơ gel có giá bán từ 130k trở lên.

 

+ Những dụng cụ làm nail cơ bản mà chị em nên có

Vệ sinh móng: Giấy lau gel, Băng dán móng, Bông cotton, găng tay, khẩu trang, Đèn led, đèn hơ gel, Bình xịt móng, Hộp bảng màu sơn mẫu, Móng tay giả, móng úp, Keo gắn móng, Kềm cắt móng giả

móng tay giả

Trang trí móng: Giấy Foil trang trí móng, Stiker trang trí, Đá đính, Bút chấm đá, Keo đính đá, Sơn móng thường, Sơn gel, Sơn gel không cần hơ đèn nguồn – useful.vn

đá đính nail trang tri đẹp

Kết: Trên đây, useful.vn đã điểm tên những món dụng cụ làm nail cơ bản dành cho người mới bắt đầu, chị em có thể tham khảo và lựa chọn mua sử dụng cho bản thân mình. Ngoài ra, nếu chị em xác định làm nghề thì nên lựa chọn đầu tư cho mình trọn bộ dụng cụ làm nail chuyên nghiệp làm nghề. Nếu thấy hay hãy like và chia sẻ bài viết nhằm ủng hộ động viên useful.vn tiếp tục viết tiếp chuỗi bài về review các bộ dụng cụ làm nail cơ bản các nàng nhé.

Bộ dụng cụ làm nail cơ bản Giá bao nhiều?

Một bộ dụng cụ làm móng cơ bản sẽ có giá từ 2-5 triệu đồng. Tuỳ theo mức độ sử dụng và kỹ thuật chuyên nghiệp trong nghề nail mà chi phí này có thể tăng lên Mua tại đây: Bộ dụng cụ làm nail cơ bản

Học nail cơ bản gồm những gì

Máy hơ gel.
Máy mài.
Sơn gel - gel đắp - gel vẽ
Bột đắp - bột nhúng.
Cọ đắp gel - cọ đắp bột.
Phụ kiện trang trí NAIL.
Móng giả - keo đính.
Dũa - Kềm.
Mua tại đây: Bộ dụng cụ làm nail cơ bản

Học nail ở đâu tốt hcm?

Trang Beauty Salon. ...
Trung tâm dạy học nail Trang. ...
Học Viện Thẩm Mỹ New Gem. ...
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ MAINBEAUTY. ...
Học viện đào tạo, dạy nghề nail quốc tế chuyên nghiệp Eva xinh TP. ...
Trường dạy nghề Diệu Phi Artist Nail – Spa – Hair.
Xem Bảng giá khoá học nail tại đây: Học nail ở đâu tốt?

#Xem thêm một số bài viết về :Trọn bộ dụng cụ làm nail cơ bản giá tốt, giá sỉ, giá lẻ tháng 10 2023