Các loại kìm cắt da tốt cho những ai đang làm nail và học nail đều sử dụng được

Kìm cắt da tay tốt khi làm nail

Các loại kìm cắt da tốt cho những ai đang làm nail và học nail đều sử dụng được: Mỗi công việc hay lành nghề nào đó đều cần trang bị dụng cụ từ cơ bản đến dụng cụ cao cấp để đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần thiết cho khách hàng, và làm đẹp cho móng tay cũng vậy cần có bộ dụng cụ làm nail cần thiết. Mỗi dụng cụ có những công dụng riêng như: lấy da tay chế, đẩy những phần da thừa, làm gọn móng tay, và kìm cắt da tay tốt là không thể thiếu khi bạn làm móng tay. Để biết bộ dụng cụ làm móng tay có những loại nào hãy cùng Useful.vn tìm hiểu nhé.

Xem thêm: Mẫu nail Box

Mẫu kìm cắt da tay thông dụng

+ Vài mẫu kìm cắt da tay được sử dụng trong khi làm nail và học nail

Mỗi loại kìm cắt da tay sẽ có những loại như thường hay chuyên nghiệp và phải đạt được độ bén tối đa, giúp cho người thợ cắt được nhiều bộ móng tay, móng chân trong thời gian nhanh nhất và không gây thương tích cho khách hàng khi làm móng, làm nail. Ngoài độ bén thì phải nói đến độ êm ái của kềm cắt da khi sử dụng, được thể hiện qua độ êm của cốt kềm, giúp cho người thợ thao tác nhẹ nhàng và linh hoạt và nhanh chóng hơn rất nhiều.

  • Kìm cắt da, nhặt da đầu vuông

Khi nhắc đến kềm cắt da thép vuông trắng không thể không nhắc tới thương hiệu Kềm Làm Nail là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên các trang mạng mua sắm nổi tiếng hiện nay của thương hiệu Kìm Nail.

Kìm Cắt Da Inox Không Rỉ 2021

  • Kìm cắt da nhặt da hình bán nguyệt

Kềm cắt da bán nguyệt thép xi xám được thiết kế đặc biệt để cắt da. Lưỡi kềm dài có thể làm sạch những vùng da sâu trong góc móng. kềm cắt da tại kemnail.com có độ sắc cao, dễ dàng xử lý phần da dày và chai sạn mang lại cho bạn bộ móng sạch đẹp.

Kìm cắt da tay hình bán nguyệt 2021

  • Kìm cắt da nhặt da đầu tròn

Kềm cắt da đầu tròn được thiết kế đặc biệt để cắt da tay. Lưỡi kềm dài có thể làm sạch những vùng da sâu trong góc móng. kềm cắt da tại kềm làm nail có độ sắc cao, dễ dàng xử lý phần da dày và chai sạn mang lại cho bạn bộ móng sạch đẹp.

Kìm cắt da tay cơ bản được nhiều người sử dụng

+ Cách sử dụng kìm cắt da tay sao cho đúng

Thường chất liệu của kìm cắt da sẽ được đánh giá qua các tiêu chí như sau:

Chất liệu của kìm
Độ bền của kìm
Độ bén của kìm
Độ gỉ sét của kìm
Về cốt êm của kềm cắt da
Các dụng cụ học cắt da tay chân và tác dụng của từng loại

Kìm cắt da đạt tiêu chuẩn khi sử dụng

+ Lựa chọn kìm cắt da tay khó hay dễ? nhận biết loại kìm cắt da tay đúng chuẩn

Tại thị trường có rất nhiều mẫu kìm cắt da tay được làm từ những chất liệu khác nhau như: inox, thép không gỉ,  những cây kềm được làm từ chất liệu này thời gian đầu sử dụng sẽ rất sắc bén nhưng sau một thời gian sử dụng sẽ hết bén và phải mang đi mài lại. Tuy nhiên, sau khi mài lại, chỉ cần cắt thêm vài bộ móng thì lại bị cùn tiếp và không thể tiếp tục mang đi mài những lần sau vì thép “mềm” mài nhiều sẽ bị hao lưỡi. Ngoài ra trong quá trình nhặt da cho khách nước rất dễ dính lại trên lưỡi kềm và chảy xuống phần khớp nối cốt kềm gây ra hiện tượng gỉ sét. Giá của những cây kềm chất liệu này khá rẻ nhưng bạn lại phải thường xuyên thay kềm mới để đảm bảo độ sắc bén và thẩm mỹ cho kềm khi sử dụng.

Sản phẩm có khả năng chống mài mòn tốt hơn, độ cứng và độ chống oxy hóa cao hơn nên độ bền sẽ cao hơn so với kềm làm bằng chất liệu thép chuyên dụng. Với đặc tính chống oxy hóa cao nên các loại kềm được sản xuất bằng chất liệu này sử dụng được lâu dài và sắc bén. Giá của những cây kềm chất liệu này sẽ cao hơn, nhưng bạn lại ít khi phải mua cây mới thay thế.

Kết: Để có được mẫu kìm cắt da ưng ý đầu tiên bạn nên xem thương hiệu này ra sao? mẫu kìm cắt da có cứng cáp hay không và qua trọng là lưỡi cắt của kìm. Ngoài ra, bạn cũng xem chất liệu của kìm đây là điều quan trọng nhất vì chất liệu của kìm sẽ cho bạn biết một phần nào đó về loại kìm mà mình đang muốn mua và sử dụng cho công việc.