Phầm mềm quản lý tiệm nail miễn phí tốt nhất năm 2022

30/11/2023

Phầm mềm quản lý tiệm nail miễn phí tốt nhất năm 2022: Hiện nay các tiệm nail, salon nail nhỏ lẻ đang được mở ra rất nhiều ở các thành phố lớn. Nắm bắt các khó khăn về nguồn vốn nhỏ không đủ chi phí cho việc sử dụng các phần mềm quản lý tiệm nail mắc tiền của những tiệm nail nhỏ. Useful.vn xin chia sẻ tới các chủ tiệm nail nhỏ một số phầm mềm quản lý tiệm nail miễn phí nhưng khá tốt dành cho bạn. 

Xem thêm:

Phầm mềm quản lý tiệm nail miễn phí tốt nhất năm 2022

Hiện này với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, không chỉ phụ nữ có thể làm đẹp mái tóc của mình mà nam giới cũng có nhu cầu làm đẹp. Và với nhu cầu cao như vậy thì các Salon , tiệm Nails được mở ra ngày càng nhiều. Và để việc quản lý tiệm nails dễ dàng hơn, tránh tình trạng bị trùng lịch hẹn khách hàng thì nhiều salon tóc đã sử dụng đến phần mềm quản lý công nghệ. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều phần mềm quản lý tiệm Nails với các tính năng và ưu điểm khác nhau. Vậy làm sao để chọn cho mình được phần mềm ưu việt và tiết kiệm chi phí.

Kết quả hình ảnh cho quản lý tiệm nail

Tiệm Nails của bạn đang gặp những vấn đề gì?

Kết quả hình ảnh cho quản lý tiệm nail

Hiện nay tiệm Nails vẫn còn xảy ra nhiều vấn đề nên dẫn đến việc đáng tiếc gây thất thoát tiền của tiệm Nails. Các bạn hãy cùng tìm hiểu những vấn đề cơ bản mà tiệm Nails thường gặp phải nhé!

 • Chưa quản lý, chăm sóc khách hàng tối ưu

Việc quản lý khách hàng của các tiệm Nail hiện nay chưa tối ưu với cách quản lý truyền thống. Công việc lưu trữ, quản lý trở nên khó khăn và bị lạc mất thông tin, làm trải nghiệm của khách hàng không tốt.

 • Chưa tối ưu quy trình

Các quy trình như nhận yêu cầu đặt lịch hẹn, theo dõi khách hàng theo liệu trình chăm sóc, quản lý khách theo giá trị đơn hàng… Nếu không được quản lý chặt chẽ dễ dẫn đến việc đem lại trải nghiệm kém cho khách hàng

 • Không kiểm soát được chiết khấu hoa hồng cho nhân viên

Các chủ tiệm nail thường khó khăn khi thống kê số lượng khách hàng mà từng nhân viên phục vụ trong ngày hay một tháng. Vì vậy mà chiết khấu hoa hồng cũng có nhiều khó khăn.

Top 4 Phần mềm quản lý quản lý tiệm Nails chuyên nghiệp nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều phần mềm quản lý tiệm Nails. Và để cho chủ tiệm Nails dễ dàng tìm được phần mềm tốt và có mức giá hợp lý thì hãy theo dõi gợi ý về top phần mềm chuyên nghiệp, giá tốt ngày sau dưới đây nhé.

1. Phần mềm quản lý tiệm Nails TimeSoft

 • Theo dõi lịch hẹn khách hàng

Phần mềm giúp nhận lịch hẹn, xếp lịch hẹn, phân chia nhân viên, bàn, phòng tiếp nhận lịch hẹn. Xác nhận và tự động nhắc nhở cuộc hẹn sắp tới đến Khách hàng qua email, sms.

Kết quả hình ảnh cho form chúc mình sinh nhật salonhero

 • Hỗ trợ Marketing & chăm sóc khách hàng

Tự động gửi email/sms nhắc trước lịch hẹn sau bán hàng,… Marketing list giúp trích lọc danh sách khách hàng, tiềm năng theo nhóm mục tiêu để gửi email, sms.

 • Quản lý thông tin khách hàng, đối tác

Quản lý thông tin khách hàng, nhìn toàn diện lịch sử khách hàng 360 độ: Lịch hẹn, dịch vụ đã sử dụng, lưu ý, thẻ hội viên,…

 • Quản lý chấm công & hoa hồng nhân viên

Dễ dàng cài đặt và tích hợp với doanh số bán hàng giúp nhà quản lý đơn giản trong việc tính lương bổng, hoa hồng cho mỗi nhân viên.

 • Sản phẩm thông tin, số lượng sản phẩm

Quản lý chi tiết sản phẩm, gói dịch vụ, định mức giúp kiểm soát tốt chi phí giá thành và phân tích tỷ trọng lợi nhuận trên từng sản phẩm, dịch vụ.

 • Tích hợp bán hàng – thu ngân (POS)

Giải quyết dễ dàng, nhanh chóng quy trình bán hàng: Check in; Bán sản phẩm/dịch vụ/combo, chiết khấu, ưu đãi, coupon, voucher,…; Thanh toán và check out.

 • Quản lý chi tiêu 

Đơn giản và nhanh chóng trong việc xác định nhu cầu, lập yêu cầu, tập hợp đơn mua hàng đặt nhà cung cấp. Liên kết chặt chẽ với kho hàng trong nhập xuất tồn và tài chính về công nợ, lịch thanh toán với nhà cung cấp.

 • Quản lý kho hàng

Theo dõi chi tiết nhập xuất hàng hóa, nguyên vật liệu, tồn kho,… tích hợp với thiết bị mã vạch giúp kiểm kê và quản lý kho hàng đơn giản và chính xác.

 • Quản lý Tài chính và lập báo cáo thông kê

Quản lý các khoản thu theo hình thức thanh toán: Tiền mặt, thẻ, voucher,… Ghi nhận các khoản chi giúp kiểm soát và chủ động quản lý được nguồn tài chính.

2. Phần mềm quản lý chuỗi tiệm Nail Mona Media

Hệ thống phần mềm của Mona Media là giải pháp tổng thể cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hay nói chung là các loại dịch vụ đề cao tính phục vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho mona media

Nếu bạn đang muốn thông qua công nghệ mới nhất để thể hiện sự tận tâm trong mắt khách hàng, Mona Media có một giải pháp hoàn chỉnh, nhiều hơn cả những thứ bạn đang biết. Hệ thống phần mềm phù hợp nhất cho các chuỗi tiệm nail, viện tóc, hair salon.

huỗi phần mềm đồ sộ cung cấp dịch vụ tới chân cho các khách hàng của bạn bao gồm:

Hệ thống web-app phần mềm quản lý tổng thể, sử dụng trên nhiều tiệm trong chuỗi tiệm nếu có. Quản lý đặt chỗ, quản lý nhân viên, quản lý sản phẩm bán kèm và rất nhiều các tính năng khác dành cho các dịch vụ nail và chăm sóc sắc đẹp.

Website booking, cho phép nhận booking online của khách hàng, đặt trước thời gian và yêu cầu thợ, cho phép khách hàng kiểm tra hạn thẻ, cho phép khách hàng mua sản phẩm thanh toán online và ship tận nhà bằng cách liên kết với những dịch vụ ship hàng hiện nay như: GHN, giaohangtietkiem,…

3. Phần mềm quản lý tiệm Nails SINNOVA

Phần mềm quản lý Sinnova kinh doanh hệ thống: Spa, salon tóc, nails, dịch vụ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe.

Kết quả hình ảnh cho phần mềm SINNOVA

Giao diện web chạy trên máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh. Dễ sử dụng, dễ nắm bắt ngay với cả nhân viên mới.

Hỗ trợ dữ liệu đa tổ chức theo cấu trúc cây phân cấp và linh hoạt trong khả năng tổng hợp báo cáo giữa các salon trong cùng một hệ thống; Đa ngôn ngữ; Đa tiền tệ.

Tự động nhắc trước lịch hẹn, thông điệp sau bán hàng. Chiến dịch chăm sóc qua email, sms; Ghi chú, lịch sử khách hàng và các chương trình khách hàng thân thiết, tích điểm.

Có thể tạo chiến dịch tiếp thị tự động qua email, sms. Áp dụng đa dạng chính sách bán hàng: Tặng coupon, combo dịch vụ, voucher gift,…

4. Phần mềm quản lý tiệm Nails Posapp

Posapp có hệ thộng các phần mềm quản lý quán cafe, nhà hàng, khách sạn, karaoke, spa, salon, tiệm nails,…Phần mềm giúp tiệm làm nails có thể dễ dàng quản lý nhân viên, doanh thu, tiền lương và các cuộc hẹn đặt trước. Đây là ứng dụng dễ sử dụng và thân thiện nhất trên thị trường. Posapp tập trung để giúp chủ sở hữu salon tiết kiệm thời gian và quản lý hiệu quả hoạt động kinh doanh thành công. Ngoài ra còn rất nhiều tính năng hữu ích khác

Kết quả hình ảnh cho Posapp

Tính năng phần mềm PosApp

Những tính năng ưu việt của phần mềm quản lý PosApp

 1. Chức năng tính tiền của phần mềm quản lý tiệm Nail giúp thu ngân tính toán nhanh chóng khi chạm vào màn hình. Hình thức thanh toán đa dạng: Thẻ trả theo lần, thẻ trả tiền trước, thẻ theo liệu trình,…
 2. Ứng dụng công nghệ Cloud & Mobile: có thể bán hàng ngay trên thiết bị di động máy bàn hoặc thiết bị chuyên nghiệp như máy POS.
 3. Hỗ trợ khách hàng đặt lịch hẹn trên smartphone qua ứng dụng giúp quá trình đặt lịch hẹn được hệ thống hóa.
 4. Phần mềm cho phép nhân viên đăng ký lịch làm bao gồm ngày, ca làm việc cho từng nhân viên. Và nhân viên có thể tự theo dõi thu nhập của mình giúp giảm lượng công việc cho người quản lý tiệm Nail.
 5. Tính năng quản lý tồn kho giúp quản lý việc nhập-xuất của các vật liệu và sản phẩm làm móng, hạn chế thất thoát và giúp việc thống kê quản lý nhanh chóng dễ dàng.
 6. Báo cáo chi tiết – chặt chẽ như báo cáo số liệu doanh thu, chi phí,..theo tháng, ngày, giờ.
 7. Phần mềm hỗ trợ quản lý nhiều cơ sở tiệm Nail chỉ với 1 tài khoản quản lý duy nhất.

Hầu hết các phần mềm ứng dụng trê đêu miễn phí bảy ngày sử dụng, tùy vào ddieeeuf kiện và tinhsc chất công viecj mà khách hàng có thể chợn được phần mềm ưng dụng quản lý tiệm Nails thích hợp nhất nhé.

#Xem thêm một số bài viết về :Phầm mềm quản lý tiệm nail miễn phí tốt nhất năm 2022