Chính sách bảo mật

11/02/2020
Chính sách bảo mật

Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Website này được công ty TNHH MTV Ontarget quản lý, mỗi khi bạn truy cập vào website, trang web sẽ tự động lưu địa chỉ IP của khách hàng. Chúng tôi cũng sử dụng một số lưu trữ cookie, sau đó lưu trữ lại trên dữ liệu của server. Mục đính là để giúp chúng tôi hỗ trợ và tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của khách hàng cũng như giúp khách hàng truy cập trang web nhanh hơn.

Chúng tôi cũng kết hợp địa chỉ IP với các thông tin mà khách hàng cung cấp như email, hoặc các thông tin khác khi khách hàng muốn đăng ký, nhận ý kiến phản hồi, hỗ trợ cũng như trả lời các phiếu thăm dò khi có những đợt khuyến mãi, giảm giá.

Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin được thu thập qua website của chúng tôi sẽ được sử dụng để :

  • Hỗ trợ khách hàng, giải đáp thắc mắc
  • Cung cấp thông tin cho khách hàng về những sự kiện, dịch vụ khuyến mãi mới
  • Nhận đóng góp ý kiến phản hồi từ khách hàng
  • Thực hiện các bản khảo sát
  • Thực hiện một số hoạt động quảng bá liên quan đến dịch vụ của website

Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo an toàn thông tin cho khách hàng, không chia sẻ thông tin với bất kỳ bên thứ 3 nào. Các thông tin sẽ được lưu trữ bảo mật và đảm bảo chỉ sử dụng cho các mục đích chúng tôi đã nêu trên. Thông tin chỉ được tiết lộ cho bên thứ 3 trong trường hợp đặc biệt khi có yêu cầu từ các nhà chức trách có thẩm quyền hoặc các vấn đề liên quan đến luật pháp.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống máy chủ của Useful.vn

Những ai có thể tiếp cận với thông tin bảo mật ?

Chỉ các bộ phận liên quan trong Ontarget như bộ phận kỹ thuật, bộ phận hỗ trợ khách hàng và một số bộ phận khác được phân quyền truy cập.

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật : Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp gồm : Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Tên : Công ty TNHH MTV Ontarget

Địa chỉ : Số 5B, Phổ Quang , quận Tân Bình, TPHCM

Email : [email protected]

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về các hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân khách hàng, có thể liên hệ với chúng tôi theo email ở trên.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Khi khách hàng gửi thông tin của khách hàng cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã đề cập ở trê, chúng tôi cam kết bảo mật những thông tin mà khách hàng đã cung cấp để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Tuy nhiên do một số hạn chế về mặt kỹ thuật và hệ thống bảo mật, chúng tôi không thể đảm bảo 100% về tính toàn vẹn dữ liệu trước những cuộc đánh cắp thông tin ở mức độ tinh vi. Tuy nhiên chúng tôi vẫn luôn nỗ lực để đảm bảo mọi thông tin luôn an toàn và hạn chế tối đa các rủi ro từ an ninh mạng.