Lưu trữ máu cuống rốn Vinmec: Quy trình thủ tục, Chi phí, Liên hệ

13/09/2023

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec được sở y tế công nhận là ngân hàng lưu trữ chất lượng của Việt Nam. Dịch vụ lưu trữ máu cuống rốn Vinmec được đánh giá vô cùng cao với quy trình khoa học và chi phí hợp lý. Cùng tìm hiểu chi tiết thông tin gói dịch vụ này qua bài viết sau với Blog Useful nhé.

1. Quy trình lưu trữ máu cuống rốn tại Vinmec

1.1. Tư vấn về dịch vụ và lựa chọn lưu trữ máu cuống rốn phù hợp

Liệu bạn đã tham khảo tất cả những điều cần biết về lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn chưa? Đừng vội, bước đầu tiên là bạn sẽ nhận tư vấn về dịch vụ. Quý khách hàng có thể tham khảo những review về bệnh viện Vinmec và liên hệ dễ dàng với Vinmec khi có nhu cầu lưu trữ.

Có nhiều cách liên hệ với Vinmec để nhận được sự tư vấn về dịch vụ bảo quản máu nơi cuống rốn sao cho phù hợp nhất. Quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cách tiện lợi nhất. Cách thứ nhất là liên hệ Email hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec tại Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh. Tiện lợi hơn nữa, quý khách hàng gọi theo số hotline trong giờ hành chính là 0903 056 588; 024 3975 1418 hoặc 0936 246 199 ngoài giờ hành chính.

Ngân hàng máu cuống rốn Vinmec đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế

Ngân hàng máu cuống rốn Vinmec đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế (Nguồn: vinmec.com)

1.2. Thu nhận thông tin

Sau khi quý khách hàng đã lựa chọn được dịch vụ lưu trữ cuống rốn thích hợp thì Vinmec sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe hiện tại của người thực hiện lưu trữ. Các y bác sĩ sẽ thu thập tin tức, kiểm tra xem sức khỏe ở người áp dụng dịch vụ có thích hợp với việc lưu trữ hay không.

1.3. Ký kết hợp đồng bảo quản, lưu trữ

Quý khách hàng kiểm tra đạt điều kiện áp dụng dịch vụ sẽ ký kết hợp đồng để bảo quản máu cuống rốn. Thời gian ghi trên hợp đồng là số năm mà khách hàng lựa chọn để thực hiện quá trình lưu trữ.

1.4. Thu thập máu cuống rốn

Việc lấy máu cuống rốn Vinmec được thực hiện ngay trong phòng sinh. Quá trình thu thập ở nơi sinh hay mổ đều đảm bảo an toàn đối với sức khỏe của mẹ, bé và chất lượng của tế bào sơ khai trong máu ở cuống rốn.

Gói lưu trữ máu cuống rốn chất lượng nhiều lợi ích, tiêu chuẩn hàng đầu thế giới của Vinmec có kỹ thuật thu thập hiện đại. Thời gian thực hiện việc lấy máu cuống rốn diễn ra với thời gian nhanh chóng trong khoảng 2 tới 3 phút.

Thu thập máu ở cuống rốn diễn ra trong thời gian rất nhanh

Thu thập máu ở cuống rốn diễn ra trong thời gian rất nhanh (Nguồn: vinmec.com)

1.5. Vận chuyển máu cuống rốn tới Ngân hàng máu

Máu cuống rốn thu thập xong sẽ được đưa đến điểm lưu trữ là ngân hàng bảo quản máu cuống rốn trong vòng 48 giờ. Mọi thao tác đều thực hiện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm với quy trình nghiêm ngặt. Ngân hàng lưu trữ tế bào sơ khai phối hợp chặt chẽ với phòng sinh. Vinmec liên kết với nhiều bệnh viện trên toàn quốc nên các mẹ sinh ngoài vẫn được áp dụng dịch vụ.

1.6. Xét nghiệm và xử lý máu cuống rốn

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec có hệ thống cơ sở y tế rộng khắp cả nước luôn áp dụng công nghệ y học hàng đầu trong việc xử lý máu cuống rốn. Toàn bộ quy trình xét nghiệm và thực hiện xử lý được bác sĩ chuyên khoa thực hiện trước khi bảo quản một cách khép kín ở môi trường hoàn toàn được vô trùng.

1.7. Lưu trữ mẫu và quản lý hồ sơ

Tại Vinmec, mẫu máu cuống rốn được lưu trữ bằng hệ thống tự động hiện đại nhất thế giới BioArchive Cryopreservation System. Hồ sơ thông tin của toàn bộ quá trình lưu trữ và người áp dụng đều được quản lý một cách bảo mật bởi an ninh hiện đại.

1.8. Rã đông

Khách hàng áp dụng dịch vụ lưu trữ máu cuống rốn tại Vinmec có nhu cầu ghép tế bào sơ khai thì ngân hàng bảo quản máu ở cuống rốn sẽ tiến hành rã đông và thực hiện xử lý mẫu lưu trữ. Đơn vị ứng dụng loại bảo hiểm sinh học đặc biệt để chăm sóc và điều trị sức khỏe với công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Hệ thống lưu trữ tế bào máu cuống rốn tự động của Vinmec

Hệ thống lưu trữ tế bào máu cuống rốn tự động của Vinmec (Nguồn: vinmec.com)

2. Chi phí lưu trữ máu cuống rốn Vinmec là bao nhiêu

2.1. Các chi phí của một gói lưu trữ máu cuống rốn bao gồm những gì

Một gói lưu trữ máu nơi cuống rốn sẽ có 3 loại phí được liệt kê rõ ràng trong hợp đồng lưu trữ. Đó là phí thu thập và thực hiện xử lý tế bào máu cuống rốn; phí vận chuyển ngoại viện; phí lưu trữ.

2.2. Bảng giá các gói lưu trữ máu cuống rốn Vinmec từ 1-17 năm

Bảng giá của gói lưu trữ máu ở cuống rốn phụ thuộc vào số năm và số mẫu lưu trữ. Đối với lưu trữ một mẫu máu cuống rốn của một trẻ, phí lưu trữ là 5.000.000 VNĐ/1 năm, 15.000.000 VNĐ/5 năm, 29.000.000 VNĐ/10 năm và 55.000.000 VNĐ/17 năm.

Đối với trường hợp lưu trữ hai mẫu máu cuống rốn ở 2 trẻ khoản chi phí sẽ cao hơn. Cụ thể đó là 10.000.000 VNĐ/1 năm, 30.000.000 VNĐ/5 năm, 58.000.000 VNĐ/10 năm và 110.000.000 VNĐ/17 năm.

Đặc biệt quý khách hàng mua dịch vụ lưu trữ máu cuống rốn Vinmec trên Useful sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Quá trình mua gói voucher lưu trữ diễn ra tiện lợi đồng thời, bạn tiết kiệm được một khoản chi phí với mã giảm giá, các đợt khuyến mãi, thẻ tích điểm ID.

Giá bảo quản máu cuống rốn ở Vinmec được nêu rõ ràng

Giá bảo quản máu cuống rốn ở Vinmec được nêu rõ ràng (Nguồn: Useful.com)

Trên đây là những chia sẻ của Blog Useful về quy trình và mức phí lưu trữ máu cuống rốn Vinmec. Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec được bộ y tế cấp phép là ngân hàng lưu trữ máu cuống rốn chất lượng, uy tín. Còn chần chừ gì nữa, truy cập ngay Useful để nhận nhiều ưu đãi về dịch vụ lưu trữ tế bào gốc, máu cuống rốn có thể chữa 80 bệnh nguy hiểm nhé bạn.

#Xem thêm một số bài viết về :Lưu trữ máu cuống rốn Vinmec: Quy trình thủ tục, Chi phí, Liên hệ