Nồng độ cồn của bia 333 bao nhiêu độ? Nên uống chai hay lon?

13/09/2023

Bia 333 là sản phẩm thuộc thương hiệu Bia Sài Gòn Sabeco – thương hiệu có truyền thống lâu đời, đứng đầu về doanh số, chất lượng tại thị trường Việt Nam. Thức uống này nổi tiếng không chỉ trong nước mà đang dần khẳng định vị thế trên thị trường thế giới, cụ thể như Nhật Bản, Đức, Hà Lan, Mỹ,…

Độ cồn trong bia Sài Gòn 333 được xác định bằng dụng cụ đo độ cồn chất lượng cao, thời gian đáp ứng nhanh với độ chính xác cao. Bên cạnh đó, dòng máy đo độ cồn trong hơi thở giúp bạn xác định và đánh giá được lượng bia, rượu đã sử dụng để chủ động hơn trong công việc của mình.

Nồng độ cồn của bia 333 bao nhiêu độ?

Người dùng khi thưởng thức bia 333 thường chung một câu hỏi đó chính là: Nồng độ cồn của bia 333 bao nhiêu độ? Câu trả lời chính là: Bia 333 có nồng độ cồn là 5.3%. Tuy nhiên, tùy dạng chai hay lon hoặc cách thưởng thức mà thức uống này sẽ cho bạn trải nghiệm khác nhau.

Bia Sài Gòn 333 là một dạng đặc biệt, trong khi các nhãn hiệu khác chỏ có độ cồn là 4.3% hay 4.9% thì trong 333, độ bia lên tới 5.3%

Xác định nồng độ cồn trong bia 333 bằng khúc xạ kế cầm tay để chủ động hơn trong khâu pha chế, chế biến và tạo ra sản phẩm bia có chỉ số độ cồn thích hợp.

Bia 333 dạng chai, nồng độ cồn 5.3% - Dichvuhay.vn

Bia 333 dạng chai, nồng độ cồn 5.3%

Có thể bạn quan tâm:

  • Độ bia là gì? Bia có nồng độ cồn cao nhất Việt Nam hiện nay là loại nào?
  • Uống 2 chai bia nồng độ cồn bao nhiêu? Bao lâu thì hết?

Bia 333 có những loại nào? Nên uống bia chai hay bia lon?

Bia 333 có 2 dạng là bia chai và bia lon để người dùng dễ dàng lựa chọn sử dụng. Đặc điểm từng loại như sau:

  • Bia Sài Gòn 333 dạng chai thủy tinh dung tích 330ml giúp cho việc di chuyển được dễ dàng. Cấu tạo này còn giúp bảo vệ môi trường khi có thể tái sử dụng lại chai được. Về độ bia, bia dạng chai có độ cồn là 5.3%.
  • Bia 333 dạng lon dung tích 330ml hình dáng nhỏ gọn, dễ dàng tái chế. Độ bia của Sài Gòn 333 lon là 5.3%.

Bia 333 dạng lon được ưa chuộng hiện nay - Dichvuhay.vn

Bia 333 dạng lon được ưa chuộng hiện nay

Vậy, bạn nên cân nhắc về mục đích sử dụng, uống loại bia chai hay bia lon để đưa ra quyết định lựa chọn và uống thích hợp nhất. Bởi, về căn bản, nồng độ cồn trong bia 333 dạng chai hay lon đều là 5.3%.

Bên cạnh đó, khi uống bia, độ cồn trong bia sẽ chuyển hóa và tạo nên độ cồn trong hơi thở và máu của người dùng. Điều này làm ảnh hưởng tới hoạt động và công việc, đặc biệt quý khách không nên tham gia giao thông sau khi sử dụng rượu bia để tránh gây tai nạn đáng tiếc.

Bia trở thành thức uống được ưa chuộng nhất hiện nay, mỗi loại bia có những đặc trưng riêng mang cho người dùng trải nghiệm khác nhau. Qua bài viết này, máy đo chuyên dụng chia sẻ đến bạn thông tin về bia 333 độ cồn là bao nhiêu, nên uống dạng chai hay lon để giúp thực khách nắm rõ được thông tin để lựa chọn và sử dụng đúng theo nhu cầu của mình.

#Xem thêm một số bài viết về :Nồng độ cồn của bia 333 bao nhiêu độ? Nên uống chai hay lon?