6 địa chỉ dạy nail tại Hà Nội được quan tâm nhiều nhất và có tiếng trên thị trường làm nail

30/11/2023

6 địa chỉ dạy nail tại Hà Nội được quan tâm nhiều nhất và có tiếng trên thị trường làm nail: Giới trẻ hiện nay rất thích làm đẹp, trong đó nail là một trong những cách làm đẹp mà không một ai có thể bỏ qua được bở sức hấp dẫn đến từ màu sắc. Nail tạo cho bạn ấn tượng với bộ móng nhẹ nhàng nhưng vẫn không kém sang trọng và có thể đổi từ móng tay ngắn đến móng tay dài kèm họa tiết hấp dẫn thì làm sao bạn lại không yêu thích cho được.

_Mẫu nail hoạt hình

_Mẫu nail cá tính 2022 

Trong tất cả các ngành nghề “tạo nét đẹp ấn tượng” thì nail được xem là ngành ghề làm đẹp thu hút và thành công hơn tất cả. Tại sao nail lại có sức hút lớn đến như vậy thì bài viết dưới đây sẽ cho bạn hiểu vì sao nghề nail có bước phát triển tốt và nhiều người theo học bộ môn này.

 mẫu nail dành cho giới trẻ

Trước khi bạn quyết định học ngành nail, bạn phải thật sự đam mê vớ bộ môn nghệ thuật vẽ và thiết kế kiểu… tìm cho mình một trung tâm học nail uy tín và sau đây là những địa chỉ nail tại Hà Nội này bạn có thể đăng ký học tại đây và bạn có thể tự mình kinh doanh khi có bằng nail chuyên nghiệp.

+ Đăng ký trung tâm dạy nail với chi phí bao nhiêu?

 Những mẫu nail đơn giản bạn có thể học được

Nếu bạn là người mới bắt đầu học thì nên chọn lớp cơ bản, thường các lớp cơ bản có giá tầm từ 10 – 15 triệu và còn tùy vào cơ sở bạn đăng ký. Cho dù bạn có nắm được giá Nhưng bạn có biết yếu tố nào đã quyết định và ảnh hưởng đến giá học nail của trường đào tạo hay không?

1: Về cơ sở vật chất

Trường đào tạo được trang trí đầy đủ với phòng học sò, đẹp, đầy đủ camera, được setup như một tiệm làm nail với cơ sở vật chất, máy móc hiện đại. Chắc chắn giá học phí tại trường này sẽ cao hơn những trường khác. Chính vì vậy, cơ sở vật chất cũng ảnh hưởng đến chi phí học nail.

2. Chính sách và quyền lợi của học viên khi đăng ký

Những trung tâm có chính sách về quyền lợi thì học viên sẽ có giá học phí cao hơn, nhưng học viên sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

  • Hỗ trợ trong quá trình học khi gặp khó khăn: Bảo lưu học phí và số buổi học
  • Cam kết tay nghề vững khi tốt nghiệp
  • Hỗ trợ đào tạo lại khi tay nghề chưa chắc chắn hoàn toàn không phát sinh thêm phí
  • Hỗ trợ tìm kí túc xá với chi phí thấp: Đầy đủ tiện nghi và cực kỳ an toàn
  • Chính sách hỗ trợ đóng học phí: Chia số lần đóng, trả góp lãi suất 0%…

+ Các địa chỉ dạy nail uy tín bạn nên xem qua

Các trường dạy nail ngày càng nhiều sau đây là những địa chỉ nail tại Hà Nội bạn có thể xem qua:

Học viện Nail Thùy Liên – Nail Start 154 Ngõ 72, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội 906168885 Nail Thùy Liên ra đời vào năm 2007 với tên gọi ban đầu là Nail Start. CEO Nguyễn Thùy Liên – BÀN TAY VÀNG năm 2013 trực tiếp giảng dạy nhiều khóa học tại trung tâm. Sau gần 10 năm phấn đấu và không ngừng đổi mới phương pháp đào tạo với gần 10.000 học viên tham gia khóa học vẽ móng tốt nghiệp và có việc làm ngay. Nail Thùy Liên đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý. Học viện đào tạo Nail Thùy Liên – Thành viên chính thức của hiệp hội làm đẹp Việt Nam – Một trong những trung tâm dạy vẽ móng, dạy nối mi uy tín tại Hà Nội được rất nhiều bạn trẻ tin tưởng và đăng ký học.
Học viện LAMIA Beauty Boutique 12 Ngõ Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội 0966 768 938 Nghề nail hiện nay không chỉ đơn thuần là cắt, sơn, giũa mà còn là cả một nghệ thuật với những hoa văn, họa tiết vẽ sinh động, tinh tế. Chính vì thế, người thợ cần có mắt thẩm mỹ tốt và khả năng vẽ cũng phải giỏi, tỉ mỉ trong từng thao tác và LAMIA Beauty Boutique hoàn toàn có thể giúp bạn làm điều đó.
Học viện TUẤN NAILS 25A Phạm Hồng Thái – Ba Đình – Hà Nội 917556004
Học viện Hà NailArt 48 Nhuệ Giang, Hà Đông, Hà Nội 0986 909 851 Nghề nail không quá kén chọn người lao động, chỉ cần có đam mê, yêu thích nghệ thuật, kiên trì, tỉ mỉ và một chút sáng tạo là có thể đến với nghề.Không chỉ riêng gì nail mà bất cứ lĩnh vực chuyên môn nào cũng cần phải có đào tạo một cách bài bản, nghiêm túc, và người dạy phải có học thức và tay nghề cao, vì lẽ đó, các bạn trẻ muốn theo đuổi với nghề phải lưu ý và tìm đến các địa chỉ có trách nhiệm, uy tín và chất lượng giảng dạy cao. Chương trình giảng dạy phải đi từ cơ bản đến nâng cao, phải do người có tay nghề giỏi, có bằng cấp chứng nhận và uy tín cao trong nghề trực tiếp giảng dạy. Như một lời gợi ý tuyệt vời của Toplist, Hà NailArt chính xác là lời giải đáp thỏa đáng nhất cho những câu hỏi ấy của bạn.
Học viện Thảo Bắp Nails 143 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội 0985 298 788
Học viện Blue Academy 127 Thanh Bình, Hà Đông, Hà Nội 0975 747 280

+ kinh nghiệm chọn trung tâm dạy nail mà bạn cần biết

Mẫu nail đẹp cho các bạn trẻ

Khi bạn cần thông tin của trung tâm dạy nail bạn thử tìm kiếm trang website mà bạn đang muốn học, tham khảo trước về các thông tin mà mình muốn tìm kiếm. Hoặc bạn có thể đt trực tiếp đến trung tâm để được tư vấn sẽ tốt hơn.

Kết: Với bài viết trên hy vọng các bạn sẽ tìm được cho mình một trung tâm học nail tốt, cũng như giúp bạn phát triển với tay nghề của mình.

#Xem thêm một số bài viết về :6 địa chỉ dạy nail tại Hà Nội được quan tâm nhiều nhất và có tiếng trên thị trường làm nail