Hướng dẫn săn học bổng toàn phần du học Úc 2023

30/11/2023

Du học Úc được khá nhiều các bạn học sinh, sinh viên quan tâm lựa chọn, bởi các điều kiện về môi trường sống và chất lượng giáo dục tốt. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện cho con cái đi du học. Chính vì vậy nhiều bạn dã tìm cách săn học bổng du học Úc từ các trường. Đây cũng được xem là cách đi du học giúp tiết kiệm chi phí nhất. Thế nhưng không phải ai cũng dễ dàng đạt được.

Điều kiện săn học bổng toàn phần du học Úc 2023

Điều kiện săn học bổng toàn phần du học Úc 2023

Điều kiện săn học bổng toàn phần du học Úc 2023

Bạn hoàn toàn có cơ hội giành được học bổng miễn phí từ 30-100% khi du học Úc dành cho tất cả bậc học. Nên nếu bạn muốn đạt 1 suất học bổng Úc giá trị thì hãy chuẩn bị ngay từ lúc này nhé. Học lực càng cao, cơ hội giành được học bổng du học Úc càng đến gần. Một số điều kiện xin học bổng du học úc cụ thể như sau: 

Điều kiện xin cấp học bổng toàn phần Du học Úc 2023
Nằm trong độ tuổi đủ điều kiện tư 15 – 18 tuổi
Điểm trung bình trong 2 năm học gần nhất phải từ 8.0 trở lên.
Thông qua vòng phỏng vấn với nhà trường
Đạt trình độ tiếng Anh: IELTS từ 6.5 trở lên, TOEFL IBT 79 trở lên
Giấy tờ chứng nhận lực và các thành tích hoạt động
Nộp bài luận
Thư giới thiệu
Hướng dẫn săn học bổng toàn phần du học Úc 2023

Hướng dẫn săn học bổng toàn phần du học Úc 2023

Hướng dẫn săn học bổng toàn phần du học Úc 2023

Điều kiện xin học bổng toàn phần du hoc Úc 2023 như thế nào? Chính phủ Úc hàng năm sẽ chi hơn 250 triệu AUD hỗ trợ Du học sinh quốc tế ở tất cả các bậc học (THPT, Đại Học, Sau đại học…). Bên cạnh đó các trường tại Úc cũng dành nhiều suất học bổng giá trị từ 10 – 100% cho các bạn học sinh, sinh viên có thành tích suất sắc. Giá trịc học bổng càng cao thì việc cạnh tranh càng khốc liệt. Dưới đây là hướng dẫn săn học bổng toàn phần du học Úc 2023:

– Tìm thông tin những loại học bổng du học mà bạn nhìn thấy tại website của trường hoặc các hội nhóm chia sẻ thông tin về du học Úc.

– Xác định ngôi trường bạn dự định xin học bổng và loại học bổng bạn muốn hướng tới xin học bổng đầu vào của trường học hay các loại học bổng bán phần, toàn phần.

– Lên danh sách những học bổng mà bạn cảm thấy phù hợp và có cơ hội đạt cao.

– Chuẩn bị năng lực học tập tốt bao gồm cả trình độ tiếng Anh.

– Tích cực tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa để tích lũy cho mình nhiều thành tích nhất có thể.

– Chuẩn bị hồ sơ xin học bổng du học Úc đầy đủ, phù hợp với dự định, apply nhiều chương trình học bổng cùng 1 lúc (không quá nhiều) để tăng cơ hội cho mình.

– Nộp hồ sơ và chờ kết quả. Nộp hồ sơ xin học bổng càng sớm thì cơ hội thành công cao hơn.

Kết: Để tăng tính cạnh tranh và giành được cơ hội có một suất học bổng toàn phần du học 2023 thì bạn đừng bỏ qua những thông tin mà Useful đã chia sẻ ở trên nhé! Ngoài ra, hãy luôn cố gắng nổ lực đạt thành tích tốt kể cả trong học tập lẫn hoạt động xã hội. Điều này, sẽ là điểm cộng rất lớn cho bạn đấy.

#Xem thêm một số bài viết về :Hướng dẫn săn học bổng toàn phần du học Úc 2023