Những lưu ý những sai sót khi làm hợp đồng thuê văn phòng ảo 2022

13/09/2023

Những lưu ý những sai sót khi làm hợp đồng thuê văn phòng ảo 2022: Hợp đồng thuê văn phòng ảo cũng khiến khách hàng đau đầu. Bởi lẽ, tìm được địa chỉ văn phòng đẹp, giá cả hợp lý vẫn chưa đủ. Cần xem xét đến yếu tố phù hợp của bản hợp đồng để dẫn đến ký kết.

+Văn phòng cho thuê quận 3

+Văn phòng cho thuê quận 7

+Cho thue van phong quan 4

lưu ý hợp đồng cho thuê văn phòng ảo

Những lưu ý những sai sót khi làm hợp đồng thuê văn phòng ảo 2021

Để tránh các tình trạng không hay xảy ra thì việc làm hợp đồng là việc quan trọng và không nên sai xót Thực tế để trả lời có nên công chứng hợp đồng thuê văn phòng hay không Kingofficehcm vẫn khuyên quý khách lập hợp đồng và có công chứng bởi như vậy có thể bảo đảm quyền lợi và lợi ích hợp pháp cho quý khách. Để hiểu rõ hơn, dưới đây Kingofficehcm.com xin đưa ra những tư vấn cụ thể như sau:

Nghiên cứu hợp đồng

Cả hai bên đồng thời, rà soát lại toàn bộ giấy tờ, hợp đồng giữa hai bên trước khi ký kết. Để chắc chắn nhất, nên nhờ sự trợ giúp của luật sư kiểm tra hợp đồng. Tuy mất thêm một khoản chi phí, nhưng có thể phát hiện ra vấn đề có thể xảy ra trong tương lai.

Đánh giá diện tích, mức giá theo thực tế

Đa phần hợp đồng có mức giá theo đơn vị ㎡. Có thể sự nhầm lẫn sẽ xuất hiện trong trường hợp này. Bên cho thuê căn cứ theo các khoảng trống không được sử dụng như: thang máy, hành lang. Chính vì vậy, giữa hai bản hợp đồng phải được đồng nhất về hình thức tính diện tích và giá thuê phòng.

Xem xét thời hạn thuê

Đa phần doanh nghiệp khi mới bắt đầu kinh doanh sẽ không có ý định thuê lâu dài. Để ngăn ngừa trường hợp xấu có thể xảy ra, bên cho thuê thường sẽ để thời hạn hợp đồng ít nhất là 1-3 năm.

Hình ảnh tòa nhà LIM 3 cho thuê văn phòng địa chỉ Quận 1 TP.HCM

Danh mục cho phép và hạn chế

Khi doanh nghiệp đã ký kết thuê văn phòng, việc chuyển nhượng, di chuyển không gian là không tránh khỏi. Tuy nhiên bạn muốn cho thuê lại một phần, toàn bộ cần hỏi ý kiến chủ nhà. Danh mục này cũng cần đề cập đến trong điều khoản hợp đồng.

Chủ nhà nào cũng đều mong muốn hạn chế quyền sử dụng hợp pháp được cho phép. Vì thế, để tránh trường hợp trên, bạn nên mở rộng quy định đề phòng phát triển kinh doanh sau này.

Khoản chi phí đề phòng lạm phát

Có rất nhiều chủ nhà tính chi phí cao hơn mức bình thường từ 10-15%. Chính vì vậy, doanh nghiệp của bạn cần tính toán chính xác về chi phí điều hành.
Hợp đồng thuê văn phòng là trường hợp tiềm ẩn nhiều rủi ro và nguy cơ lớn. Hãy trang bị kiến thức hữu dụng để bảo vệ chính doanh nghiệp của mình.
Thương hiệu cung cấp mẫu hợp đồng thuê văn phòng ảo uy tín

>>> Xem mẫu hợp đồng cho thuê văn phòng ảo

KingOffice dẫn đầu về chất lượng văn phòng

Toàn bộ văn phòng của chúng tôi được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết. Dịch vụ văn phòng ảo đem lại tính chuyên nghiệp, đẳng cấp. Xây dựng hệ thống văn phòng đại diện cho trụ sở chính.

Trải nghiệm đầy đủ tiện ích như: Lễ tân, phòng tiếp khách, số phách, số điện thoại và địa chỉ đăng ký kinh doanh.

Cam kết mẫu hợp đồng thuê văn phòng ảo đạt chuẩn

Toàn bộ hệ thống mẫu hợp đồng thuê văn phòng ảo của chúng tôi cam kết đạt chuẩn. Với sự kiểm nghiệm đánh giá của các luật sư hàng đầu trong nước.
Chúng tôi luôn đặt vị trí khách hàng lên hàng đầu. Hiện tại KingOffice đã phủ rộng thị trường tại rất nhiều doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ trên địa bàn TP. HCM. Với cơ sở vật chất văn phòng hiện đại bao gồm: bàn ghế, điều hòa, thang máy…

Không chỉ đảm bảo chất lượng, King Office còn đa dạng nhiều mô hình dịch vụ: cho thuê văn phòng trọn gói, văn phòng ảo, cho thuê chỗ ngồi làm việc, cho thuê văn phòng làm việc, đăng ký kinh doanh chuyên nghiệp….

Hạn chế tiêu cực cho thuê văn phòng ảo

Để hạn chế tối đa những tác động tiêu cực khi thuê văn phòng. Sea-Office mang đến những trải nghiệm hữu ích cho doanh nghiệp:

  • Chất lượng, dịch vụ cam kết đạt chuẩn
  • Bề dày kinh nghiệm, chiều sâu kiến thức kéo dài suốt 10 năm qua
  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tâm huyết
  • Mọi thông tin cung cấp đến khách hàng là chính xác là có kiểm chứng rõ ràng

Giá cho thuê văn phòng ảo hiện nay

Giá cho thuê văn phòng ảo tại TP HCM có sự khác nhau khá nhiều. Hiện nay giá cho thuê chỗ ngồi làm việc ở Tp.HCM tại một số tòa nhà đang giao động từ 400.000 – 600.000/tháng cho khách hàng cá nhân. Một số văn phòng ảo giá rẻ tại HCM thì lại có giá thuê khá hấp dẫn cho khách hàng cá nhân khi chỉ mất 13.000đ/ ngày, mức giá và chính sách này vô cùng tiện lợi. Ở một số nơi giá thuê văn phòng ảo đã bao gồm phí bãi xe và một vài phí phụ khác. Thực sự, đây là một chính sách ưu đãi cực kỳ tốt cho khách hàng. Với mật độ thuê tăng cao, dự kiến trong tương lai sẽ có rất nhiều đơn vị đầu tư vào dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc này.

Trên đây là những thông tin bổ ích mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn về vấn đề cho thuê văn phòng ảo và mẫu hợp đồng cho thuê văn phòng ảo đúng chuẩn. Chúc bạn có sự hợp tác vui vẻ. Để cập nhật thêm thông tin về dịch vụ cho thuê văn phòng vui lòng liên hệ KingOffice

#Xem thêm một số bài viết về :Những lưu ý những sai sót khi làm hợp đồng thuê văn phòng ảo 2022