Phần mềm quản lý tiệm nail timesoft: giá bao nhiêu? ưu nhược điểm ?

30/11/2023

Phần mềm quản lý tiệm nail timesoft: giá bao nhiêu? ưu nhược điểm ?: Phần mềm quản lý Timesoft có nhiều tính năng, hỗ trợ nhiều ngành nghề ngoài tiệm nail như: quản lý nhà hàng, khách sạn, quán cà phê… Ưu điểm của Phần mềm quản lý timesoft như: quản lý đặt lịch hẹn, quản lý chấm công nhân viên, quản lý danh sách khách hàng bao gồm số điện thoại, email, địa chỉ.. giúp chủ doanh nghiệp có cái nhìn tổng quát về doanh nghiệp mình hoạt động hiệu quả hay không chỉ trong vào cú click chuột. Hiện nay, Timesoft được nhiều khách hàng tin chuộng vì công dụng vào thao tác dể dàng đảm bảo thông tin bảo mật tuyệt đối cho khách hàng.

Xem thêm:

Phần mềm quản lý tiệm nail timesoft: giá bao nhiêu? ưu nhược điểm ?

Kết quả hình ảnh cho Phần mềm qtiệm nailsuan lí

Vì sao cần phần mềm quản lý tiệm nail

Việc quản lý khách hàng chưa tối ưu: hiện nay vẫn còn nhiều nơi đang sử dụng phương pháp quản lý truyền thống. Điều này làm cho việc lưu trữ và tìm kiếm thông tin khách hàng gặp nhiều khó khăn, thậm chí nhiều trường hợp bị mất thông tin và nhận những đánh giá không tốt.

Khó kiểm soát chiết khấu hoa hồng nhân viên: đối với nhân viên hoa hồng là điều mà họ rất quan tâm, vậy nên người chủ phải thống kê lại số lượng khách hàng mà họ phục vụ, nhưng việc này dễ gây nhầm lẫn và mất thời gian.

Khó kiểm soát lịch hẹn: với phương pháp truyền thống việc theo dõi khách hàng qua các liệu trình chăm sóc, theo giá trị đơn hàng sẽ trở nên khó khăn vì khó có thể thống kê hết với lượng khách quá đông.

Khó khăn trong việc mở rộng: sử dụng phương pháp truyền thống sẽ khó tích hợp các thông tin từ nhiều cơ sở lại với nhau. Hơn nữa, khi số lượng sản phẩm bán lẻ có nhiều chủng loại sẽ khó kiểm soát, thất lạc mà không rõ nguyên nhân…

Sử dụng phần mềm Timesoft giúp các cửa hàng giải quyết các vấn đề mốt cách triệt để, vì thế hầu hết các tiệm nails trên nước Mỹ đều sử dựng hệ thống phần mềm quản lí này, không chỉ tiện ích dể kiểm soát, mà còn có thể định hướng phát triển cho tiệm Nails dể hơn.

CHỨC NĂNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ Timesoft NAIL – MÓNG

Kết quả hình ảnh cho Phần mềm TimeSoft

QUẢN LÝ LỊCH HẸN KHÁCH HÀNG LÀM NAILS

Với chắc năng quản lý lịch hẹn khách hàng của phần mềm quản lý tiệm Nails của TimeSoft sẽ giúp bạn tránh được tình trạng trung lặp lịch hẹn, quên lịch hẹn của khách hàng,…

Kết quả hình ảnh cho Phần mềm TimeSoft

Với giao diện này bạn hoàn toàn có thể thêm mới lịch hẹn, tìm kiếm lịch hẹn theo tên, khung giờ lịch hẹn, tình trạng lịch hẹn,…

QUẢN LÝ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Đây là chức năng có tác động mạnh mẽ đến khả năng phát triển của một Salon Nail, móng. Đối với những tiệm Nail nhỏ bạn có thể quản lý bằng việc ghi chép hằng ngày. vậy với những Salon lớn thì điều này là không thể. Mỗi ngày có hàng trăm lượt khách không thể nhớ mặt đã là thách thức với nhân viên chứ chưa nói đến người chủ Salon Nail.

Kết quả hình ảnh cho Phần mềm quản lý tiệm Nails – TimeSoft

Phần mềm quản lý tiệm Nail, móng của Timesoft sẽ là “siêu nhân” giúp bạn:

 • Quản lý “tất tần tật” thông tin của khách hàng từ tên, tuổi, số điện thoại, địa chỉ và ngay cả gói dịch vụ mà khách hàng đã đăng kí tại Salon Nail của bạn
 • Thống kê lại lịch sử giao dịch của bạn và khách hàng chi tiết
 • Phần mềm phân loại từng nhóm khách hàng, dịch vụ để bạn dễ dàng quản lý
 • Cung cấp mã khách hàng chuyên nghiệp
 • Thu hút được nhiều khách hàng và nâng cao doanh thu bởi sự quản lý chuyên nghiệp của phần mềm

QUẢN LÝ THÔNG TIN NHÂN VIÊN

Phần mềm quản lý tiệm Nails của Timesoft sẽ tạo danh sách của tất cả các nhân viên trong tiệm Nails cùng với các thông tin và ca làm việc cụ thể.

CHẤM CÔNG NHÂN VIÊN ĐI LÀM

Phần mềm quản lý tiệm làm móng giúp bạn có thể theo dõi những thông tin, lịch làm việc, chất lượng làm việc, lịch sử của từng nhân viên. Và đưa ra những đánh giá cho từng nhân viên thiết thực nhất. Nhờ vào tính năng này bạn có thể giám sát và điều chỉnh công việc phù hợp nhất.

QUẢN LÝ CÁC GÓI DỊCH VỤ

Kết quả hình ảnh cho Phần mềm TimeSoft

Với tính năng này bạn có thể tạo các gói dịch vụ của phần mềm quản lý tiệm Nails sẽ giúp bạn thanh toán cho khách hàng dễ dang hơn. Phân loại giá bán của từng sản phẩm đi kèm dịch vụ. Tạo mới gói dịch vụ dễ dàng ngay trên cùng giao diện phần mềm

HỆ THỐNG BÁO CÁO THÔNG MINH

Phần mềm mềm quản lý tiệm Nails, làm móng của TimeSoft nhanh chóng cung cấp các dữ liệu doanh thu của tiệm Nail bạn. Và đồng thời lập báo cáo doanh thu của salon theo ngày, tháng, năm, … mà bạn không cần phải hì hục từng từ file excel nữa. Cụ thể như sau:

 • Thống kê lượng khách hàng đến trong 1 ngày
 • Đưa ra các con số về tổng doanh thu, doanh thu bán thêm sản phẩm, doanh thu khách hàng mới đăng kí, …
 • Cung cấp thông tin doanh thu số lượng, tên sản phẩm đã bán trong 1 ngày
 • Báo cáo hàng tồn kho
 • Báo cáo chi tiết số lượng hàng hóa nhập, xuất, tồn,…

Kết quả hình ảnh cho Phần mềm quản lý tiệm Nails – TimeSoft

Với tính năng này bạn sẽ tiết kiệm được khối thời gian và chi phí đi lại đáng kể, bạn sẽ làm được những gì?

 • Xem báo cáo hàng ngày qua thiết bị Internet
 • Xem báo cáo của từng nhân viên

QUẢN LÝ, TỰ ĐỘNG TÍNH HOA HỒNG NHÂN VIÊN

Mỗi tiệm Nails sẽ có hình thức chiết khấu hoa hồng cho nhân viên khác nhau. Khi bạn sử dụng phần mềm thì việc trích hoa hồng sẽ được cài đặt sẵn. Và sẽ được tự động tính cho mỗi nhân viên tương ứng với dịch vụ mà nhân viên đã thực hiện cho khách hàng.

QUẢN LÝ NGUYÊN LIỆU, HÀNG TỒN KHO

Ở tiệm Nail không nhất thiết chỉ cung cấp mỗi một dịch vụ Nail. Để tăng thu nhập bạn đang kinh doanh thêm một vài sản phẩm có liên quan. Hàng hóa rất nhiều chủng loại và số lượng nên càng khó khăn trong việc quản lý. Do vậy, tính năng này giúp bạn theo dõi chi tiết hàng tồn kho mỗi ngày, mỗi tháng.

Kết quả hình ảnh cho Phần mềm quản lý tiệm Nails – TimeSoft

Phần mềm quản lý tiệm Nail, móng sẽ giúp bạn quản lý việc nhập – xuất các vật liệu, sản phẩm và các sản phẩm làm móng, hạn chế thất thoát và giúp việc thống kê quản lý nhanh chóng và dễ dàng hơn.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Kết quả hình ảnh cho nails đẹp

Sau khi quản lý thông tin khách hàng suôn sẻ rồi bạn cũng đừng quên nhiệm vụ chăm sóc khách hàng nhé. Đây là khâu không thể thiếu với một salon Nail chuyên ghiệp được. Vậy chức năng này của phần mềm có gì đặc biệt?

 • Gửi SMS, mail chúc mừng sinh nhật, các dịp lễ tới khách hàng
 • Tạo thẻ Vip, Voucher, … cho khách hàng quen của Salon Nail
 • Thông báo với khách hàng thông tin chương trình khuyến mãi, dịp tri ân khách hàng, …
 • Nhắc nhở khách hàng về ngày hết hạn đăng kí của các gói dịch vụ khuyến mại, giảm giá, …

Các chức năng “hữu ích’ của phần mềm rất nhiều. Nếu bạn đang đắn đó về giá cả “đăt đỏ” thì hãy cứ an tâm, phần mềm cung cấp cho khách hàng sử dụng miễn phí full chức năng vì đây là cách mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ nhận ra giá trị của phần mềm hơn.

#Xem thêm một số bài viết về :Phần mềm quản lý tiệm nail timesoft: giá bao nhiêu? ưu nhược điểm ?