So sánh kẹo Playmore Thái và nhập khẩu chất lượng giống nhau không

30/11/2023

Kẹo Play more hiện nay là món ăn vặt cực kỳ hot trên thị trường Việt, đặc biệt là trong giới trẻ. Thế nhưng ít ai biết có 2 dòng kẹo khác nhau: kẹo Playmore Thái và nhập khẩu. Vậy điểm khác nhau giữa chúng là gì, mua loại nào thì ngon hơn?

Kẹo the PLAY MORE dưa hấu Thái Lan (Dạng hũ) - BÁCH HOÁ HÀNG NHẬP ...

1. Kẹo Playmore Thái và nhập khẩu có khác nhau không?

1.1. Xuất xứ thương hiệu

Các tín đồ hảo ngọt và ai đam mê đồ ăn vặt thì chắc chắn không thể chưa nghe đến cái tên Playmore – món kẹo đang “nổi đình nổi đám” hiện nay ở Việt Nam. Đây là một thương hiệu kẹo cũng rất được ưa chuộng ở nơi xuất xứ của nó – Thái Lan dù mới chỉ ra đời từ năm 2021.

1.2. Mẫu mã bao bì

Kẹo Play More Thái Lan được phân phối riêng ở thị trường Thái, được bán nhiều ở hệ thống cửa hàng tiện lợi 7-Eleven. Trên bao bì của kẹo Thái sẽ có chữ “Only at 7-Eleven” và nhiều thông tin về sản phẩm được viết bằng tiếng Anh.

Còn kẹo Playmore nhập khẩu thì các thông tin này đều là tiếng Thái. Mặt sau của các gói kẹo, hũ kẹo cũng khác. Hàng Thái Lan các thông tin được viết tiếng Thái còn hàng nhập khẩu thì có cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt.

1.3. Chất lượng kẹo

Cả dòng nhập khẩu lẫn dòng nội địa đều có đầy đủ các hương vị ngon miệng đa dạng của kẹo Playmore. Nhìn chung, theo nhận xét của những người đã có cơ hội thử cả hai thì vị kẹo, chất lượng kẹo của chúng đều tương tự nhau do đều được sản xuất chung một công thức, chung một dây chuyền của công ty.

1.4. Kẹo Playmore Thái và nhập khẩu giá bao nhiêu?

Giá kẹo Thái Lan Playmore bao nhiêu tất nhiên cũng được nhiều người quan tâm. Đừng lo lắng vì Playmore hoàn toàn là một món ăn vặt giá hợp lý. Ví dụ, kẹo dẻo cuộn Playmore vị cola chỉ có giá 10.600 đồng mà chúng ta có thể “lai rai” ăn cả buổi.

1.5. Mua kẹo Playmore ở đâu?

Hiện kẹo Playmore được bán ở không ít nơi vì rất được yêu thích. Tuy nhiên nếu muốn mua hàng đảm bảo chính hãng, hạn sử dụng dài và giá cả hợp lý, bạn nên tìm tới kênh bán hàng lớn, uy tín như xứ sở kẹo ngọt của Useful. Mua hàng trên Useful cũng tiện lợi hơn nhiều thay vì mất thời gian từng nơi bán lẻ và thậm chí bạn còn được giao hàng tận nơi nữa!

Kẹo Play đang "hot trend": Cứ tưởng có 1 loại nhưng hóa ra là 2 ...

2. Có nên mua mua kẹo Playmore nhập khẩu?

Vì tất cả đều là sản phẩm của cùng một hãng, chất lượng kẹo đều như nhau nên khách hàng không cần phải phân vân giữa hai loại. Điều quan trọng và cần quan tâm chỉ là bạn hãy mua kẹo đảm bảo chính hãng là được.

Vậy là bài viết trên đã giúp bạn không còn thắc mắc điểm khác nhau giữa kẹo Playmore Thái và nhập khẩu nữa đúng không? Bây giờ việc của chúng ta là phải đi mua kẹo Playmore ngay trên Useful để cùng tận hưởng hương vị ngọt ngào khó cưỡng cùng bạn bè của mình!

#Xem thêm một số bài viết về :So sánh kẹo Playmore Thái và nhập khẩu chất lượng giống nhau không