Thuê văn phòng quận 7 cần lưu ý gì?

30/11/2023

Trong vài năm trở lại đây, dịch vụ cho thuê văn phòng quận 7 ngày càng phát triển và nhận được sự quan tâm từ phía các doanh nghiệp trên cả nước. Tuy nhiên, để tìm được một văn phòng làm việc ưng ý đã là một điều khó khăn, chưa kể các khoản chi phí phát sinh. Vì vậy, bạn cần phải lưu ý những vấn đề kingoffice cập nhật dưới đây, để không gặp phải rắc rối trong suốt quá trình đàm phán và ký hợp đồng thuê văn phòng.

+Cho thuê văn phòng trọn gói

+Cho thuê văn phòng đại diện

văn phòng cho thuê quận 7

Những lưu ý khi tìm kiếm văn phòng cho thuê quận 7

Hướng của văn phòng làm việc

Phần lớn các công ty ở Việt Nam và nhiều nước Châu Á khác đều có sự quan tâm rất lớn về phong thuỷ. Trong đó hướng của khối văn phòng rất quan trọng. Vì vậy hãy lưu ý đến hướng văn phòng mà bạn đang có ý định thuê, thậm chí là hướng của cả toà nhà.

Phí VAT, phí quản lý và các khoản phụ thu của tòa nhà

Trước khi quyết định thuê văn phòng ở một tòa nhà nào đó, chắc chắn mọi người sẽ tìm hiểu kỹ về các loại phí dịch vụ, phí phát sinh, phí VAT… Đây là việc nên làm cho dù bạn có hay không quan tâm đến giá cả đi chăng nữa, thì vấn đề này cũng rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến năng suất làm việc của công ty.

Có nhiều tòa nhà sẽ thu phí ngoài giờ hoặc không cho làm thêm ngoài giờ, không cho làm thứ 7, chủ nhật…đặc biệt là các tòa nhà hạng A và B. Tuy nhiên, cũng có nhiều tòa nhà không thu thêm phí ngoài giờ kể cả vào thứ 7 hay chủ nhật. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu rõ về việc này để tránh các vấn đề rắc rối có thể ảnh hưởng đến công việc chung của cả công ty.

Chỗ để xe của văn phòng cho thuê quận 7

Đây được xem là một vấn đề nan giải của các toà nhà văn phòng trong khu vực trung tâm thành phố. Hầu hết, ban quản lý sẽ giới hạn số lượng xe gửi trong tòa nhà vì sức chứa của hầm giữ xe có hạn. Vì thế, bạn cần tìm hiểu thêm về khu vực xung quanh tòa nhà để tìm giải pháp nếu không có đủ chỗ để xe cho nhân viên.

Quy mô tòa nhà văn phòng cho thuê quận 7

Quy mô và cơ sở hạ tầng của tòa nhà cũng là một vấn đề cần quan tâm. Một tòa nhà tốt và đạt chuẩn sẽ có đầy đủ hệ thống điều hòa, thông gió, internet, thang máy, thiết bị phòng cháy và chữa cháy, máy phát điện,…. luôn được đảm bảo trong tình trạng tốt. Và có phương án khắc phục nhanh chóng khi có sự cố xảy ra; đảm bảo không gây trở ngại cho công ty, doanh nghiệp của bạn.

Vị trí toà nhà văn phòng cho thuê quận 7

Vị trí của toà nhà là điều đặc biệt quan trọng. Bạn hãy tìm hiểu kỹ về các toà nhà văn phòng cùng giá thuê và nên chọn một văn phòng làm việc nằm trong khu vực có giao thông thuận lợi, thông thoáng, nhiều tiện ích xung quanh. Nếu toà nhà nằm trong khu vực sạch sẽ, thoáng mát và cảnh quan đẹp nữa thì quá tốt !

#Xem thêm một số bài viết về :Thuê văn phòng quận 7 cần lưu ý gì?