Bán mũi khoan từ hợp kim

Bán mũi khoan từ hợp kim Powerbor UK còn gọi là mũi TCT gồm các Size 12-100mm, cắt sâu 35mm, 50mm và trên 50mm, sử dụng cây định tâm 8mm, ngoại trừ 12-14mm sử dụng 5mm. cho phép khoét lỗ trên các vật liệu kim loại cứng, cắt lỗ trên thép hình hoặc trên thép tấm, nó có nhiều ưu điểm hơn hay mũi HSS.

Vì được chế tạo từ vật liệu cứng hơn, với công nghệ lắp Chíp (mãnh) như hiện nay, việc sản xuất dao cụ trở nên dễ dàng và giá bán mũi khoan từ hợp kim rẻ hơn, mang tính phổ thông hơn nếu so cách đây khoan 5 năm.

Nhà sản xuất máy khoan từ Powerbor, bán mũi khoan từ hợp kim có 2 chuẩn cắt sâu là 35mm và 50mm, đây là 2 tiêu chuẩn phổ thông nhất, nếu ngoài 2 tiêu chuẩn này, nhà sản xuất chỉ cung cấp theo đơn đặt hàng của người tiêu dùng.

Về chuẩn đuôi cũng có 2 loại là 3/4″ Shank cho cả 2 loại hoặc , nếu đường kinh mũi trên 65mm thì kiểu đuôi sẽ là 1.1/4 Shank và phải sử dụng kiểu .

Ngày nay bán mũi khoan từ hợp kim dần dần chiếm thị phần lớn, nhờ 2 yếu tố giá rẻ và luôn có hàng tồn kho, điều này trước đây dù muống cũng khó lòng thực hiện được.

Cty Toàn Cầu bán mũi khoan từ hợp kim gồm các thương hiệu Powerbor UK Anh Quốc Yaliang, WS Đài Loan, trong 3 thương hiệu này thì Powerbor UK luôn có nhiều size và tồn kho nhiều nhất, trong khi các thương hiệu còn lại chỉ có các Size chẳn mà thôi.

Bán mũi khoan từ hợp kim