Cánh đồng Hoa Oải Hương Đà Lạt

13/09/2023

Nếu các bạn lựa chọn du lịch Đà Lạt từ tháng 5 đến tháng 7, thì xin chúc mừng đây là mùa hoa Oải Hương hay còn gọi là hoa Lavender. Những cánh đồng hoa Oải hương như Châu Âu luôn nhé !

1.Hoa Oải Hương / Lavender nở vào tháng mấy ?

Tháng 5 là những cánh đồng Lavender bắt đầu ra hoa , một màu tím rất tình mà tưởng chừng chỉ trong phim mới thấy. Mùa hoa bắt đầu từ tháng 5, mùa hoa oải hương đẹp nhất là tháng 6 và tháng 7 hàng năm. Nếu bạn đang mê những bức ảnh cực kì ảo hay muốn tận mắt nhìn cánh đồng trải dài . Hương hoa Lavender cũng là một trải nghiệm tuyệt vời. Nơi đây là thiên đường chụp ảnh cưới luôn nhé và rất nhiều MV ca nhạc gần đây cũng xuất hiện ngày càng nhiều trong khung cảnh Cánh đồng Laverder Đà Lạt .

Cánh đồng hoa oải hương Đà Lạt

2.Hướng dẫn đường đi cánh đồng hoa Oải hương / Lavender

Hoa oải hương tại Đà Lạt không còn hiếm thấy nhưng để gọi là ” Cánh đồng Hoa Oải Hương ” theo YourDalat.com thì : Khu Du Lịch Lavender cạnh hồ Tuyền LâmCánh đồng hoa Lavender cầu đất là lớn nhất ! Tùy vào lịch trình mà các bạn chọn gần nơi nào đến cho phù hợp nhất. Tham khỏa các địa điểm du lịch Đà Lạt các tháng có hoa Lavender tại đây .

Cánh đồng hoa Oải Hương KDL Hồ Tuyền Lâm

Cánh đồng lung linh cùng cặp đôi với bộ ảnh gây sốt cộng đồng mạng

Mùa hoa Lavender

Mới xuất hiện các đây 1,2 năm nhưng KDL Lavender hồ Tuyền Lâm đã đốn tim các bạn khi liên tiếp xuất hiện thông qua các MV ca nhạc vài chục triệu View trên Youtube, hay những bộ ảnh cưới cả cộng đồng phải trầm trồ .

Nếu như bạn muốn tham quan Hồ Tuyền Lâm thì đây là một lựa chọn tuyệt vời nhé, vừa ngấm cánh đồng hoa vừa ngắm Hồ, lịch trình bạn có thể đến Đường Hầm đất sét.

Hướng dẫn đi KDL Lavender Hồ Tuyền Lâm

Cách đơn giản nhất là dùng Google Map nhé ! Nhưng nếu bạn ít dùng nó thì bạn tìm đường đến Đường hầm đất sét , trên đường đi sẽ có hướng dẫn đến KDL Lavender Hồ Tuyền Lâm . Dưới đây mình để ảnh vị trí cùng hướng dẫn đường đi nhé !

Một số địa điểm khác gần đó cho các bạn !

Cánh đồng hoa Lavender Cầu đất

Khu vực cầu đất nhiều nơi checkin rất đáng dù phải di chuyển hơn 20km, nổi tiếng nhất khu là Đồi chè cầu đất, Săn Mây Đà Lạt, Cầu Đất Farm và nhân vật chúng ta đang nói là Cánh đồng Hoa oải hương lớn nhất Đà Lạt !

LAVENDER_caudat_dalat
Cánh đồng Lavender Cầu đất

Hướng dẫn đi cánh đồng hoa Lavender Cầu Đất

Rất dễ đi luôn nhé !

Các bạn chỉ cần đi theo các cung đường sau :

  1. Hồ Tùng Mậu
  2. Trần Hưng Đạo
  3. Hùng Vương
  4. Tự Phước
  5. QL 20
  6. Đồi chè cầu đất

Gần đó như YourDalat.com nói là có rất nhiều địa điểm đáng đi gần đấy ! rất tuyệt đúng không nào.

Chi tiết địa điểm checkin hướng đi Đồi Chè cầu đất tại đây .

#Xem thêm một số bài viết về :Cánh đồng Hoa Oải Hương Đà Lạt