Giới thiệu Phòng khám Đa khoa Olympus Gia Mỹ tại Tp HCM

13/09/2023

Giới thiệu Phòng khám Đa khoa Olympus Gia Mỹ tại Tp HCM: Phòng khám Đa khoa Olympus Gia Mỹ luôn đặt sức khỏe, quyền lợi và sự hài lòng của bệnh nhân lên hàng đầu, cùng với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia y tế giỏi nơi đây đã trở thành lựa chọn khám chữa bệnh uy tín của người dân sống tại thành phố Hồ Chí Minh.

Giới thiệu Phòng khám Đa khoa Olympus Gia Mỹ tại Tp HCM

Phòng khám Đa khoa Olympus Gia Mỹ với đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế của Olympus Gia Mỹ luôn chú trọng y đức, có triết lý hành nghề nhân văn, phong cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, chi phí hợp lý, hệ thống trang thiết bị hiện đại, các kỹ thuật luôn cập nhật từ các nền y khoa tiến bộ của các nước tiên tiến. Phòng khám Đa khoa Olympus Gia Mỹ triển khai dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, thăm khám kỹ càng, chỉ định xét nghiệm – cận lâm sàng hợp lý, chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả và không ngừng cải tiến chất lượng giúp cho người bệnh và người thân luôn cảm thấy thoải mái và hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại phòng khám.

Phòng khám Đa khoa Olympus Gia Mỹ là một trong những Phòng khám uy tín, chất lượng hàng đầu trong dịch vụ khám sức khỏe định kỳ dành cho cá nhân và doanh nghiệp tại TPHCM và khu vực lân cận.

Nằm ở vị trí chiến lược ngay cửa ngõ phía Đông Bắc của thành phố, sát bên Bệnh viện Ung bướu TP.HCM và Bệnh viện Nhân dân Gia Định. Nhờ đó, Phòng khám có lợi thế về đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm ở nhiều chuyên khoa, đảm bảo quá trình chẩn đoán và điều trị được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả, kịp thời và tiết kiệm chi phí!

Điểm mạnh của Phòng khám Đa khoa Olympus Gia Mỹ:

– Đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm gồm các PGS. TS. BS, BS CKI, BS CKII…

– Hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao: Xét nghiệm tự động, Nội soi ống mềm, Siêu âm, X-quang, Điện tâm đồ…

– Nhà thuốc đạt chuẩn GPP có sẵn trong Phòng khám để phục vụ việc chữa trị được hiệu quả.

– Chi phí hợp lý: Các gói khám từ 800 ngàn – 2 triệu hoặc hơn tùy theo ngân sách, và còn có nhiều ưu đãi khác dành cho doanh nghiệp.

– Có tổ chức lấy mẫu xét nghiệm trước tại công ty để đến khi đi khám có kết quả xét nghiệm cùng các thông số khác, bác sĩ sẽ dựa vào đó để chẩn đoán được nhanh chóng, đưa ra phác đồ điều trị nếu phát hiện bệnh.

– Có tổ chức khám ngoại viện, với việc mang theo đầy đủ trang thiết bị và thiết kế khu khám bệnh ngay tại công ty.

Điểm yếu:

– Thường thì khám công ty đi số lượng lớn, nên khả năng cao là bạn phải đợi hơi lâu tại khu vực siêu âm, do các bác sĩ siêu âm tại Olympus Gia Mỹ làm rất kỹ. Kinh nghiệm là công ty bạn nên chia ra tới khám trong vài ngày, để công việc ở công ty không bị ứ đọng mà việc đi khám cũng nhanh chóng hơn.

– Chỗ gửi xe chỉ dành cho xe máy, xe hơi thì gửi hơi xa phòng khám xíu, khoảng 2 phút đi bộ.

Thông tin liên hệ

Phòng khám Đa khoa Olympus Gia Mỹ

Địa chỉ: 33 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: 0903 65 7276 – 0903 72 0306
Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 06h00-19h00, Chủ nhật: 06h00-12h00
Email: [email protected]

#Xem thêm một số bài viết về :Giới thiệu Phòng khám Đa khoa Olympus Gia Mỹ tại Tp HCM