Tuyển tập lễ hội hóa trang Halloween cho bé đầy vẻ ma mị và sinh động

13/09/2023

Tuyển tập lễ hội hóa trang Halloween cho bé đầy vẻ ma mị và sinh động: Lễ hội Halloween có tên gốc là All Hallows’Eve, có nghĩa là đêm trước Ngày lễ các thánh. “Hallow” là một từ tiếng Anh cổ có nghĩa là “thánh” và cuối cùng đổi là Halloween như chúng ta biết ngày nay. Như vậy lễ hội Halloween là kết quả của nhiều sự biến đổi trong hàng thế kỷ. Song giờ đây, các ngày lễ trong lễ hội Halloween không còn mang ý nghĩa tôn giáo mà mọi người đều coi đó là một lễ hội vui chơi.

Tuyển tập lễ hội hóa trang Halloween cho bé đầy vẻ ma mị và sinh động

Halloween là một lễ hội lớn trong năm được người dân trên toàn thế giới mong chờ. Tại Việt Nam, những năm gần đây, nhờ sự phát triển của công nghệ thông tin và sự năng động của giới trẻ mà lễ hội hoá trang Halloween càng ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người hưởng ứng. Ngay sau đây useful.vn sẽ gởi đến bạn một vài nhân vật mà bạn có thể hóa trang halloween để tham gia lễ hội này xem ngay nhé.

cách hóa trang lễ hội Halloween

Cách hóa trang Halloween cho bé

Cữ vào mỗi dịp Halloween, các em nhỏ luôn là tâm điểm của sự chú ý, hầu hết những món đồ hay các trang phục hóa trang Halloween đều được bày bán để dành riêng cho trẻ em, các món đồ ngộ nghĩnh vô cùng đáng yêu với đủ các trang phục mầu sắc rực rỡ sẽ là những món quà được các em bé yêu thích nhất.

  1. Vẽ mặt chú hề

Được coi là nhân vật được yêu thích ở trong những rạp xiếc dành riêng cho trẻ em, mặt chú hề còn được tái hiện lại trong khung cảnh lễ hội Halloween đầy mầu sắc.

Hóa trang vẽ mặt chú hề

Các khuôn mặt vô cùng ngộ nghĩch đáng yêu của các em nhỏ được tô vẽ thành mặt thành các chú hề sẽ khiến các bé cảm thấy thích thú.

       2. Vẽ mặt siêu nhân

Xuất hiện từ trong các bộ phim, nhân vật siêu nhân đang dần dần trở thành một hình mẫu vô cùng được yêu thích cho các bé, nếu bạn đang không biết hóa trang Halloween cho bé như thế nào cho thật đẹp thì hãy thử cách trang trí vẽ những nhân vật siêu nhân lên mặt cho các bé, đó có lẽ là nhân vật phổ biến nhất, thân thuộc nhất.

Cách vẽ mặt siêu nhân

Hóa trang siêu nhân dành cho bé luôn được chú ý

       3. Vẽ mặt cô tiên

Đối với những bé gái, hình ảnh cô tiên đang mang một chút gì đó mơ mộng và thánh thiện chắc chắn sẽ tô mầu thêm cho khuôn mặt của các bé trở nên đáng yêu vô cùng, chỉ cần một bộ tóc vàng và vài nét trang điểm trên khuôn mặt là hình ảnh những cô tiên nhỏ bé xinh xắn như các thiên thần sẽ được tái hiện trong lễ hội Halloween của gia đình bạn.

co-tien-cach-hoa-trang-haloween-cho-be

Hóa trang cô tiên cực kỳ đáng yêu tùy vào nhân vật bạn muốn thể hiện

        4. Vẽ mặt phù thủy

Tuy có đôi chút đáng sợ nhưng khi được tô vẽ lên khuôn mặt của các bé thì hình ảnh mụ phù thủy bỗng nhiên trở nên thân thiện và dễ thương hơn bao giờ hết. Bạn có thể hóa trang cho tụi nhỏ theo mỗi cách riêng mà bạn mong muốn, sự kết hợp hài hòa giữa trang phục và cách vẽ lên mặt sẽ quyết định tính cách của các bé cũng như gây được nhiều chú ý với mọi người.

cách hóa trang phù thủy độc đáo

 

      5. Vẽ mặt thú cưng

Hoá trang thành những con thú cưng cho các bé vào ngày Halloween là cách làm đơn giản nhưng mang lại niềm vui lớn vào lễ hội này. Cách trang điểm này sẽ tạo được sự dễ thương, gần gũi với bạn bè đồng trang lứa của các bé.

các hóa trang cho bé thành thú cưng

Nếu đơn giản hơn, hãy cho bé mặc đồ theo hình dạng những chú thú cưng đáng yêu như mèo, cún, thỏ, gấu,… vừa dễ thương trong mắt trẻ con vừa có thể mua dễ dàng ở các cửa hàng bán đồ trang trí.

Tóm tắt: Để bé có một ngày vui chơi thỏa thích thì các mẹ nên chuẩn bị cho bé những trang phục mà bé yêu thích để bé có thể hòa mình vào không khí Halloween cùng bạn bè của mình. Chúc cả nhà vui vẻ trong dịp lễ này nhé!

#Xem thêm một số bài viết về :Tuyển tập lễ hội hóa trang Halloween cho bé đầy vẻ ma mị và sinh động