Bảng xếp hạng những loại kìm cắt da tay đang được mọi người quan tâm trên thị trường làm nail

13/07/2021

Bảng xếp hạng những loại kìm cắt da tay đang được mọi người quan tâm trên thị trường làm nail: Bộ dụng cụ làm móng tay thường không thể thiếu trong công việc cũng như những bạn đang học nghề. Tuy nhiên, các dụng cụ làm nail sẽ không giống nhau và các loại kìm cắt da tay cũng vậy bạn cần hiểu dụng cụ làm nail có những công dụng như thế nào? và lựa chọn dụng cụ làm nail sao cho đúng? thì Useful.vn sẽ sơ lược cho bạn biết dụng cụ làm nail có những gì và kìm cắt da móng tay có những loại nào mà bạn có thể mua và sử dụng nhé.

Khóa học nail cơ bản về kỹ thuật cắt da kiểu Nga gồm những gì bao nhiêu tiền?

Thông thường dụng cụ làm nail cho người mới bắt đầu học hay làm sẽ có các dụng cụ như: dũa móng tay, đồ lấy khóe, kìm cắt da tay hay còn gọi kìm bấm móng, máy phao móng tay, và máy phao móng tay… nếu bạn học nâng cao sẽ có các dụng cụ đặc biệt hơn. Trong đó kìm cắt da móng tay là dụng cụ cần thiết nhất vì nó giúp làm sạch móng và cắt những vùng da thừa kèm tạo kiểu cho móng tay.

Tham khảo: Tiệm nail quận Tân Bình 

_ Set kìm cắt da tay có những mẫu nào đang được nhiều người sử dụng

Một cây kềm cắt da chuyên nghiệp phải đạt được độ bén tối đa, giúp cho người thợ cắt được nhiều bộ móng tay, móng chân trong thời gian nhanh nhất và không gây thương tích cho khách hàng khi làm móng, làm nail. Ngoài độ bén thì phải nói đến độ êm ái của kềm cắt da khi sử dụng, được thể hiện qua độ êm của cốt kềm, giúp cho người thợ thao tác nhẹ nhàng và linh hoạt và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Set bộ kìm cắt da tay thông dụng nhất 2021

Mẫu kìm cắt da chết cho tay chân chất liệu thép

Kìm cắt da, nhặt da đầu vuông: Khi nhắc đến kềm cắt da thép vuông trắng không thể không nhắc tới thương hiệu Kềm Làm Nail là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên các trang mạng mua sắm nổi tiếng hiện nay của thương hiệu Kìm Nail.

Mẫu kìm cắt da chết cho tay chân chất liệu thép

Mẫu Kìm cắt da + Bấm móng nhỏ

Kìm cắt da nhặt da hình bán nguyệt: Kềm cắt da bán nguyệt thép xi xám được thiết kế đặc biệt để cắt da. Lưỡi kềm dài có thể làm sạch những vùng da sâu trong góc móng. kềm cắt da tại kemnail.com có độ sắc cao, dễ dàng xử lý phần da dày và chai sạn mang lại cho bạn bộ móng sạch đẹp.

Mẫu Kìm cắt da + Bấm móng nhỏ

Kìm cắt da tay thông dụng

Kìm cắt da nhặt da đầu tròn: Kềm cắt da đầu tròn được thiết kế đặc biệt để cắt da tay. Lưỡi kềm dài có thể làm sạch những vùng da sâu trong góc móng. kềm cắt da tại kềm làm nail có độ sắc cao, dễ dàng xử lý phần da dày và chai sạn mang lại cho bạn bộ móng sạch đẹp.

Kìm cắt da tay thông dụng_ Về chất lượng của các loại kìm được đánh giá như thế nào?

Thường chất liệu của kìm cắt da sẽ được đánh giá như sau:

Chất liệu của kìm
Độ bền của kìm
Độ bén của kìm
Độ gỉ sét của kìm
Về cốt êm của kềm cắt da
Các dụng cụ học cắt da tay chân và tác dụng của từng loại

Mẫu kìm cắt da tay loại thép

_ Hướng dẫn sử dụng kìm cắt da tay cho người mới bắt đầu học nail

Cơ bản khi làm nail là gồm có những bước sau:

Bước 1: Trước khi nhặt da, bạn hãy bôi một lớp kem tẩy da chết xung quanh móng khiến vùng da quanh móng tay mềm ra, như vậy cắt da sẽ dễ dàng hơn.

Bước 2: Một tay giữ đầu móng hơi nghiêng để tăng diện tiếp xúc giữa kìm và da. Ngón trỏ lúc này đặt dưới móng khách hàng thành điểm tựa thay vì kê dưới đầu kim.

Bước 3: Đưa nhanh kìm từ đầu móng cho đến hết viền móng với động tác kéo – nhã kìm liên tục. Khi cắt da, ngón giữa sẽ thực hiện chức năng đẩy, ngón áp út và ngón cái sẽ kéo tay cầm. Sự nhịp nhàng giữa các ngón tay chính là mấu chốt ảnh hưởng đến tốc độ và kết quả của quá trình nhặt da. Lưu ý, vừa cắt da, bạn vừa đẩy da để không bị hạn chết tầm nhìn đối với phần da còn lại nhé.

Bước 4: Đẩy hết phần da thừa vừa cắt, rửa tay và tỉa lại những phần da còn nham nhở.

Những dụng cụ làm nail cần có để có bộ móng đẹp - Ailamdep

Tóm lại: Để Đánh giá cốt của kìm cắt da tay, bạn có thể dùng hai tay để cầm 2 cán kềm sau đó nhẹ nhàng mở ra rồi xếp lại. Quan sát nếu hai mặt của chúng tiếp xúc trượt với nhau khá êm và nhẹ thì cây kềm đó sử dụng tốt. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng 2 cán kềm tiến hành lắc nhẹ theo các chiều ngược nhau, bạn quan sát thấy cốt không bị “rơ”, chiếc kềm đó sẽ đạt chất lượng.

 

Kìm cắt da thông dụng gồm có?

Kìm cắt da nhặt da đầu tròn
Kìm cắt da, nhặt da đầu vuông
Kìm cắt da nhặt da hình bán nguyệt. Xem thêm: Kìm cắt da móng tay

Mẫu kìm cắt da tay dùng để làm gì?

Thông thường dụng cụ làm nail cho người mới bắt đầu học hay làm sẽ có các dụng cụ như: dũa móng tay, đồ lấy khóe, kìm cắt da tay hay còn gọi kìm bấm móng, máy phao móng tay, và máy phao móng tay... nếu bạn học nâng cao sẽ có các dụng cụ đặc biệt hơn. Trong đó kìm cắt da móng tay là dụng cụ cần thiết nhất vì nó giúp làm sạch móng và cắt những vùng da thừa kèm tạo kiểu cho móng tay.

#Xem thêm một số bài viết về :Bảng xếp hạng những loại kìm cắt da tay đang được mọi người quan tâm trên thị trường làm nail