Các bước vẽ nail chim cánh cụt đáng yêu đơn giản chỉ trong vài phút

30/11/2023

Các bước vẽ nail chim cánh cụt đáng yêu đơn giản chỉ trong vài phút: Các bạn gái đang phân vân lựa chọn cho mình một mẫu nail đẹp đơn giản, mà vẫn chưa tìm được thì ngay sau đây useful.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách vẽ mẫu nail chim cánh cụt dễ thương mà không tốn quá nhiều thời gian của bạn cùng xem qua nhé.

+Mẫu nail hoạt hình

+Mẫu nail vẽ Minilon

Các bước vẽ nail chim cánh cụt đáng yêu đơn giản chỉ trong vài phút

Thay vì chọn các kiểu vẽ móng nghệ thuật cầu kỳ, dịp đi chơi cuối tuần bạn chỉ cần chọn những mẫu đơn giản, dễ thực hiện. Móng hình chim cánh cụt là điểm nhấn trên ngón áp út, bên cạnh màu bạc hàng chấm bi trắng. Cách thực hiện kiểu móng này như sau:

Các bước vẽ nail chim cánh cụt

Sơn lớp nền dưới cùng bằng màu xanh bạc hà cùng tone với tất cả các ngón còn lại. Vẽ tiếp một lớp màu đen cong cong theo móng tay. Tiếp theo, bạn tạo mắt và bụng cho “chim cánh cụt” bằng lớp sơn màu trắng. Dùng màu cam để tạo mỏ và hai chân.

Mẫu nail chim cánh cụt

Các ngón còn lại, bạn phủ nhũ màu xanh bạc hà, sau đó tạo chấm bi bằng sơn màu trắng. Các chấm này không nhất thiết phải tròn và đều nhau, tùy vào sở thích mà bạn tạo kiểu cho phù hợp.

Mẫu nail chim cánh cụt đáng yêu

Móng tay ở ngón áp út có nét riêng biệt nhưng vẫn đồng điệu với các ngón còn lại. Bạn có thể kết hợp kiểu này với chiếc váy ít họa tiết, màu sắc tươi sáng.

Những mẫu nail chim cánh cụt dễ thương

mẫu nail chim cánh cụt đáng yêu

Mẫu nail chim cánh cụt dễ thương hết nấc cho nàng

Mẫu nail chim cánh cụt đáng yêu

Mẫu nail chim cánh cụt xinh xắn

Vẽ nail chim cánh cụt 1

Mẫu nail chim cánh cụt xinh hết nấc

Mẫu nail chim cánh cụt ấn tượng

Vậy là useful vừa hướng dẫn bạn cách vẽ nail chim cánh cụt dễ thương duyên dáng để các bạn gái có thể thay đổi cho đôi tay của mình thêm phần xinh xắn, ngoài ra trước khi bắt đầu bạn cần trang bị bộ dụng cụ làm nail và nước sơn móng tay. Chúc các bạn thành công nhé!

 

#Xem thêm một số bài viết về :Các bước vẽ nail chim cánh cụt đáng yêu đơn giản chỉ trong vài phút