Các mẫu nail Halloween đầy nét ma mị lôi cuốn ấn tượng trong ngày lễ

30/11/2023

Các mẫu nail Halloween đầy nét ma mị lôi cuốn ấn tượng trong ngày lễ: Lại thêm một mùa Halloween nữa sắp đến. Bên cạnh việc trang điểm Halloween dễ thương hay kinh dị, các bạn cũng nên “makeup” cho bộ móng tay mình của mình. Một bộ móng tay thật ấn tượng và chất lừ vào đêm hội cuối tháng 10 này sẽ để lại những kỉ niệm đáng nhớ. Để tăng thêm không khí lễ hội, bạn nên cập nhật nhanh những mẫu móng tay đẹp và đầy ma mị. Cùng tìm hiểu mẫu nail Halloween 2021 trong năm nay nhé!

Các mẫu nail Halloween đầy nét ma mị lôi cuốn ấn tượng trong ngày lễ

Với những ý tưởng thiết kế nail đầy sáng tạo, lạ mắt sẽ mang đến cho bạn những niềm vui, kỷ niệm đáng nhớ trong mùa lễ hội Halloween. Chỉ với những lọ sơn nhiều màu sắc cùng các phụ kiện, bạn có thể dễ dàng tự tạo cho mình ngay tại nhà những mẫu nail mang phong cách Halloween từ con ma đáng yêu đến mạng nhện rùng rợn.

Mẫu nail halloween độc đáo

Mẫu nail Halloween xác ướp

Bộ nail mô phỏng xác ướp này chắc chắn sẽ khiến ai cũng phải trầm trồ vì sự sáng tạo. Bạn có thể cắt vải trắng thành những mảnh nhỏ rồi gắn lên móng như hình rồi dùng sơn nền và sơn dạ quang để tô điểm tạo hình xác ướp ấn tượng.

Mẫu nail xác ướp cá tính

Mẫu nail xác ướp cá tính dành cho nàng

Mẫu nail halloween cách điệu

Mẫu nail halloween xác ướp ngộ nghĩnh

Mẫu nail halloween hình bộ xương

Nail bộ xương với tông chủ đạo đen trắng cũng là ý tưởng thú vị cho bạn gái đi chơi dịp Halloween. Với kiểu móng này, bạn chỉ cần quét sơn màu đen rồi dùng bút vẽ tạo hình bộ xương hoặc đơn giản là chọn dình dán đính lên móng.

Mẫu nail bộ xương cực ngầu

Mẫu nail halloween bộ xương cực ngầu cho các bạn gái cá tính

Mẫu nail halloween bộ xương cách điệu

Mẫu nail halloween hình bộ xương đơn giản

Mẫu nail halloween hình con nhện

Mẫu nail hình nhện cũng là hình ảnh quen thuộc của lễ Halloween. Nếu không thích sự cầu kỳ thì bạn có thể quét sơn nhũ lấp lánh rồi vẽ hình nhện lên móng. Hình vẽ 3D sẽ tạo sự sống động cho bộ nail hơn.

Mẫu nail halloween hình con nhện

Mẫu nail halloween hình con nhện nổi bật

Mẫu nail halloween độc lạ

Mẫu nail halloween con nhện – hình ảnh internet

Mẫu nail halloween hình con nhện nổi bật

Mẫu nail hình dơi ma mị

Họa tiết dơi kết hợp với sơn nền màu xám sẽ tạo nên bộ nail ma mị và độc đáo cho bạn gái. Để có được bộ nail này, chị em cần sự tỉ mỉ và cầu kỳ đến từng chi tiết từ việc tạo sơn nền cho đến các họa tiết phối hợp.

Mẫu nail halloween hình dơi ma mị

Mẫu nail hình dơi độc lạ cho nàng chơi lễ

Mẫu nail halloween hình dơi ấn tượng

Mẫu nail halloween hình vẽ dễ thương

Nếu thích sự sắc màu thì kiểu nail phối màu cam và đen này sẽ là ý tưởng phù hợp. Bạn có thể chọn đá đính gel để tạo họa tiết nhện và vẽ hình trên nail theo chủ đề mạng nhện.

Mẫu nail halloween độc đáo

Mẫu nail halloween với tông màu xám và hình vẽ độc lạ

Mẫu nail halloween nổi loạn

Mẫu nail halloween đẹp cho nàng

Mẫu nail halloween ma mị

Vừa rồi useful.vn đã giới thiệu cho bạn những mẫu nail halloween độc đáo mà bạn có thể đưa vào bộ sưu tập của mình cho ngày lễ hội sắp tới. Hy vọng nó sẽ mang lại nhiều cảm hứng cho việc sáng tạo nail của bạn. Chúc bạn một mùa Halloween vui vẻ!

Xem thêm: Lễ hội hóa trang halloween 

 

 

 

#Xem thêm một số bài viết về :Các mẫu nail Halloween đầy nét ma mị lôi cuốn ấn tượng trong ngày lễ