Chi phí du học hè Úc 2023 là bao nhiêu?

30/11/2023

Du học hè Úc là khóa học trải nghiệm rất được các bậc phụ huynh ưa thích vì giúp các bạn du học sinh trau dồi tiếng Anh, giao lưu bạn bè quốc tế, làm quen môi trường sống mới lạ, từ đó phụ huyh có thể đánh giá khả năng thích nghi của các em trước khi chính thức cho các em du học lâu năm tại đất nước này. Vậy chi phí chương trình du học hè Úc 2023 là bao nhiêu tiền? Nắm sơ qua các hoạt động thường có khi cho con em du học hè Úc.

Chi phí du học hè Úc 2023 là bao nhiêu?

Chi phí du học hè Úc 2023 là bao nhiêu?

Tại sao nên chọn du học hè Úc 2023?

Với điều kiện khí hậu, thiên nhiên với vô số bãi biển tuyệt đẹp của nước Úc, các bạn sẽ tha hồ ngắm nhìn phong cảnh nơi này, đi bộ dọc bờ biển, các con đường, mua sắm tại các thành phố hiện đại của Úc. Là quốc gia có diện tích lớn thứ sáu trên thế giới, đa văn hóa, đa sắc tộc, nên con người ở đây vô cùng thân thiện và cởi mở, bạn có thể thực hành tiếng Anh thường xuyên với cách nói và phát âm của người bản địa sẽ cho bạn khoảng thời gian hết sức vui vẻ, thoải mái.

Không chỉ đơn thuần là khóa học tiếng Anh mà du học Úc 2023 chương trình hè còn là khoảng thời gian trải nghiệm tuyệt vời dành cho học sinh. Bằng sự kết hợp giữa các khóa học ngôn ngữ, các hoạt động ngoại khóa, kết hợp du lịch và thời gian tự do, các bạn học sinh có thể học tiếng Anh một cách tự nhiên và nhanh chóng, đồng thời làm quen nhiều bạn mới và khám phá nhiều thắng cảnh tại Úc, tận hưởng một kỳ nghỉ đầy sôi động.

Chi phí du học hè Úc 2023 là bao nhiêu?

Chi phí cho chương trình du học hè Úc: khoảng 3.500 đến 6.000 AUD bao gồm: Phí ghi danh 240 AUD, học phí khóa học tiếng Anh, ăn ở, sách vở, vé máy bay (chưa bao gồm thuế), đưa đón sân bay, chi phí tham quan, wifi trong khuôn viên trường.

Ngoài học phí ra, các bạn học sinh cần tự chuẩn bị các chi phí internet và giặt quần áo (nếu có), Tiền thuế hàng không khoảng 380 AUD (áp dụng tại thời điểm xuất vé), phí visa và dịch thuật (nếu có), phí chuyển khoản học phí của học sinh tới tài khoản của Trường và các chi phí mua sắm cá nhân khác.

Điều kiện du học hè Úc 2023

 1. Đối tượng tham gia: Học sinh độ tuổi 12 đến 18 tuổi; thời gian học 4 tuần.
 2. Thủ tục visa:
  • Sơ yếu lý lịch cá nhân của học sinh, các giấy tờ để làm visa cho hoc sinh.
  • Chứng minh tài chính của cha mẹ (Hợp đồng lao động, xác nhận thu nhập, sao kê thuế thu nhập cá nhân, sổ tiết kiệm,….)
  • Thư đồng ý cho con tham gia chương trình du học hè Úc của cha mẹ
  •  Nộp hồ sơ xét visa trước khi khởi hành ít nhất 6 tuần
  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (passport)

Kết: Trên đây là ất cả các thông tin về chương trình du học hè Úc 2023 và chi phí tham khảo. Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về kinh nghiệm du học, các suất học bổng mới nhất, và Chi phí du học Úc 2023 cần bao nhiêu tiền một năm? Hãy theo dõi thêm các bài viết cùng chủ đề từ Useful

 

 

 

#Xem thêm một số bài viết về :Chi phí du học hè Úc 2023 là bao nhiêu?