Có thể bạn chưa biết những lợi ích của máy in đối với doanh nghiệp

Một chiếc máy in phù hợp có thể mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích khác nhau mà đôi khi bạn không thể ngờ đến. Không chỉ dừng lại ở việc in ấn các hợp đồng, văn kiện hay tài liệu mà mở rộng hơn, một chiếc máy in còn giúp bạn làm những công việc tưởng chừng như sẽ phải nhờ đến các dịch vụ bên ngoài. Chúng ta cùng tìm hiểu những lợi ích của máy in sau đây:

Máy in giúp bạn tự in lịch công ty

Máy in giúp bạn tự in lịch công ty

 

Các nghiên cứu chỉ ra rằng, việc ghi chú điều gì đó ra giấy có thể giúp con người dễ ghi nhớ các mốc thời gian hơn là lưu trữ nó trên các tệp hay file mềm khác. Chính vì thế, với chiếc máy in màu tại văn phòng bạn có thể tự thiết kế và in một cuốn lịch để bàn cho các nhân viên của mình.

Điều này đặc biệt có lợi và tiết kiệm chi phí khi bạn không phải mất thời gian và tiền bạc để nhờ đến các dịch vụ của bên thứ 3. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa và thay đổi những điểm chưa ưng ý trước khi cho in số lượng lớn.

Máy in giúp bạn tự in danh thiếp

Máy in giúp bạn tự in danh thiếp

 

Cũng giống như lịch để bàn, danh thiếp cũng là một phần quan trọng đối với các doanh nghiệp. Danh thiếp đại diện cho một doanh nghiệp và nó cũng như một cách tự quảng bá hình ảnh của công ty một cách chuyên nghiệp hơn.

Thay vì mất thời gian nhờ đến các dịch vụ in ấn bên ngoài, với vài phần mềm và thao tác đơn giản bạn cũng có thể tự thiết kế cho công ty của mình một mẫu danh thiếp đẹp mắt và chuyên nghiệp.

Hơn hết, bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi, chỉnh sửa thông tin trên tấm danh thiếp của mình mà không phải mất quá nhiều thời gian hay tiền bạc.

Máy in giúp bạn tự in các loại phiếu khuyến mại

Máy in giúp bạn tự in các loại phiếu khuyến mại

 

Phiếu khuyến mại cũng là một phần quan trọng của công việc kinh doanh, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ mua bán.

Sử dụng đúng các loại giấy cũng như sở hữu một chiếc máy in có đủ các chức năng cần thiết là bạn đã có thể tự mình thiết kế và in ấn các loại phiếu khuyến mại cho các chương trình marketing của công ty rồi.

Thông thường các chương trình sẽ có những khoảng thời gian nhất định, cần một số lượng nhất định và có khả năng thay đổi theo từng mốc thời gian. Vì vậy, việc tự mình in ấn các loại phiếu khuyến mại sẽ giúp cho bạn có thể xử lý công việc linh hoạt hơn, tiết kiệm nhiều công sức cũng như chi phí hơn so với việc thuê các dịch vụ in bên ngoài.

Cho thuê máy in chuyên nghiệp tại PrintLogic

Trên đây PrintLogic vừa điểm qua một số lợi ích thiết thực nhất mà một chiếc máy in màu có thể mang lại cho doanh nghiệp. Ngoài ra, các công việc khác như in ấn các áp phích, bảng nội quy, bảng sức khỏe cũng có thể dễ dàng tự làm trên chiếc máy in tại văn phòng của bạn.

Cho thuê máy in chuyên nghiệp tại PrintLogic

Nếu vẫn còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề máy in hoặc thuê máy in, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. PrintLogic là đơn vị cho thuê máy in có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp các dòng máy in nhập khẩu chất lượng tốt đến 99%.

Các dòng máy đa dạng về chức năng cũng như giá thành, hơn hết bạn có thể tùy chọn các gói thuê ngắn hạn hoặc dài hạn tùy vào mục tiêu sử dụng máy in của mình.

Print Logic

Liên hệ với chúng tôi

Print Logic cung cấp dịch vụ cho thuê máy in màu trọn gói tại TpHCM, Bình Dương, Đồng Nai,.. Tất cả các loại máy của PrintLogic là hàng chính hãng thuộc các thương hiệu nổi tiếng như Epson, Canon, HP,.. các dòng máy in đa chức năng đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên đông đảo, tay nghề lâu năm chắc hẳn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

PrintLogic mang đến cho khách hàng chất lượng đảm bảo, dịch vụ chu đáo, hậu mãi uy tín với mức giá phù hợp.