Điểm ngắm hoàng hôn Đà Lạt đẹp nhất

13/09/2023

Nếu nói Đà Lạt là thành phố của sự lãng mạn thì hoàng hôn ở đây góp không nhỏ đâu nhé ! 

Ngắm hoàng hôn Đà Lạt ở đâu đẹp nhất ?  Câu trả lời là ở đâu cũng đẹp hết nhé nhưng phải tùy thuộc một vài yếu tố để lựa chọn nơi phù hợp : Thời tiết,địa hình,thời gian v.v.v ví dụ như buổi chiều có mưa mình khuyên các bạn nên ngắm hoàng hôn vừa ngắm cánh đồng đèn nhà lòng vì hầu hết những điểm ngắm cao trên đồi đường đi rất trơn và tối không phù hợp cho các bạn chạy không quen ! 

Danh sách các điểm ngắm hoàng hôn Đà Lạt mộng mơ nhất :

1. Đồi Thiên Phúc Đức

Hoàng hôn trên đồi Thiên Phúc Đức ( st)
Hoàng hôn trên đồi Thiên Phúc Đức ( st)

Hướng dẫn đường đi Đồi Thiên Phúc Đức : nếu thời tiết có mưa trước đó các bạn hạn chế đi nhé , và đang mưa thì hãy tham khảo điểm điểm tiếp theo .

Hướng dẫn đường đến đồi Thiên Phúc Đức

Đồi Thiên Phúc Đức cách trung tâm Đà Lạt 6 km gần với khu Langbian,Cách đơn giản nhất là các bạn lên gần Langbian hỏi người dân đường đến nhà thờ Thánh Mẫu là đến nơi !

2. Thung lũng đèn

Đây là điểm ngắm hoàng hôn lý tưởng nhé ! Nếu được chọn YourDalat.com xin phép chọn địa điểm này và đây lý do :

  • Đầu tiên là rất là đẹp, nếu như đồi Thiên Phúc Đức thích hợp cho các bạn thiết khám phá trải nghiệm thiên nhiên thì khu vực thung lũng đèn này thích hợp cho các bạn nghỉ ngơi bên quán cafe ngắm hoàng hôn Đà Lạt như : Panorama …
  • Đường rất dễ đi nhé các Fan Đà Lạt, các bạn cứ tìm quán Panorama cafe trên Google map , mình kiểm tra nhiều rồi nó hưỡng dẫn chính xác .
  • Có mưa nắng cũng không sợ do ngồi trong quán ngắm nhé !
  • Lý do cuối cùng ngoài ngắm hoàng hôn nhâm nhi ly cafe khi đến mặt trời tắt nắng thì những ành đèn của các khu nhà lòng phí dưới rộ lên cực kì đẹp , có thể nói đi một mà được ba : vừa hoàng hôn, vừa cafe, vừa ngắm thung lũng đèn
Cafe ngắm hoàng hôn thung lũng đèn ( ảnh : turuDs )
Cafe ngắm hoàng hôn thung lũng đèn ( ảnh : turuDs )

3.Hồ Xuân Hương

Hoàng hôn trên Hồ Xuân Hương ( st)
Hoàng hôn trên Hồ Xuân Hương ( st)

Cực kì lãng mạn khi dạo bước trên bờ hồ với không khí se lạnh của thành phố mộng mơ này. Dạo hồ tiện thể đến các địa điểm trung tâm nổi tiếng như quảng trường Lâm Viên, Chợ Đà Lạt còn gì bằng một buổi chiều như thế .

4. Hòn Bồ

Hòn bồ địa điểm ngăm hoàng hôn và thung lũng đèn cực kì đã mắt. Một số hình ảnh tại đây :

Hướng dẫn chi tiết đi Hòn Bồ mình có bài riêng tại đây nhé !

Vẫn còn các địa điểm rất tuyệt vời để ngắm hoàng hôn nhé ! nhưng đây mình xin lấy ra 3 địa điểm tốt nhất theo các cách mà các bạn muốn trải nghiệm : Khám phá, Cafe, và đi dạo

#Xem thêm một số bài viết về :Điểm ngắm hoàng hôn Đà Lạt đẹp nhất