Top địa chỉ mua bán phụ kiện ngành nail uy tín, chất lượng, giá rẻ tại Sài Gòn?

07/08/2022

Top địa chỉ mua bán phụ kiện ngành nail uy tín, chất lượng, giá rẻ tại Sài Gòn?: Để bắt đầu công cuộc làm nail được suôn sẻ và dễ dàng hơn thì việc chuẩn bị đầy đủ các loại dụng cụ, phụ kiện nail chưa bao giờ là thừa đối với người thợ nail chuyên nghiệp nhất là với những bạn học viên mới tiếp xúc với nghề nail chưa có nhiều kinh nghiệm. Vậy một bộ dụng cụ nail đầy đủ sẽ bao gồm những món nào? Mua dụng cụ nail ở đâu chất lượng, giá rẻ tại Sài Gòn? Hãy cùng Useful tham khảo Top địa chỉ mua bán phụ kiện ngành nail uy tín, chất lượng, giá rẻ tại Sài Gòn trong bài viết sau

các loại cọ vẽ móng

Trọn bộ dụng cụ làm nail đầy đủ sẽ bao gồm những món nào?

Học đi đôi với hành. Bất kể ngành nghề nào cũng vậy nếu bạn muốn học tốt có tay nghề cao thì bạn phải chịu khó rèn luyện, thực hành thường xuyên. Nghề nail cũng vậy, để có một bộ móng đẹp thì điều đầu tiên bạn cần làm là chuẩn bị một dụng cụ làm nail cơ bản bao gồm các món sau:

  • Đầu tiên phải kể đến các loại dụng cụ vệ sinh móng bao gồm có: kềm cắt da, kềm cắt móng, dũa móng tay, cây đẩy da, bát ngâm móng, kem mềm da đây chính là bước giúp cho quá trình tạo ra bộ nail đẹp được hơn với phần da chết đã được lấy đi, bề mặt móng được làm sạch.

kềm cắt da thừa viền móng

  • Kế đến chính là dụng cụ tạo phom móng giúp móng đều đẹp hơn như dũa móng tay, nhám vuông chà móng…

Dũa Móng Tay 4 Mặt

  • Tiếp đến chính là chai sơn móng tay, nhiều bạn thường lầm tưởng sơn móng tay nào cũng giống nhau nhưng đó là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Ngày nay thị trường đã xuất hiện nhiều loại sơn khác nhau như sơn bóng, sơn lót, sơn dưỡng móng, sơn lì, sơn gel… Các bạn hãy lựa chọn sản phẩm của các thương hiệu có uy tín để có nước sơn lâu bong tróc, hoàn hảo, không bị khô, sắc màu tươi sáng và đặc biệt là giữ được lâu.

kệ sơn móng tay các loại

  • Cọ vẽ móng các loại như: cọ vẽ chi tiết, cọ đầu vuông, đầu chéo, cọ chấm, cọ bản… cho bạn trang trí móng theo những ý tưởng riêng.

bộ cọ vẽ móng

  • Và một số dụng cụ khác có thể bổ sung thêm nhưng không bắt buộc như: máy hơ gel, giấy bạc, bông, băng dính, khẩu trang, găng tay, mút tạo loang, khăn spa, cốp đựng đồ nail…

bột lưu huỳnh đáp móng

Bát ngâm móng làm nail 10k-50k
Kềm nhặt da >70k
Kềm Lấy khóe >70k
Que đẩy da 35k
Dũa móng: 1 cây dũa và phao dũa móng chà mịn 7k/cây
Máy mài móng từ 400k
Bút tẩy vết sơn lem 10k
Dụng cụ vẽ móng với cọ từ 30k
Giấy lau gel 30k
Băng dán móng 10k
Bông cotton, găng tay, khẩu trang 30k
Đèn led, đèn hơ gel 130k
Bình xịt móng 20k
Hộp bảng màu sơn mẫu 55k
Móng tay giả, móng úp 20k
Keo gắn móng 25k
Kềm cắt móng giả 30k
charm trang trí móng 10 – 50k
Giấy Foil trang trí móng 60k/10 cuộn
Stiker trang trí 10 – 50k
Đá đính 10 – 50k
Bút chấm đá 10/cây
Keo đính đá 28k

bút chấm bi cho móng

Top địa chỉ mua bán phụ kiện ngành nail uy tín, chất lượng, giá rẻ tại Sài Gòn?

Ngành nail vô cùng đa dạng và cần thay đổi cập nhật xu hướng liên tục. Chính vì vậy việc tìm cho mình những địa chỉ mua sắm dụng cụ làm nail uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý là điều rất cần thiết để giúp bạn có quá trình học và làm nghề tốt hơn. Như một lời gợi ý tuyệt vời của Useful, các địa chỉ sau đây chính xác là sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

  • Thế giới nail 666
  • Phụ kiện nail Sài Thành
  • Ngọc Thủy Nails
  • Phụ kiện nail Mỹ Anh shop
  • Phụ kiện nail Ngọc Bích.

cửa hàng cung cấp phụ kiện ngành nail

Kết: Với những dụng cụ nail được liệt trên là các bạn đã có thể dễ dàng trang bị cho mình những vật liệu và đồ dùng cần thiết hữu ích cho việc bắt đầu học giúp nghề tiết kiệm thời gian và tiền bạc của các bạn rồi. Và chắc hẳn cca1 bạn cũng đã biết nên mua dụng cụ, phụ kiện nail ở đâu chất lượng, giá rẻ tại Sài Gòn? Chúc các bạn thành công

 

#Xem thêm một số bài viết về :Top địa chỉ mua bán phụ kiện ngành nail uy tín, chất lượng, giá rẻ tại Sài Gòn?